The king of War 2809

8 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2809

แม้ว่าจะไม่มีทางจากไปในตอนนี้ แต่เขาจะไม่กลัว ไม่ว่าจะเป็นตระกูลหลี่หรือราชวงศ์ซ่างกวน หากโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติของพวกเขาจัดการกับเขาจริงๆ สำหรับหยางเฉิน มันคือช่วงเวลาแห่งชีวิตและความตาย มันมีอยู่จริง ในกรณีนี้ เขาทำได้แค่ยาเม็ดที่เฟิงเสี่ยวหว่านทิ้งไว้เพื่อฟื้นฟูศิลปะการต่อสู้ของเขา

แม้ว่าการกินยาที่เฟิงเสี่ยวหว่านทิ้งไว้นั้นอันตรายมาก แต่ก็ดีกว่าการถูกโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติฆ่าโดยตรง

ในเวลาเดียวกัน ซ่างกวน หวงฟู่ ห้องของซ่างกวน ฮวง

ซ่างกวน ฮวงรู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนนี้ และใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความเคร่งขรึมในเวลานี้

ซ่างกวนฟูก็อยู่ข้างๆ ดูครุ่นคิด

“ลุง บอกฉันที ว่าเกิดอะไรขึ้นกับหยางเฉินนี้ มันผิดมากที่จะสามารถฆ่าโรงไฟฟ้าที่อยู่ตรงกลางของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ได้ทันที แต่ไม่มีออร่าของศิลปะการต่อสู้รั่วไหลออกมา”

ซ่างกวน ฮวงก็มองไปที่ซ่างกวนฟู่และกล่าวว่า

ซ่างกวนฟูยังกล่าวอีกว่า “มันไม่ถูกต้องจริงๆ แม้แต่ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องแบบนี้มาก่อน เมื่อหยางเฉินเริ่มต้น เขาใช้ร่างกายของพลังเหนือธรรมชาติเพื่อทำลายอวัยวะภายในของหลี่เป่าจุนโดยตรง ออร่าของศิลปะการต่อสู้รั่วไหลออกมาเล็กน้อย ออก.”

“ในกรณีนี้ เว้นแต่ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินจะสูงกว่าของฉันมาก อย่างน้อยก็มากกว่าขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของฉันอย่างน้อยสองครั้ง มันเป็นไปไม่ได้ที่ฉันจะไม่รู้สึกออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่รั่วไหลออกมาจากเขาเล็กน้อย”

“แต่เมื่อไม่นานมานี้ เขาเป็นเพียงมหาอำนาจในสามอาณาจักร ในเวลาเพียงสิบวัน ขอบเขตเต๋าการต่อสู้ของเขาจะแข็งแกร่งกว่าฉันอย่างน้อยสองอาณาจักรได้อย่างไร”

“ดังนั้น ฉันสงสัยว่ารากฐานศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินจะถูกยกเลิกจริงๆ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง เขายังคงมีร่างกายที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ดังนั้นเขาจึงสามารถฆ่าโรงไฟฟ้่าที่อยู่ตรงกลางของอาณาจักรเทพได้ทันที”

ซ่างกวน ฮวงดูประหลาดใจ: “รากฐานของศิลปะการต่อสู้ถูกยกเลิก แต่ร่างกายยังคงเป็นร่างกายของโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ เป็นไปได้อย่างไร?”

ในขั้นต้น พวกเขาคิดว่าอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ ดังนั้น Shangguan Huang จะจัดการให้ Shangguan Rou มีความสัมพันธ์กับ Yang Chen และเป็นที่รู้จักในตระกูล Li

มันคือการใช้เหตุการณ์นี้เพื่อกระตุ้นความเกลียดชังของตระกูลหลี่ที่มีต่อหยางเฉิน จากนั้นเขาก็ปฏิบัติการอี้ฟาน เพื่อให้ตระกูลหลี่สามารถทำอะไรบางอย่างกับหยางเฉินได้

ในเวลานั้นราชวงศ์ซ่างกวนต้องการเพียงนั่งข้างสนามและดูการต่อสู้ระหว่างหยางเฉินและตระกูลหลี่ ไม่ว่าอย่างไร ตระกูลหลี่จะต้องสูญเสียพละกำลังในที่สุด

สำหรับชีวิตและความตายของหยางเฉิน สำหรับเขาแล้ว มันไม่สำคัญ

สิ่งที่เขาต้องการคือทำให้ความแข็งแกร่งของตระกูลหลี่อ่อนแอลง จากนั้นจึงหาโอกาสที่จะทำลายตระกูลหลี่ในคราวเดียว เพื่อให้ตระหนักว่าภายในนครซ่างกวนอิมพีเรียล มีเพียงราชวงศ์เท่านั้นเท่านั้น

แต่ตอนนี้ พวกเขาค้นพบทันทีว่าหยางเฉินเป็นเพียงคนแปลกหน้าที่มีร่างกายในอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา แต่รากฐานของศิลปะการต่อสู้ก็ถูกยกเลิก

ในกรณีนี้ Yang Chen ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของตระกูล Li ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ เมื่อตระกูล Li ต้องการฆ่า Yang Chen โดยไม่ได้รับการคุ้มครองจาก Shangguan Imperial City Yang Chen ก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องตาย

และในวันนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของซ่างกวนโหรวและหยางเฉินจะปลุกเร้าความเป็นปรปักษ์ของตระกูลหลี่ที่มีต่อราชวงศ์ซ่างกวน

เมื่อตระกูลหลี่มีโอกาสทำลายราชวงศ์ พวกเขาจะไม่เมตตาอย่างแน่นอน

ทุกอย่างที่วางแผนไว้แต่เดิม แต่เนื่องจากหยางเฉินไม่ได้ฟื้นฟูอาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้ มันจึงสร้างปัญหามากมายให้กับราชวงศ์ซ่างกวน

“ถ้าคุณต้องการกำจัดความเกลียดชังของราชวงศ์หลี่ อาจมีวิธีอื่น” ซ่างกวนฟู่กล่าว

ซ่างกวน ฮ่องเต้รีบถาม “ฉันจะทำอะไรได้บ้าง”

ฉันเห็นเจตนาสังหารที่รุนแรงแวบวาบในดวงตาของซ่างกวนฟู: “สังหารหยางเฉินและส่งร่างของเขาไปยังตระกูลหลี่ เพื่อกำจัดความเกลียดชังของราชวงศ์หลี่ต่อราชวงศ์ให้หมดไป”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง