The king of War 2815

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2815

พระราชวังซ่างกวนทั้งหมดถูกปกคลุมไปด้วยศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวอยู่พักหนึ่ง

ในบรรดามหาอำนาจชั้นยอดของราชวงศ์ซ่างกวนที่ล้อมรอบพวกเขา ยังคงมีการดำรงอยู่เหนือธรรมชาติครึ่งก้าว ในเวลานี้ สีหน้าของทุกคนเปลี่ยนไปอย่างมาก และเมื่อพวกเขามองไปที่หลี่เจียงไห่ พวกเขาทั้งหมดมีท่าทางหวาดกลัว

“คุณคือโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ!”

มีโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติเพียงครึ่งก้าวที่กล่าวอย่างเคร่งขรึม

หลี่เจียงไห่ยิ้มเบา ๆ : “ในเมื่อเจ้ารู้ว่าข้าเป็นมหาอำนาจในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ เจ้าควรจะรู้ว่าเจ้าไม่ใช่คู่ต่อสู้ของฉันเลย ข้าจะให้โอกาสเจ้าไป ไม่เช่นนั้น ให้ตาย!”

คำพูดของเขาเต็มไปด้วยคำขู่

คนที่แข็งแกร่งของราชวงศ์ซ่างกวนไม่รู้ความจริง ในเวลานี้ ไม่มีใครก้าวถอยหลังและดวงตาของพวกเขาเคร่งขรึม

ซ่างกวน จื่อจื่อยังมองไปที่หลี่เจียงเซียงด้วยใบหน้าน่าเกลียดและกล่าวว่า “ท่านผู้เฒ่าหลี่ เจ้าทำเช่นนี้มากเกินไปหรือไม่ เพราะนี่คือราชวงศ์ซ่างกวนของฉัน!”

หลี่เจียงเซียงกล่าวอย่างเย็นชาว่า “เพราะว่านี่คือราชวงศ์ซ่างกวน เราไม่ได้เริ่มการสังหารหมู่ซึ่งทำให้ราชวงศ์ต้องเสียหน้ามาก หากเจ้าชายคนโตไม่ต้องการให้ราชวงศ์ทำให้เกิดความสูญเสียครั้งใหญ่ เอาคนออกไป เราเอาหยางเฉินไปเท่านั้น”

แน่นอน ซ่างกวน ซี่จือ เข้าใจว่าหลี่เจียงเซียงก็แสดงเช่นกัน ดังนั้นเขาจึงแกล้งทำเป็นไม่เต็มใจและพูดว่า “คุณจะต้องจ่ายราคา!”

หลังจากนั้นเขาก็โบกมือ: “ออกไปให้พ้นทาง!”

มหาอำนาจของราชวงศ์ซ่างกวนก็รู้ว่าพวกเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของหลี่เจียงไห่ ในเวลานี้ ซ่างกวน Zizhi ปล่อยให้พวกเขาออกไปให้พ้นทางและแน่นอนว่าไม่มีใครสามารถหยุดพวกเขาได้

ในเวลาเดียวกัน บ้านพักของหยางเฉิน เขากำลังฝึกซ้อม โดยไม่รู้ว่าอันตรายกำลังเข้ามาใกล้เขาอย่างช้าๆ

“บูม!”

ทันใดนั้น ประตูห้องก็ถูกเปิดออก และซ่างกวนโหรวรีบเข้ามาด้วยความตื่นตระหนก: “ไม่ คนจากตระกูลหลี่อยู่ที่นี่และต้องการพาคุณไปที่ตระกูลหลี่”

ตอนนั้นเองที่หยางเฉินค่อยๆลืมตาขึ้น และเจตนาฆ่าที่รุนแรงก็ฉายแววในดวงตาของเขา “คนจากตระกูลหลี่ ต้องการพาฉันไปยังตระกูลหลี่?”

ซ่างกวนโหรวพูดอย่างกังวลว่า “หลี่เจียงเซียงเป็นคนนำโรงไฟฟ้าจากอาณาจักรที่ไม่ธรรมดามาสู่ราชวงศ์ ตอนนี้องค์ชายคนโตกำลังนำโรงไฟฟ้​​าของราชวงศ์เพื่อหยุดเขา แต่เขาไม่สามารถหยุดมันได้อย่างแน่นอน ดังนั้นออกไป อย่างรวดเร็ว.”

หยาง เฉินไม่ตื่นตระหนก เพราะวันนี้เขาครุ่นคิดมานานแล้ว แต่เขาไม่คิดว่าคนจากตระกูลหลี่จะมาเร็วขนาดนี้

เขาชัดเจนมากเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของขุมพลังของ Transcendent Realm จากสถานการณ์ปัจจุบันของเขา มันเป็นไปไม่ได้ที่จะจากไป ถ้าเขาอยู่ที่นี่ เขาอาจจะสามารถระเบิดได้อย่างเต็มที่ซึ่งจะทำให้ครอบครัว Li ตกใจ โรงไฟฟ้า

“ฉันไปไม่ได้แล้ว!” หยางเฉินกล่าว

ซ่างกวนโหรวกำลังจะร้องไห้: “ต่อให้ไปไม่ได้ก็ต้องไป ถ้าไม่ไปก็ไม่มีหวัง”

เธอรู้ดีว่าศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินยังไม่ฟื้น แต่มีเพียงร่างกายที่มีพลังเหนือธรรมชาติเท่านั้นที่สามารถฆ่าโรงไฟศักดิ์สิทธิ์ในทันที

หยางเฉินส่ายหัวและค่อยๆ ยืนขึ้น ในเวลานี้เขาสงบมาก

เขารู้ว่าความตื่นตระหนกในตอนนี้จะส่งผลต่อการทำงานของสมองของเขาเท่านั้น แต่จะเป็นอันตรายมากขึ้น เนื่องจากเขาไม่สามารถหนีไปได้ เขาควรอยู่และดูว่ามีโอกาสฆ่าโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติของตระกูลหลี่ด้วยการฟาดครั้งเดียวหรือไม่

ตราบใดที่คุณสามารถสังหารมหาอำนาจเหนือธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นราชวงศ์หรือตระกูลหลี่ คุณก็ไม่กล้าที่จะกระทำการที่หุนหันพลันแล่น

เป็นเพียงว่าตามสถานการณ์ปัจจุบันของเขา ถ้าเขาต้องการฆ่าโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ พูดง่ายแค่ไหน?

ในขณะนี้ เสียงของ Li Jiangxiong ก็ดังขึ้นนอกประตู: “Yang Chen คุณดูถูกครอบครัว Li ของฉัน พ่อของฉันโกรธมาก มากับพวกเราเดี๋ยวนี้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง