The king of War 2817

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2817

“เกรงใจ!”

ก่อนที่หลี่เจียงเซียงจะพูดได้ หลี่เจียงไห่ก็ตะโกนอย่างโกรธเคือง “เจ้าหนู มาที่บ้านของหลี่เร็ว ๆ กับพวกเรา หรือไม่ก็อย่าโทษว่าข้าที่ทำกับเจ้า!”

หยางเฉินเพิกเฉย แต่มองไปที่หลี่เจียงเซียงและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “ดูเหมือนว่าตระกูลหลี่จะทนไม่ไหวแล้วจริงๆ และพวกเขากำลังรีบเร่งทำอะไรกับข้า เรื่องนี้ได้รับการยืนยันแล้ว ฉันกลายเป็นคนพิการไปแล้วเหรอ?”

“เจ้าไม่กลัว หากศิลปะการต่อสู้ของข้าฟื้นคืนชีพ ครอบครัวหลี่จะได้รับผลกระทบเช่นไร?”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา Li Jiangxiong ก็ไม่สามารถช่วยตัวสั่นได้

แม้ว่าเขาจะไม่รู้สึกถึงแรงกระตุ้นของศิลปะการต่อสู้จากร่างกายของหยางเฉิน แต่โมเมนตัมของหยางเฉินในเวลานี้ก็แรงเกินไป ซึ่งยังคงทำให้เขารู้สึกกลัว

“ฉันแค่อยากถามคุณหนึ่งคำถาม คุณอยากพาฉันไปที่บ้านของหลี่ นี่คือสิ่งที่ Li Zhong หมายถึงหรือสิ่งที่คุณหมายถึง?” หยางเฉินถามอีกครั้งในทันใด

Li Jiangxiong อดทนต่อความกลัวในหัวใจของเขาและกล่าวว่า “แน่นอนว่าเป็นความตั้งใจของพ่อของฉัน คุณ Yang เราอยู่ที่นี่วันนี้และเราไม่มีเจตนาร้าย เราแค่ต้องการพาคุณไปที่บ้านของ Li”

หยางเฉินหัวเราะเบา ๆ “ในเมื่อเจ้าต้องการพาข้าไป มันขึ้นอยู่กับว่าเจ้ามีความสามารถหรือไม่”

หลังจากนั้น หยางเฉินหันหลังกลับเข้ามาในห้อง ปิดประตู ในขณะเดียวกันก็มีเสียงที่ไม่แยแสจากปากของเขาว่า “จะทำอย่างไร เจ้าจงคิดให้กระจ่างชัดว่า เมื่อทำแล้ว เจ้าจะได้ ไม่มีทางกลับ “

หลี่เจียงไห่กล่าวอย่างโกรธเคือง “ขอแสดงความนับถือต่อความตาย!”

ขณะที่เขาพูด เขากำลังจะรีบเข้าไป เขาไม่เคยเห็นสถานะสูงสุดของหยางเฉิน และความเข้าใจของเขาเกี่ยวกับหยางเฉินนั้นมาจากปากของหลี่เจียงเซียงเท่านั้น

ในความเห็นของเขา หยางเฉินแค่บลัฟ

“และอื่น ๆ อีกมากมาย!”

ขณะที่หลี่เจียงไห่กำลังจะรีบเข้ามา เขาก็ถูกหลี่เจียงเซียงหยุดไว้

“เจียงซง เจ้าลืมสิ่งที่บรรพบุรุษสั่งไปแล้วหรือ?” หลี่เจียงไห่กล่าวด้วยท่าทางไม่พอใจ

Li Jiangxiong ส่ายหัว กัดฟันและพูดว่า “ไม่ใช่ว่าฉันลืมคำสั่งของพ่อ แต่ Yang Chen แข็งแกร่งแค่ไหน เธอไม่รู้เลย เมื่อเขาฟื้นศิลปะการต่อสู้ ครอบครัว Li ทั้งหมดจะกลายเป็น ประวัติศาสตร์.”

หลี่เจียงไห่พ่นลมอย่างเย็นชา: “คุณดูสูงเกินไปกับเด็กคนนี้หรือ ฉันไม่รู้สึกถึงออร่าของศิลปะการต่อสู้เลยจากเขาเลย เป็นไปไม่ได้ที่คนเช่นนี้จะฝึกฝนศิลปะการต่อสู้”

“ถ้ากลัวก็ออกไป ฉันจะฆ่ามันเองแล้วเอาหัวไปหาบรรพบุรุษ”

ท้ายที่สุดเขาก้าวไปข้างหน้า

แม้ว่า Li Jiangxiong จะเป็นหัวหน้าของตระกูล Li แต่ Li Jianghai ก็เป็นทายาทสายตรงของตระกูล Li และเขายังเป็นลูกพี่ลูกน้องของเขา แม้แต่โรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

“บูม!”

หลี่เจียงไห่เตะเปิดประตู เดินเข้าไปในห้องของหยางเฉิน และคำราม “หยางเฉิน มาตายซะ!”

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เขารีบเข้าไปในห้อง เขาพบว่าหยางเฉินจากไปแล้ว และพูดอย่างโกรธเคืองในทันที: “เจ้าหนู เจ้าคิดว่าเจ้าจะหนีไปได้โดยซ่อนหรือไม่?”

แต่ในขณะที่เขาพูดคำเหล่านี้ ความรู้สึกที่น่ากลัวของวิกฤตก็มาถึง ในขณะนี้ Li Jianghai รู้สึกเพียงว่าขนทั้งหมดบนร่างกายของเขาลุกขึ้นและเกือบจะในเวลาเดียวกันเขาก็กำลังจะถอยกลับ

“ปัง!”

แต่เมื่อเขาตระหนักถึงอันตรายและกำลังจะหนี พลังที่น่าอัศจรรย์ก็จู่โจมเขากลับ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง