The king of War 2812

8 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2812

ในไม่ช้า บุคคลวัยกลางคนก็มาถึงห้องของหลี่จง

หลี่จงมองไปที่อีกฝ่ายอย่างไร้ความรู้สึก และพูดเบา ๆ ว่า “องค์ชายคนแรกมาหาครอบครัวหลี่ของฉัน เกิดอะไรขึ้น?”

คนที่มาคือเจ้าชายคนโตของราชวงศ์ซ่างกวน ซ่างกวน จื่อจี้

หลี่จงไม่ได้ตั้งใจจะให้ซ่างกวน ซีจื่อนั่งลง ใบหน้าของเขาเย็นชาเล็กน้อย เห็นได้ชัดว่าเขาไม่พอใจราชวงศ์ซ่างกวน

Shangguan Zizhi ก็ไม่โกรธเช่นกัน เขาพูดด้วยรอยยิ้มว่า “บรรพบุรุษ Li ฉันรู้ว่าคุณโกรธมากเพราะ Shangguanrou และ Yang Chen ร่านตัวนั้น แต่ตอนนี้ฉันมาพร้อมคำขอโทษจากพ่อของฉันแล้วมาที่นี่ หาคุณ.”

“ฮึ!”

หลี่สูดหายใจอย่างหนักและไม่พูดอะไร รอคำพูดต่อไปของซ่างกวน จือจี้

ซ่างกวน ซีจื่อไอเบาๆ แล้วพูดอย่างเข้มงวด: “ซ่างกวนโหรว อีตัวผู้นี้ ลับหลังพ่อของฉันและมีความสัมพันธ์กับหยาง เฉิน ที่จริงแล้วเป็นกบฏต่อพ่อของฉัน ด้วยเหตุนี้ พ่อของฉันจึงถอดทายาทของเธอออกจากบัลลังก์ ที่นั่ง และกักขังนางไว้ในพระราชวัง”

“พ่อของฉันบอกว่าตราบใดที่บรรพบุรุษเก่าหลี่ไม่ให้อภัยเขา เขาจะไม่ยอมปล่อยให้ผู้หญิงเลวคนนั้นออกไปหนึ่งวัน”

Li Jiangxiong กล่าวอย่างเย็นชาในเวลานี้: “เจ้าชายคนโตเราไม่สนใจที่จะได้ยินเกี่ยวกับราชวงศ์ของคุณนอกจากนี้ยังเป็นเสรีภาพของเธอที่ Shangguanrou นอนกับใครบางคนอย่างไรก็ตามเธอยังไม่ได้แต่งงานกับครอบครัว Li ของเราแล้วเธอก็มี ไม่เกี่ยวอะไรกับครอบครัวหลี่ของเรา”

เห็นได้ชัดว่า Li Zhong หมายถึงสิ่งเดียวกัน เขาไม่พูด และไม่สนใจแม้แต่จะมอง Shangguan Zizhi เขานั่งตรงในที่นั่งของเขาและหลับตา

Shangguan Zizhi มีความโกรธอยู่ในใจ แต่เขาก็เข้าใจด้วยว่านี่คือตระกูล Li Li Zhong ที่เขาเผชิญหน้านั้นเป็นขุมพลังเหนือธรรมชาติอย่างแท้จริง การจะฆ่าเขา มันง่ายพอๆ กับเหยียบมด

“เจ้าชายคนโตไม่ได้ขอให้ใครกระจายข่าวในตอนนี้ สิ่งที่เขาต้องการจะพูดเกี่ยวข้องกับหยางเฉินหรือไม่ คุณไม่จำเป็นต้องพูดถึงเรื่องไร้สาระที่ไม่จำเป็น เรามาพูดถึงประเด็นหลักกันเถอะ! “

จู่ๆ หลี่เจียงเซียงก็พูดขึ้นอีกครั้ง โดยไม่ยอมให้ซ่างกวน จือจื้อต้องเผชิญใดๆ

ซ่างกวน ซิจื่อเฉียง อดทนต่อความโกรธในหัวใจของเขาและกล่าวว่า “พ่อของฉันขอให้ฉันบอกผู้เฒ่าหลี่ หยางเฉินไม่มีกำลังที่จะฆ่าผู้มีอำนาจในอาณาจักรแห่งเทพเจ้า ศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิกแล้วจริงๆ เพียงแต่เขายังคงรักษาร่างกายของอาณาจักรอวิชชา แม้ว่าเขาจะเป็นโรงไฟฟ้าที่จุดสูงสุดของแดนศักดิ์สิทธิ์ ตราบใดที่เขาระมัดระวัง หยางเฉินจะฆ่าคู่ต่อสู้ได้ยาก”

หลังจากนั้นเขาก็หันหลังกลับและจากไปโดยไม่พูดอะไรไร้สาระ

ทุกคนในตระกูลหลี่ประหลาดใจเมื่อได้ยินข่าว

หลี่จงซึ่งนั่งอยู่ในตอนแรกก็ค่อยๆลืมตาขึ้นและมีขอบคมแวบเข้ามาในรูม่านตาของเขา

Li Jiangxiong มองไปที่ Li Zhong ซึ่งอยู่ในตอนแรกและกล่าวว่า “พ่อดูเหมือนว่าสิ่งที่เราคิดศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ถูกยกเลิกจริงๆและเขายังคงรักษาร่างกายของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาไว้เท่านั้น”

เมื่อครู่นี้ ผู้อาวุโสของตระกูลหลี่ที่พาหลี่ เปาจุนไปพบญาติของเขาเพียงแต่คาดเดาเท่านั้น แต่หลังจากที่เขาพูดจบ ซ่างกวน จือจือก็มา และเขาก็พูดแบบเดียวกัน

หลี่จงไม่พูด สายตาที่เฉียบแหลมเหล่านั้นก็ตกลงมาที่ผู้อาวุโสของตระกูลหลี่ในทันใด และมีเจตนาฆ่าเล็กน้อยในดวงตาของเขา

ตระกูลหลี่รุ่นก่อนๆ ยังเป็นขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพ การรับรู้ถึงเจตนาในการฆ่าของเขาชัดเจนมาก และเขาก็กังวลในทันทีว่า “บรรพบุรุษ เจ้าไม่สงสัยหรือว่าข้ามีส่วนเกี่ยวข้องกับ ราชวงศ์ซ่างกวน?”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา คนอื่นๆ ก็มองไปที่ผู้อาวุโสของตระกูลหลี่ด้วยความประหลาดใจ

เมื่อเห็นเช่นนี้ หลี่เจียงเซียงก็กล่าวอย่างรวดเร็วว่า “ท่านพ่อ ลูกพี่ลูกน้องของข้าพเจ้าจะไม่มีวันเป็นเบี้ยของราชวงศ์ซ่างกวนในครอบครัวหลี่ของเรา เขาอยู่เคียงข้างข้าพเจ้าตั้งแต่ยังเด็ก ฉันค่อนข้างแน่ใจในเรื่องนี้”

ผู้อาวุโสของตระกูล Li คือ Li Jiangxiong ลูกพี่ลูกน้องของ Li Jiangxiong ซึ่งอายุน้อยกว่า Li Jiangxiong เพียงสองปี แต่ทั้งสองเป็นเพื่อนเล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ใกล้ชิดกันมากเช่นกัน

Li Jianghua เพิ่งวิเคราะห์ว่าศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen อาจถูกยกเลิก แต่ Shangguan Zizhi ก็เข้ามาทันที และเขายังพูดถึงศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ที่ถูกยกเลิก

สิ่งนี้ทำให้ Li Zhong ต้องสงสัย Li Jianghua คุกเข่าลงบนพื้นและพูดด้วยความกลัวบนใบหน้าของเขา: “บรรพบุรุษผู้เฒ่าฉันสาบานกับคุณว่าฉันไม่มีความสัมพันธ์ส่วนตัวกับราชวงศ์ซ่างกวนโปรดเชื่อฉัน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง