The king of War 2811

8 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2811

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือแม้ว่าเขาจะเตรียมแบ็คแฮนด์ไว้ แต่สำหรับเลย์เอาต์ที่ใหญ่กว่า แทนที่จะเสียเวลาจัดการกับหยางเฉิน

แม้ว่าทุกอย่างที่เขาเตรียมไว้สามารถฆ่าหยางเฉินได้ แต่ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของตระกูลหลี่ก็จะถูกเปิดเผยอย่างสมบูรณ์ และมันจะยากมากที่จะทำอะไรในเวลานั้น

อาจกล่าวได้ว่าสำหรับเขา ตัวแปรที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือ Yang Chen หากไม่มี Yang Chen บางทีเขาอาจจะเริ่มดำเนินการตามแผนแล้ว

“บรรพบุรุษ ฉันมีอย่างหนึ่ง ฉันไม่รู้ว่าควรจะพูดเรื่องนี้ดีไหม”

ในเวลานี้ ผู้อาวุโสของตระกูลหลี่ ซึ่งนำหลี่ เปาจุนมาที่ราชวงศ์ซ่างกวนเพื่อต้อนรับญาติของเขา จู่ๆ ก็พูดขึ้น

ชั่วขณะหนึ่ง ทุกคนต่างจ้องไปที่ผู้อาวุโสของตระกูลหลี่ และหลี่จงพูดอย่างเย็นชาว่า “พูดมา!”

ผู้อาวุโสของตระกูลหลี่กล่าวอย่างรวดเร็ว: “ฉันจำได้อย่างระมัดระวัง เมื่อหยางเฉินฆ่าเป่าจุน มันเป็นการฆ่าด้วยนัดเดียว แต่จากเขา ไม่มีออร่าศิลปะการต่อสู้รั่วไหลออกมา”

“ในทางทฤษฎี ไม่ว่าโรงไฟฟ้าจะแข็งแกร่งแค่ไหน เมื่อโจมตี มันก็จะมีออร่าของศิลปะการต่อสู้รั่วไหลออกมา เว้นแต่ว่าช่องว่างระหว่างขอบเขตศิลปะการต่อสู้นั้นยิ่งใหญ่เกินไป แต่ฉันก็เป็นขุมพลังในขอบเขตเหนือธรรมชาติเพียงครึ่งก้าวด้วย แข็งแกร่งและมากที่สุดถึงความแข็งแกร่งของอาณาจักรสามอาณาจักร ช่องว่างเช่นนี้ ฉันควรจะสามารถสัมผัสได้ถึงความผันผวนของออร่าศิลปะการต่อสู้กับเขา แต่ฉันไม่ได้รู้สึกถึงมัน “

“นอกจากนี้ หยาง เฉิน ยืนอยู่ตรงนั้นและไม่ขยับไปไหน จนกระทั่งเป่าจุนพุ่งมาข้างหน้าเขา ทันใดนั้นเขาก็ยิง หมัดตรงที่สุด และเป่าจุนก็ตายอย่างอนาถในมือของเขา”

“ฉันสงสัยว่าหยางเฉินไม่ได้ฟื้นฟูอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ แต่ยังคงรักษาร่างกายของเขาในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ดังนั้นเขาจึงไม่เต็มใจที่จะเคลื่อนไหว และทันทีที่เขาเคลื่อนไหว เขาก็โจมตีโดยตรงด้วยกำลังดุร้าย”

เมื่อคำพูดนั้นออกมา ทุกคนก็ตกตะลึง

หลี่จงก็รู้สึกถึงแสงสว่างและถามอย่างรวดเร็ว “คุณแน่ใจหรือ?”

ผู้อาวุโสของตระกูลหลี่รีบกล่าวว่า “สิ่งที่ข้าพูดนั้นเป็นความจริงอย่างแน่นอน ส่วนขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินจะถูกยกเลิกไปจริงๆ หรือไม่ นั่นเป็นเพียงการวิเคราะห์ของข้าเท่านั้น”

หลี่เจียงเซียงรีบพูด “พ่อ ฉันคิดว่าเป็นไปได้ที่หยางเฉินจะไม่ฟื้นฟูอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของเขาจริงๆ แต่เขาแค่ไม่รู้ว่าจะรักษาร่างกายของเขาให้อยู่ในขอบเขตที่ไม่ธรรมดาได้อย่างไร”

“ด้วยวิธีนี้ ทุกอย่างก็สมเหตุสมผล ในฐานะบุคคล ถ้าครอบครัวหลี่ของเรากล้าที่จะหักหลังเขา เขาจะจัดการกับเราเป็นการส่วนตัว แต่เขาไม่ทำ และถึงกับเต็มใจถูกกักบริเวณโดยเราเป็นเวลาหลายวัน “

“เดิมที ฉันคิดว่าหยางเฉินกำลังทดสอบเรา แต่ตอนนี้ดูเหมือนไม่ใช่ เขาไม่กล้าแสดงท่าทีเผด็จการเพราะเขาไม่สามารถฟื้นฟูศิลปะการป้องกันตัวได้ ดังนั้นเขาจึงถูกกักบริเวณในบ้านเป็นเวลาสองสามวัน .”

“สิ่งที่เขากลัวจริงๆ คือโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ เนื่องจากเขาสามารถฆ่า Li Taibai ที่อยู่ในขอบเขตเหนือธรรมชาติได้เพียงครึ่งก้าว นั่นหมายความว่าเขาควรจะสามารถฆ่าโรงไฟในอาณาจักรเหนือธรรมชาติได้แล้ว”

Li Zhong ไม่ได้พูด แต่ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยการต่อสู้ เนื่องจากเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของตระกูล Li เขาจึงไม่กล้าเดิมพันง่ายๆ

แต่ถ้าคุณต้องการที่จะยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามของหยางเฉินจริงๆ ถึงเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่จะฆ่าหยางเฉิน

เพราะตอนนี้ มีความเป็นไปได้สูงที่หยางเฉินจะถูกยกเลิกอย่างแท้จริงในศิลปะการต่อสู้ แต่เขายังคงมีร่างกายอยู่ในขอบเขตเหนือธรรมชาติ บางทีวันหนึ่งเขาจะกลับมาฝึกศิลปะการต่อสู้อีกครั้ง

เมื่อหยางเฉินกลับมาฝึกฝนศิลปะการต่อสู้อีกครั้ง เขากลัวว่าเขาจะไม่ยอมปล่อยตระกูลหลี่ไป

ขณะที่หลี่จงลังเลอยู่ จู่ๆ คนใช้ก็วิ่งเข้ามา คุกเข่าลงต่อหน้าหลี่จงและกล่าวว่า “บรรพบุรุษผู้เฒ่า มีคนในราชวงศ์อยู่ที่นี่ บอกว่ามีเรื่องสำคัญที่จะบอกบรรพชน เรื่องนี้ไม่มีอะไร ทำกับมัน มันเกี่ยวข้องกับหยางเฉิน”

หลี่จงขมวดคิ้วแล้วพูดว่า “ให้เขาเข้ามา!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง