The king of War 2814

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2814

หลังจากความเกียจคร้านชั่วครู่ ในที่สุด Li Jiangxiong ก็กลับมาหาพระเจ้า ชั่วขณะหนึ่ง หัวใจของเขาก็รู้สึกหดหู่เล็กน้อย

ทันใดนั้นเขาก็จำได้เมื่อห้าสิบปีที่แล้ว หลังจากที่หลี่จงบุกเข้าไปในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ไม่นานหลังจากที่เขาหายตัวไป ก็มีข่าวร้ายว่าโรงไฟฟ้าทั้งเก้าที่ทิ้งไว้กับหลี่จงทั้งหมดเสียชีวิตในอุบัติเหตุ

ขณะนั้นเหตุการณ์นี้ก็กลายเป็นข่าวใหญ่ที่สร้างความฮือฮาในเมืองจักรพรรดิซ่างกวน หลี่เจียงเซียงจำมันได้ชัดเจนมาก ขณะนั้นเขาเห็นด้วยตาของเขาเองว่าชายฉกรรจ์ทั้งเก้าคนตายหมดแล้วจึงส่งตัวไป จะต้องฝังศพผู้แข็งแกร่งทั้งเก้านี้

แต่ตอนนี้ จู่ๆ ก็มีใครบางคนที่เสียชีวิตไปเมื่อ 50 ปีที่แล้ว ปรากฏขึ้นอีกครั้ง เป็นไปได้ว่าเขาจะต้องตกใจและผิดหวังพร้อมๆ กัน

Li Zhong ดูเหมือนจะเห็นความคิดของ Li Jiangxiong และกล่าวว่า “อย่างไรก็ตาม ครอบครัว Li ขาดเจ้านายไม่ได้ ข้อเท็จจริงได้พิสูจน์แล้วว่าคุณทำได้ดีมาก”

หลี่เจียงไห่ยังกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “ในตอนนั้น ฉันรู้ว่าเจียงซงมีพรสวรรค์และพรสวรรค์ในศิลปะการต่อสู้มาก ตอนนี้เมื่อดูจากความแข็งแกร่งของตระกูลหลี่แล้ว นับเป็นเครดิตของคุณจริงๆ”

หลี่เจียงเซียงคลายอารมณ์หดหู่อย่างรวดเร็ว มองไปที่หลี่จงและถามว่า “ท่านพ่อ การขอให้ลูกพี่ลูกน้องหลี่เจียงไห่ตามข้าไปหาผู้มีเกียรติของราชวงศ์หมายความว่าอย่างไร”

หลี่พยักหน้า เหล่มอง แล้วกล่าวว่า “ดูเหมือนว่าซ่างกวน ฮวงจะรู้ว่าเก้าคนที่หายตัวไปกับฉันเมื่อห้าสิบปีก่อนยังไม่ตาย เขาจึงส่งกวน จื่อจื่อไปหาฉัน อันที่จริง เขาต้องการให้ฉันจัดการเรื่องเหนือธรรมชาติ มหาอำนาจเพื่อไปยังราชวงศ์ซ่างกวน ดังนั้นแม้ว่าศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินจะไม่ถูกยกเลิก แต่ราชวงศ์ซ่างกวนก็สามารถพูดได้เต็มปากว่าตระกูลหลี่มาจากมหาอำนาจอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และเขาไม่สามารถหยุดเขาได้”

หลี่เจียงพูดอย่างดุดัน: “มันก็แค่จิ้งจอกเฒ่า ทรยศและเจ้าเล่ห์เกินไป!”

หลี่จงหรี่ตาของเขาและกล่าวว่า “ยังไม่สายเกินไป คุณสามารถพาเจียงไห่ไปหาราชวงศ์ซ่างกวนได้ แต่ฉันต้องการดูว่าตอนนี้หยางเฉินมากแค่ไหน”

“ใช่!”

ในไม่ช้า Li Jiangxiong และ Li Jianghai ก็ออกจากครอบครัว Li โดยไม่มีใครรับใคร มีเพียงสองคนเท่านั้น

โรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติครึ่งขั้น โรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ วางได้ทุกที่ เป็นกลุ่มที่ทรงพลังมาก

ครึ่งชั่วโมงต่อมา Li Jiangxiong ได้นำ Li Jianghai ไปยังราชวงศ์ซ่างกวน

“ทำไมวันนี้ผู้เฒ่าหลี่ถึงว่าง”

ซ่างกวน ซี่จือ รับทั้งสองคนเป็นการส่วนตัวและพูดด้วยรอยยิ้ม ดูเหมือนว่าคนที่ไปบ้านของหลี่ก่อนหน้านี้ไม่ใช่เขา

Shangguan Zizhi กล่าวและมองลึกลงไปที่ Li Jianghai ซึ่งยืนอยู่ข้างหลัง Li Jiangxiong เขารู้สึกประหลาดใจอย่างลับๆ จาก Li Jianghai เขารู้สึกได้ถึงแรงกดดันในศิลปะการต่อสู้ที่น่ากลัวมาก

Li Jiangxiong กล่าวเบา ๆ : “Yang Chen ดูถูกครอบครัว Li ของฉัน พ่อของฉันโกรธมาก เขาส่งฉันมาเป็นพิเศษเพื่อนำ Yang Chen กลับไปที่ครอบครัว Li เจ้าชายคนโตจะไม่หยุดเขาใช่ไหม”

ซ่างกวน จื่อจี้แสร้งทำเป็นแปลกใจ: “อะไรนะ คุณต้องการพาคุณหยางออกไป ไม่นะ คุณหยางเป็นแขกผู้มีเกียรติของราชวงศ์ของเรา เราจะปล่อยให้คุณพาเขาไปได้อย่างไร”

หลี่เจียงเซียงพูดอย่างเย็นชาว่า “ถ้าฉันยืนยันจะพาเขาไปในวันนี้ล่ะ?”

ตอนนี้เขารู้แล้วว่าราชวงศ์ซ่างกวนต้องการให้เขาทดสอบหยางเฉินด้วย เขาไม่จำเป็นต้องกังวลว่าราชวงศ์จะถือว่าตระกูลหลี่รับผิดชอบอย่างเป็นธรรมชาติ สิ่งที่เขาต้องทำตอนนี้คือร่วมมือกับราชวงศ์ซ่างกวน ครอบครัวและแสดงละคร

ให้คนอื่นรู้ว่าหยางเฉินถูกตระกูลหลี่พาไปเพราะราชวงศ์ซ่างกวนไม่สามารถหยุดหลี่เจียงเซียงได้

“ก็เห็นอยู่ว่าใครจะกล้า!”

Shangguan Zizhi ก้าวไปข้างหน้าและพูดอย่างเย็นชา

เมื่อเสียงของเขาลดลง บรรดามหาอำนาจระดับสูงของราชวงศ์ซ่างกวนก็ล้อมหลี่เจียงเซียงและหลี่เจียงไห่ในทันที

“คุณแน่ใจหรือว่าต้องการเป็นทางของเรา”

ในขณะนั้น หลี่เจียงไห่ก็เปิดปากของเขาขึ้นมา และออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็เล็ดลอดออกมาจากเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง