The king of War 2810

8 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2810

ในเวลานี้ ซ่างกวนฟู่เต็มไปด้วยเจตนาฆ่า หลังจากซบเซาไปครู่หนึ่ง ซ่างกวน ฮวงก็ฟื้นคืนสติและพูดอย่างรวดเร็วว่า “ไม่มีทาง!”

“ทำไมจะไม่ล่ะ?”

ซ่างกวนฟู่ถามอย่างเย็นชา

ซ่างกวน ฮวงพูดอย่างรวดเร็ว: “นี่เป็นเพียงการคาดเดาของเรา ยังไม่แน่ใจว่าเขาไร้ประโยชน์อย่างแท้จริงในศิลปะการต่อสู้หรือไม่”

“จะเป็นอย่างไรถ้าศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินไม่ถูกยกเลิก เมื่อเราต้องการที่จะฆ่าเขา ตราบใดที่เขาต่อต้าน ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่คู่ต่อสู้ของลุงของคุณ มันก็จะทำให้ราชวงศ์สูญเสียอย่างใหญ่หลวงอย่างแน่นอน”

ซ่างกวนฟู่เงียบไปครู่หนึ่ง สิ่งที่ซ่างกวน ฮวงพูดนั้นไม่สมเหตุสมผล ถ้าหยางเฉินไม่ถูกขับออก เมื่อราชวงศ์ไปฆ่าเขา มันก็คงจะดีถ้าเขาสามารถถูกฆ่าได้ แต่ถ้าเขาไม่สามารถถูกฆ่าได้ แล้วปล่อยให้เขาหนีออกจากเมืองจักรพรรดิล่ะ?

ซ่างกวน ฮวงไม่กล้าเล่นการพนัน และซ่างกวน ฝูก็ไม่กล้าเล่นการพนัน ท้ายที่สุด นี่คือรากฐานของราชวงศ์มานับพันปี เมื่อถูกทำลายไปแล้ว พวกเขาไม่สามารถรับผลที่ตามมาได้

“สำหรับเรา ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในตอนนี้คือเราไม่สามารถแน่ใจได้ว่าศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินถูกยกเลิกแล้ว หากเราแน่ใจ ปัญหาทั้งหมดจะได้รับการแก้ไข”

ซ่างกวน ฮวงพูดอีกครั้ง ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยแสงอันชาญฉลาด และกล่าวต่อไปว่า “เราต้องการทดสอบ มันยาก เพราะเป็นกรณีนี้ แล้วเราจะเป็นผู้ผลักดันและหาทางปล่อยให้ตระกูลหลี่ มาทดสอบกัน”

ซ่างกวนฟู่รีบมองไปที่ซ่างกวน หวงและถามว่า “คุณมีแผนไหม”

Shangguan Huang พยักหน้า: “ลุง Huang คอยดูการแสดง!”

ในขณะเดียวกันตระกูลหลี่

ศพของ Li Baojun ถูกวางไว้ในบ้านหลังเก่าของตระกูล Li Li Zhong นั่งในตำแหน่งบนสุดพร้อมกับทายาทสายตรงของตระกูล Li ด้านล่าง ในเวลานี้ใบหน้าของทุกคนเต็มไปด้วยความโกรธ

“คุณปู่ หยางเฉินไม่เพียงแต่หลับไปกับซ่างกวนโหรว แต่ยังฆ่าเป่าจุนลูกชายของฉัน ซึ่งเป็นเพียงการยั่วยุให้ตระกูลหลี่ของเรา คุณปู่ ฉันขอให้คุณส่งกองกำลังไปยังราชวงศ์ซ่างกวน และฆ่าหยางเฉินเพื่อล้างแค้นให้กับคุณ เลือด!”

พ่อของ Li Baojun กล่าวด้วยสีหน้าเคร่งขรึมบนใบหน้าของเขา

เมื่อสูญเสียลูกชายสุดที่รักไป ใครๆ ก็นึกภาพออกว่าตอนนี้เขาโกรธแค่ไหน

หลี่จงไม่พูด ใบหน้าของเขาดูมืดมนและน่ากลัว และจิตสังหารก็พุ่งพล่านไปทั่วร่างกาย เขาไม่เคยคิดเลยว่าหยาง เฉินจะกลับมาฝึกศิลปะการต่อสู้ของเขาได้จริงๆ

Li Jiangxiong ยังดูมืดมนและน่ากลัว มองไปที่ Li Zhong และกล่าวว่า “พ่อ Yang Chen รังแกเกินไป เขาฆ่าครอบครัว Li ที่อายุน้อยกว่าของฉันในที่สาธารณะ ถ้าเรื่องนี้ไม่ทำให้เขาต้องชดใช้ ครอบครัว Li ของเราจะ กลายเป็นจักรพรรดิซ่างกวนทั้งหมด เมืองตลก “

หลี่จงยังคงนิ่งเงียบ ในเวลานี้ ทันใดนั้นเขาก็จำการหายตัวไปของหลี่ไท่ไป่จากราชวงศ์ ในขั้นต้น เขายังคงคาดเดาอยู่ว่าจะเป็นราชวงศ์ซ่างกวนที่ควบคุมหลี่ไท่ไป๋หรือหยางเฉินฆ่าหลี่ไท่ไป๋หรือไม่ หยางเฉินฆ่า หลี่ไท่ไป่.

ถ้าเป็นเช่นนั้น หยางเฉินในปัจจุบันได้ฟื้นฟูการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขา ไม่เช่นนั้นเขาจะฆ่าพลังทางจิตวิญญาณของตระกูลหลี่ได้อย่างไร?

หลังจากเงียบไปนาน หลี่จงก็กัดฟันและพูดว่า: “ปล่อยให้เขาชดใช้ราคา บอกฉันทีว่าทำอย่างไรให้เขาจ่ายราคา เขาสามารถฆ่าโรงไฟของเหล่าทวยเทพได้ ซึ่งก็เพียงพอแล้วที่แสดงว่าตอนนี้เขาฟื้นแล้ว การฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขา ตระกูลหลี่ มีใครอีกที่สามารถฆ่าเขาได้?”

Li Zhong มีผู้สนับสนุน แต่เขาไม่สามารถจัดการกับ Yang Chen ได้ Yang Chen แข็งแกร่งเพียงใดเขาเห็นด้วยตาของเขาเองแม้แต่ผู้พิทักษ์ของครอบครัว Ye Huang ก็ต้องทำงานหนักเพื่อเอาชนะ Yang Chen

ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของตระกูลหลี่ ไม่มีความหวังที่จะสังหารหยางเฉินอย่างแน่นอน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง