The king of War 2819

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2819

“มันดี!”

หลังจากที่ซ่างกวนโหรวรีบช่วยหยางเฉินเข้าไปในห้อง เขาก็ปิดประตูทันที

ทันทีที่หยางเฉินเข้ามาในห้อง เขานั่งไขว่ห้าง และ Dao Tianyanjing เริ่มวิ่งอย่างบ้าคลั่ง ในไม่ช้า ออร่าอ่อนโยนยังคงหล่อเลี้ยงอวัยวะภายในของเขา

ซ่างกวนโหรวไม่กล้าขัดจังหวะ ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความกังวล

เธอโกรธเล็กน้อยที่ Yang Chen ปล่อย Li Jiangxiong ไป แต่ตอนนี้เธอรู้ว่า Yang Chen ไม่ต้องการปล่อย Li Jiangxiong ไป แต่เมื่อเขาฆ่า Li Jianghai เธอก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน

เมื่อมองดูรูปร่างหน้าตาที่อ่อนแอของหยางเฉิน ซางกวนโหรวก็รู้สึกลำบากใจมาก และเธอก็รู้สึกตำหนิตัวเองเล็กน้อย หากไม่ใช่เพราะความสามารถของเธอ เธอไม่สามารถพาหยางเฉินออกจากเมืองราชวงศ์ซ่างกวนได้ วันนี้เขาจะเป็นอย่างไร ?

ในทางกลับกัน หลังจากที่ Li Jiangxiong ออกจากราชวงศ์ซ่างกวน เขาก็กลับไปหาครอบครัว Li ทันที

“เกิดอะไรขึ้น?”

เมื่อ Li Zhong เห็น Li Jiangxiong วิ่งเข้ามาในห้องด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความกลัว ทันใดนั้นเขาก็มีลางสังหรณ์ที่ไม่ดีนักและถามอย่างรวดเร็ว

Li Jiangxiong คุกเข่าลงบนพื้นทันทีและพูดด้วยความกลัวบนใบหน้าของเขา: “พ่อ Li Jianghai ตายแล้ว! ถูก Yang Chen ฆ่า! ฆ่าในครั้งเดียว!”

“อะไร?”

เมื่อหลี่จงได้ยินข่าว ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความตกใจ และเขาก็ลุกขึ้นยืนทันที และใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความกลัว

ในความเห็นของเขา ศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ถูกยกเลิก แต่มีแนวโน้มมากกว่าที่เขาจะรักษาร่างกายของโรงไฟฟ้าที่เหนือธรรมชาติ เขาไม่เคยคิดว่า Yang Chen จะสามารถฆ่า Li Jianghai ในดินแดนเหนือธรรมชาติได้ในครั้งเดียว

เขารู้สึกเหมือนกำลังฝัน แม้ว่าจะเป็นเขา มันคงเป็นเรื่องยากมากที่จะฆ่าโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติในไม่กี่วินาที แต่หยางเฉินทำมันจริงๆ

เป็นไปได้ไหมว่าเขาเดาผิดจริงๆ หยางเฉินกลับมาสู่จุดสูงสุดของศิลปะการต่อสู้แล้ว?

Li Jiangxiong พูดอย่างรวดเร็ว: “Yang Chen ขอให้ฉันกลับมาและส่งข้อความถึงคุณ เขากล่าวว่า หากคุณต้องการจะฆ่าเขา คุณควรทำมันให้เร็วที่สุด มิฉะนั้น เมื่อเขากลับมาที่จุดสูงสุดของ ศิลปะการต่อสู้ มันจะเป็นจุดจบของตระกูลหลี่!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลี่จงก็สั่นสะท้านไม่ได้ โซเซไปอยู่ใต้ฝ่าเท้าของเขา และนั่งลงบนเก้าอี้หวาย

ถ้าหยางเฉินไม่พูดอะไรสักคำและฆ่า Li Jiangxiong และ Li Jianghai บางทีเขาอาจจะไม่กลัว แต่ตอนนี้ Yang Chen ขอให้ Li Jiangxiong กลับมาบอกเล่าโดยยอมรับว่าศิลปะการต่อสู้ของเขานั้น เสียหายและเขากำลังฟื้นตัว

สิ่งนี้ทำให้หลี่จงตกใจมาก ไม่ได้หมายความว่าหยางเฉินเพิ่งได้รับความเสียหายจากศิลปะการต่อสู้ของเขา ไม่ใช่ว่าเขาคิดว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง และตอนนี้เขายังคงฟื้นตัวอยู่

“ท่านพ่อ ครั้งนี้เราคิดผิดจริงๆ หยางเฉินไม่แพ้ศิลปะการต่อสู้ของเขา เมื่อเขาฟื้นขึ้นมา เขาจะทำลายครอบครัวหลี่ของเราอย่างแน่นอน ท่านพ่อ เราจะทำอย่างไรดี?” หลี่เจียงเซียงกล่าวด้วยความตื่นตระหนก

หลี่จงไม่พูด หน้าของเขาซีดมาก แม้ว่าเขาจะยังมีผู้สนับสนุนอยู่ แต่แบ็คแฮนด์นี้จะถูกใช้เพื่อจัดการกับราชวงศ์ หากการจัดการกับหยาง เฉินสูญเปล่า ราชวงศ์ซ่างกวนจะยึดเอา โอกาสที่จะทำลายตระกูลหลี่

ในฐานะบรรพบุรุษของตระกูลหลี่ เขาไม่ได้โง่เขลา และเขารู้ดีว่าตระกูลหลี่ในปัจจุบันเป็นเหมือนท่อนไม้ในคอของราชวงศ์ซ่างกวน แต่ราชวงศ์ซ่างกวนไม่กล้าทำอะไรให้ตระกูลหลี่ อย่างง่ายดาย.

ตอนนี้เขาเกือบจะแน่ใจได้ว่าศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินยังคงอยู่ที่นั่นและเขาก็ฟื้นตัว

เขารู้ด้วยว่าราชวงศ์ซ่างกวนก็ใช้เขาทดสอบหยางเฉินด้วย และตอนนี้ราชวงศ์ซ่างกวนก็รู้ด้วยว่าศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินไม่ได้ถูกยกเลิก ดังนั้นพวกเขาจะปฏิบัติต่อหยางเฉินด้วยความสุภาพโดยธรรมชาติ เมื่อหยางเฉินและซ่างกวน ราชวงศ์ทำข้อตกลงพันธมิตรมันจะเป็นจริง มันจะเป็นจุดสิ้นสุดของตระกูลหลี่

ในเวลาเดียวกัน ราชวงศ์ซ่างกวน ที่ประทับของจักรพรรดิซ่างกวน

ซ่างกวน ฮวงพูดอย่างเคร่งขรึม: “ลุง Huang ดูเหมือนว่าเราทุกคนเข้าใจผิด ศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ไม่ได้ถูกยกเลิก แต่ศิลปะการต่อสู้ของเขาได้รับความเสียหายและฟื้นตัวแล้ว”

“ตอนนี้เขาสามารถฆ่าโรงไฟฟ้่าในแดนเหนือธรรมชาติได้ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว ซึ่งก็เพียงพอแล้วที่แสดงว่าความแข็งแกร่งของเขาแข็งแกร่ง ลุงฮวง ฉันวางแผนที่จะคุยกับหยาง เฉินเกี่ยวกับพันธมิตร ตราบใดที่เขาเต็มใจช่วยเหลือ ทำลายตระกูลหลี่ ใกล้ๆ กัน!”

แม้ว่าซ่างกวนฟูจะสับสนมากเกี่ยวกับสถานการณ์ของหยางเฉินแต่ข้อเท็จจริงก็อยู่ตรงหน้าเขาแล้ว ความสามารถของ Yang Chen ในการสังหารโรงไฟฟ้าในอาณาจักร Transcendent 1st Realm ทันทีหมายความว่าอย่างน้อยความแข็งแกร่งของเขาอยู่ในอาณาจักรที่ 2 Transcendent

“เป็นไปได้ไหมที่ฉันจะรู้สึกผิด แต่ถ้าฉันรู้สึกผิด แล้วทำไมออร่าของศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินถึงไม่รั่วไหลออกมาล่ะ?” ชางกวนฟู่กล่าวกับตัวเอง

ซ่างกวน ฮวงไม่ได้กังวลและรอให้ซ่างกวนฟูคิด

หลังจากนั้นไม่นาน ซ่างกวน ฟู่ ไฉ่ ก็พูดด้วยน้ำเสียงที่ลึกล้ำว่า “ไม่ว่าสถานการณ์ของหยาง เฉินจะเป็นอย่างไร เพราะเขาสามารถฆ่าโรงไฟฟ้ ​​าระดับสุดยอดได้ในทันที นั่นหมายความว่าเขามีประโยชน์กับเรามาก เช่นเดียวกับที่คุณพูด ติดต่อ Yang Chen คุยกันเรื่องการรวมพลังเพื่อทำลายตระกูล Li ฉันเชื่อว่าการยั่วยุซ้ำๆ ของตระกูล Li ทำให้เขาโกรธ ตราบใดที่เราเสนอให้เข้าร่วมกองกำลัง เขาไม่ควรปฏิเสธ “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง