The king of War 2818

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2818

ช่วงเวลาที่หยางเฉินชกหลังของหลี่เจียงไห่ พลังรุนแรงก็กระจายไปยังร่างกายของหลี่เจียงไห่ด้วยหมัดของหยางเฉินตีหลังของหลี่เจียงไห่เป็นศูนย์

ในขณะนี้ หลี่เจียงไห่สัมผัสได้ถึงพลังที่เหมือนกับน้ำตาที่ฉีกอวัยวะภายในของเขาทีละชิ้น ๆ ความกลัวจากส่วนลึกของจิตวิญญาณของเขาทำให้ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความสิ้นหวัง

ในขณะนั้นก็มีเสียงดูถูกเหยียดหยามมาจากข้างหลังเขา: “เกินความสามารถของตัวเอง!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา กองกำลังอีกกลุ่มหนึ่งก็พุ่งเข้าใส่ตรงกลางหลังของหลี่เจียงไห่

“ปัง!”

ร่างกายของ Li Jianghai เหมือนกับว่าวที่หัก บินตรงออกจากห้องและตกลงบนพื้นอย่างหนัก ทันใดนั้น เลือดไหลออกมาเต็มปากและใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความสิ้นหวัง

เขาเพียงเหลือบมองไปยังทิศทางของหยางเฉิน และพลังของเขาก็หายไปในทันที กลายเป็นศพ

ในขณะนี้ ร่างกายของ Li Jianghai อยู่ที่เท้าของ Li Jiangxiong และเขาไม่สามารถพักสายตาได้

Li Jiangxiong ผู้ซึ่งเต็มไปด้วยความหึงหวงต่อ Yang Chen เพียงแค่รู้สึกเป็นอัมพาตและต้องการจะหลบหนี แต่พบว่าขาของเขาสั่นอย่างรุนแรงจนไม่สามารถขยับได้

Li Jianghai เป็นขุมพลังในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่ตอนนี้ เขาตายแทบเท้าของเขา Li Jiangxiong ผู้ซึ่งอยู่เพียงครึ่งก้าวในอาณาจักรเหนือธรรมชาติไม่ต้องกลัว?

“กระหน่ำ!”

วินาทีถัดมา ขาของ Li Jiangxiong ก็อ่อนลงและคุกเข่าลงกับพื้น ขอร้องด้วยความตื่นตระหนกบนใบหน้าของเขา: “คุณหยาง คุณ…คุณเข้าใจผิดแล้ว ฉัน…พ่อของฉันปล่อยให้ฉัน ฉันถามคุณ มาที่บ้านของหลี่ และฉันไม่ได้หมายความถึงเธอ”

“นี่… นี่คือทั้งหมดหลี่เจียงไห่ เขาตัดสินใจย้ายคุณเอง นี่… เรื่องนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับฉันจริงๆ ได้โปรดปล่อยให้ฉันมีชีวิตอยู่”

ขณะพูด Li Jiangxiong ก็กระแทกศีรษะลงกับพื้น

นิดหน่อย!

สองครั้ง!

……

สิบครั้ง!

ในไม่ช้า เลือดบนหน้าผากของเขาก็พร่ามัว และความหวาดกลัวในใจทำให้เขาล้มลงอย่างสมบูรณ์

Yang Chen มองไปที่ Li Jiangxiong อย่างเฉยเมยและกล่าวว่า “เดิมทีฉันวางแผนที่จะฆ่าคุณ แต่คุณเป็นเพียงเศษเสี้ยวที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่ Transcendent Realm ไม่ว่าฉันจะฆ่าคุณหรือไม่ก็ตาม เจ้าจะทิ้งเจ้าไว้คนเดียว ชีวิตหมา กลับไปบอกหลี่จงว่า ถ้าเจ้าต้องการจะฆ่าข้า ฆ่าข้าให้เร็วที่สุดดีกว่า มิฉะนั้น มันจะเป็นการลงโทษของเขาเมื่อศิลปะการต่อสู้ของข้ากลับสู่จุดสูงสุด!”

หัวใจของ Li Jiangxiong เต็มไปด้วยความกลัว และในขณะเดียวกัน เขาก็ยังมีโชคลาภไปตลอดชีวิต เขาคิดว่า Yang Chen จะฆ่าเขา แต่เขาไม่คิดว่าจะปล่อยเขาไป แม้ว่าเขาจะปล่อยเขาไป เขากลับไปประกาศ อย่างน้อยชีวิตเขาก็รอด

“ใช่ ฉันจะกลับไปถ่ายทอดคำพูดของคุณ” หลี่เจียงเซียงพูดอย่างรวดเร็ว

“ไปให้พ้น!” หยางเฉินตะโกน

Li Jiangxiong จากไปราวกับว่าเขากำลังหนีเพราะกลัวว่า Yang Chen จะเปลี่ยนใจถ้าเขาไปสาย

“ทำไมคุณถึงปล่อยเขาไป”

หลังจากที่หลี่เจียงเซียงจากไป ซ่างกวนโหรวถามด้วยใบหน้าที่งุนงง

“พัฟ!”

แต่หลังจากที่เธอถามเสร็จ หยางเฉินก็กระอักเลือดออกมาเต็มปาก

“หยางเฉิน!”

เธอตื่นตระหนกและก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วเพื่อสนับสนุนหยางเฉิน

หยาง เฉินกัดปลายลิ้น พยายามทำให้ตัวเองตื่นอย่างดีที่สุด และพูดด้วยเสียงต่ำว่า “ช่วยฉันก่อน อย่าให้ใครมารบกวนฉัน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง