The king of War 2816

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2816

เมื่อได้ยินเสียงของ Li Jiangxiong นอกประตู Shangguan Rou ก็กังวลและพูดอย่างรวดเร็วว่า “อย่าไปที่บ้านของ Li กับพวกเขามิฉะนั้นจะเป็นอันตรายจริงๆ ฉันจะพยายามหยุดพวกเขา”

คำพูดของซ่างกวนโหรวกระตุ้นหยางเฉินอย่างมาก แต่เขารู้ว่าในเมื่อหลี่เจียงเซียงกล้าที่จะนำผู้คนมาที่นี่เพื่อตามหาเขา ซ่างกวนโหรวย่อมไม่สามารถหยุดเขาได้อย่างแน่นอน

หยางเฉินกล่าวอย่างใจเย็น: “ไม่ต้องกังวล พวกเขาพาข้าไปหาตระกูลหลี่ยังไม่พอ!”

ขณะพูด เขาได้เดินไปเปิดประตูแล้ว มองดูใบหน้าชราสองคนที่อยู่นอกประตูอย่างใจเย็น คนหนึ่งคือหลี่เจียงเซียง และอีกคนเป็นใบหน้าที่ไม่คุ้นเคย แต่หยางเฉินรู้สึกจากอีกด้านหนึ่งมากกว่าหลี่เจียงเซียง . ความดัน

Li Jiangxiong เองเป็นโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติครึ่งขั้น ดังนั้นคนที่อยู่ข้างๆ Li Jiangxiong ต้องอยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

ขณะที่หยางเฉินเปิดประตู Li Jiangxiong ก็ก้าวถอยหลังไปสองสามก้าวโดยไม่รู้ตัวและใบหน้าของเขามีความตื่นตระหนกเล็กน้อย

แม้ว่าจะมีพลังเหนือธรรมชาติอยู่รอบตัวเขา แต่เขาตระหนักดีถึงความแข็งแกร่งที่แท้จริงของ Yang Chen เมื่อศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ได้รับการฟื้นฟูแล้ว เขาจะต้องตายที่นี่จริงๆ

หลี่เจียงไห่มองไปที่หยางเฉินอย่างสงบและพูดอย่างเศร้าโศก “เด็กน้อย คุณคือหยางเฉินใช่หรือไม่”

ขณะพูด ออร่าของ Dao Martial ที่เกินกว่าขอบเขต Transcendent Realm ครึ่งก้าวก็กระจายออกจากเขาและกดขี่ Yang Chen โดยตรง

แต่สิ่งที่ทำให้เขาประหลาดใจก็คือหยางเฉินยืนอยู่ตรงนั้น เฉยเมย ราวกับว่าเขาไม่รู้สึกกดดันเลย

จากสิ่งนี้ แสดงให้เห็นได้ว่าหยางเฉินไม่ใช่คนธรรมดาที่ถูกยกเลิกโดยศิลปะการต่อสู้ ไม่เช่นนั้นเขาจะทนต่อแรงกดดันของศิลปะการต่อสู้ของมหาอำนาจเหนือธรรมชาติได้อย่างไร

อย่างไรก็ตาม เขารู้ด้วยว่าหยางเฉินมีแนวโน้มที่จะยังคงรักษาร่างกายของโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ แต่เขาไม่สามารถย่อโมเมนตัมของศิลปะการต่อสู้ได้ และความเป็นไปได้นี้มีมาก

Yang Chen มองไปที่ Li Jianghai อย่างเฉยเมยและกล่าวว่า “ฉันไม่ได้คาดหวังว่าครอบครัว Li จะถูกซ่อนไว้ลึก ๆ นอกจาก Li Zhong ยังมีโรงไฟฟ้าที่เหนือธรรมชาติอีกด้วย ถ้าเดาถูก คุณน่าจะอยู่กับ Li Zhong เมื่อห้าสิบปีก่อน เก้ามหาอำนาจที่หายตัวไปใช่ไหม”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา สีหน้าของหลี่เจียงไห่เปลี่ยนไปอย่างมาก เขาไม่ได้คาดหวังว่าหยางเฉินจะรู้เรื่องนี้จริงๆ

สิ่งเหล่านี้ Yang Chen ได้ตรวจสอบอย่างชัดเจนแล้ว แต่เขาต้องการใช้ผู้คนโดยไม่มีข้อสงสัย และเมื่อเขาใช้ Li Zhong เขาเลือกที่จะไว้วางใจ Li Zhong และเขาไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ตามความประสงค์

อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่รู้เกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้

แน่นอน สิ่งที่เขาตรวจสอบเมื่อห้าสิบปีก่อน เมื่อมีคนเข้มแข็งเก้าคนในตระกูลหลี่ที่หายตัวไปพร้อมกับหลี่จง และก็มีข่าวว่าเก้าคนนั้นตายแล้ว

หยางเฉินสงสัยมาตลอดว่าเก้าคนไม่ตาย แต่แอบปลูกฝังกับหลี่จง

ตอนนี้เขาเห็นโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ หยางเฉินจะคิดว่าบุคคลนี้น่าจะเป็นโรงไฟฟ้าที่หายตัวไปจากตระกูลหลี่เมื่อห้าสิบปีก่อน

มันเป็นแค่การเดาในตอนแรก แต่จากการเปลี่ยนแปลงในการแสดงออกของ Li Jianghai จะเห็นได้ว่าในขณะที่เขาเดา ชายชราที่อยู่ข้างหน้าเขาเป็นหนึ่งในเก้ามหาอำนาจที่หายตัวไปพร้อมกับ Li Zhong เมื่อห้าสิบปีก่อน

หลังจากที่ซ่างกวนโหรวได้ยินคำพูดของหยาง เฉิน ผิวพรรณของเธอก็เปลี่ยนไปอย่างมาก เธอฉลาดมาก และเธอก็รู้ดีถึงความจริงที่ว่าเก้ามหาอำนาจของตระกูลหลี่หายไปเมื่อห้าสิบปีก่อน

หากว่ากันว่าโรงไฟฟ้าที่อยู่ข้างหน้าเขาเป็นหนึ่งในเก้ามหาอำนาจ แสดงว่าแปดมหาอำนาจแห่งการผจญภัยได้บุกเข้าไปในอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาแล้วใช่หรือไม่?

หากเป็นกรณีนี้ ความแข็งแกร่งของตระกูลหลี่ก็น่ากลัวเกินไปหน่อยไหม?

วันนี้ ราชวงศ์ที่แข็งแกร่งที่สุดในสี่ราชวงศ์ในคิวชูอยู่เหนืออาณาจักรเหนือธรรมชาติเพียงครึ่งก้าว หากไม่ใช่เพราะการปกป้องอย่างลับๆ ของผู้พิทักษ์ที่ลึกลับและทรงพลัง ฉันเกรงว่าจะไม่มีใครสามารถจัดการกับตระกูลหลี่ได้

“เจ้าหนู คุณกำลังพูดเรื่องอะไร” หลี่เจียงไห่ถามอย่างเย็นชา

Li Jiangxiong ฟื้นความรู้สึกของเขาในเวลานี้และพูดด้วยท่าทางขู่ว่า: “Yang Chen อย่าพูดเรื่องไร้สาระนี่เป็นโรงไฟฟ้าที่พ่อของฉันเชิญในราคาที่ดีและตอนนี้ก็ถูกใช้โดยครอบครัว Li ของฉัน .”

หยางเฉินยิ้มเบา ๆ “จริงเหรอ ทำไมฉันถึงรู้สึกว่าคุณสองคนดูคล้ายกันมาก พวกเขาควรจะเป็นพี่น้องกันไม่ใช่เหรอ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง