The king of War 2813

8 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2813

หลี่จงกล่าวอย่างเฉยเมย: “ไม่ใช่ว่าฉันอยากจะสงสัยคุณ แต่การรับมือกับหยางเฉิน มันอาจจะนำหายนะมาสู่ตระกูลหลี่ ดังนั้นฉันต้องระมัดระวัง”

หลี่เจียงฮวาพูดด้วยดวงตาสีแดง “แล้วบรรพบุรุษต้องการจะเชื่ออะไรว่าฉันไม่ได้โกหกเธอ?”

Li Jiangxiong ยังชักชวนเขาอย่างรวดเร็วในเวลานี้: “พ่อ Jiang Hua ต้องไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับราชวงศ์”

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง หลี่จงกล่าวว่า “ก่อนอื่น ให้เขาถูกกักบริเวณในบ้าน ยึดเครื่องมือสื่อสารทั้งหมดของเขา แล้วคืนเขาสู่อิสรภาพหลังจากที่เรื่องนี้ได้รับการชี้แจงแล้ว”

Li Jiangxiong รู้ว่าไม่ว่าเขาจะพูดอะไรก็ตาม มันก็ไร้ประโยชน์ แต่โชคดีที่ Li Zhong ไม่ต้องการฆ่า Li Jianghua ทันที แต่เพียงแค่กักบริเวณเขาไว้ชั่วคราว

ในไม่ช้า Li Jianghua ก็ถูกนำตัวออกไป และ Li Zhong ก็ส่งคนอื่นๆ กลับมา เหลือเพียง Li Jiangxiong เท่านั้น

“คุณคิดอย่างไร ซ่างกวน ฮ่องส่งซ่างกวน Zizhi มาหาฉันและแจ้งสถานการณ์ปัจจุบันของหยางเฉิน หมายความว่าอย่างไร” หลี่จงถาม

Li Jiangxiong กล่าวว่า: “ฉันไม่คิดว่าราชวงศ์ซ่างกวนจะแน่ใจ ไม่ว่าหยางเฉินจะสูญเสียศิลปะการต่อสู้ของเขาจริง ๆ ควรเป็นเพียงการคาดเดาเช่นเดียวกับการคาดเดาของ Li Jianghua”

“Shangguan Huang ส่ง Shangguan Zizhi มาหาคุณและบอกว่าศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ถูกยกเลิก แต่เขามีร่างกายที่มีพลังเหนือธรรมชาติ บางทีเขาอาจต้องการใช้มือของเราเพื่อทดสอบ Yang Chen”

“และแม้ว่าเรารู้ว่านี่คือราชวงศ์ซ่างกวนที่ใช้มือของเราเพื่อทดสอบหยางเฉิน เราก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ เพราะตอนนี้หลักฐานทั้งหมดแสดงให้เห็นว่าศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินอาจถูกยกเลิกไปอย่างมาก และทุกวันเรา ล่าช้า เท่ากับให้หยาง เฉินมีความหวังที่จะฟื้นตัวในวันหนึ่ง”

“ราชวงศ์ซ่างกวนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหยางเฉิน ไม่ต้องพูดถึงว่ามีความสัมพันธ์ระหว่างหยางเฉินและซ่างกวนโหรว แม้ว่าราชวงศ์จะกักขังหยางเฉินไว้ที่บ้าน แต่หลังจากที่หยางเฉินฟื้นแล้ว พวกเขาจะไม่ทำอะไรเลย แก่ราชวงศ์”

“แต่ครอบครัวหลี่ของเราแตกต่างออกไป เราทรยศหยางเฉินแล้ว และเรายังคงพยายามจะฆ่าหยางเฉิน เรายังต้องการใช้ผู้คนรอบๆ หยางเฉินเพื่อข่มขู่เขา”

“บนพื้นฐานของสิ่งเหล่านี้ หยางเฉินจะไม่ปล่อยให้ครอบครัวหลี่ของเราไป”

หลังจากฟังคำพูดของ Li Jiangxiong แล้ว Li Zhong ก็พยักหน้าเล็กน้อยแล้วถามว่า “ผู้หญิงคนนั้นชื่อ Feng Xiaowan ยังมีเบาะแสอะไรอีกไหม?”

หลี่เจียงเซียงส่ายหัวและกล่าวว่า “บางที เขาอาจจะออกจากเมืองซ่างกวนอิมพีเรียลแล้ว”

นับตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาวางแผนที่จะควบคุมไอรีนและเฟิงเสี่ยวหว่านเพื่อข่มขู่หยางเฉิน พวกเขาได้แอบค้นหาที่อยู่ของเฟิงเสี่ยวหว่าน แต่ดูเหมือนว่าเฟิงเสี่ยวหว่านจะระเหยไปจากโลกและเพิ่งหายตัวไป

Li Zhong ขมวดคิ้ว หากพวกเขาสามารถควบคุม Feng Xiaowan ในมือของพวกเขาได้ พวกเขาจะไม่เฉยเมยในตอนนี้

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง คมคมก็แวบเข้ามาในดวงตาของเขา: “คุณพูดถูก ทุก ๆ วันเราล่าช้า โอกาสที่หยางเฉินจะฟื้นคืนสู่จุดสูงสุดของเขามีมากขึ้น หากเป็นกรณีนี้ คุณควรพาใครซักคนไป ราชวงศ์ซ่างกวนและพาหยางเฉินขึ้นไปข้างบน เฉินจะกลับมาหาข้า”

หลี่เจียงเซียงตกตะลึงครู่หนึ่ง จากนั้นเขาก็ฟื้นคืนสติ เขาพูดด้วยความประหลาดใจ: “ท่านพ่อ ข้าเพิ่งวิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบัน แต่การวิเคราะห์ไม่ได้แสดงถึงความจริง หากศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินไม่ถูกยกเลิกล่ะ?”

“นอกจากนี้ ราชวงศ์เพิ่งส่งซ่างกวน Zizhi ติดต่อเราอย่างลับๆ ถ้าเราไปหาราชวงศ์เพื่อขอใครสักคนที่ประโคมใหญ่ ราชวงศ์ซ่างกวนจะมอบหยาง เฉินให้เราก่อนที่จะตัดสินว่าการต่อสู้ของหยางเฉิน ศิลปะถูกยกเลิก?”

หลี่จงเยาะเย้ยแล้วพูดว่า: “ออกมา!”

ขณะที่เสียงของเขาลดลง จู่ๆ ก็มีชายวัยกลางคนเดินออกมาจากม่านด้านหลังหลี่จง

เมื่อหลี่เจียงเซียงเห็นคนนี้ ใบหน้าของเขาก็เฉื่อย และหลังจากนั้นไม่นานเขาก็ตกใจ: “คุณเป็นลูกพี่ลูกน้องหลี่เจียงไห่!”

หลี่เจียงไห่ยิ้มเล็กน้อย: “ลูกพี่ลูกน้อง ไม่เจอกันนานเลยนะ!”

Li Jianghai เมื่อห้าสิบปีที่แล้ว เก้ามหาอำนาจของตระกูล Li ที่หายตัวไปพร้อมกับ Li Zhong Li Jiangxiong ไม่เคยคิดเลยว่า Li Jianghai จะปรากฏตัวอีกครั้งหลังจากผ่านไปห้าสิบปี

ในเวลานี้ Li Jianghai ได้ปลดปล่อยโมเมนตัมศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวออกไปทั่วร่างกายของเขาซึ่งเกินกว่าขอบเขตเหนือธรรมชาติของ Li Jiangxiong ครึ่งก้าว จะเห็นได้ว่า Li Jianghai ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง