The king of War 2808

8 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2808

เมื่อเห็นความประหลาดใจของซ่างกวนรู่ หยางเฉินก็พยักหน้าและพูดตามความจริงว่า “ที่จริง ตอนนี้ฉันมีเพียงร่างกายของสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่ฉันไม่สามารถสรุปโมเมนตัมของศิลปะการต่อสู้ได้ และนี่คือเหตุผลที่ฉันสามารถฆ่าหลี่ได้ เป่าจุนในไม่กี่วินาที .”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ปากของซ่างกวนโหรวก็เบิกกว้างขึ้นทันที และใบหน้าของเธอก็เต็มไปด้วยความประหลาดใจ

แม้ว่าเธอจะมีข้อสงสัยอยู่บ้าง แต่ความแข็งแกร่งของ Yang Chen ยังไม่ฟื้นตัวจริง ๆ แต่นี่เป็นเพียงการเดา แม้ว่าร่างกายของ Yang Chen จะไม่รั่วไหลออร่าศิลปะการต่อสู้ของเขา แต่เขาได้ฆ่า Li Baojun ที่เวทีกลางของเหล่าทวยเทพ

เธอไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับสถานการณ์เช่นนี้ พูดตามหลักแล้ว เมื่อศิลปะการต่อสู้ของผู้แข็งแกร่งถูกยกเลิก ความแข็งแกร่งของร่างกายก็จะถูกยกเลิกด้วย

แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้ยินเกี่ยวกับคนอย่างหยางเฉิน ผู้มีร่างกายในขอบเขตเหนือธรรมชาติ แต่ไม่มีโมเมนตัมเต๋าศิลปะการต่อสู้ใดๆ

ไม่นาน ใบหน้าของซ่างกวนโหรวก็ดูน่าเกลียดมาก เธอมองหยางเฉินด้วยสายตากังวลและพูดว่า “ฉันสงสัยว่าทำไมเมื่อคุณฆ่าหลี่เป่าจุน ไม่มีออร่าศิลปะการต่อสู้รั่วไหลออกจากร่างกายของคุณ ฉันไม่ได้คาดหวัง เป็นเพราะเป็นอย่างนี้นี่เอง”

“แม้ว่าตอนนี้คุณมีร่างกายที่มีพลังเหนือธรรมชาติ แต่คุณไม่สามารถรวบรวมโมเมนตัมของศิลปะการต่อสู้ได้ คุณจะไม่สามารถต่อสู้กับขุมพลังเหนือธรรมชาติที่แท้จริงได้”

“เนื่องจากฉันสงสัยว่าศิลปะการต่อสู้ของคุณยังไม่ฟื้น จากนั้นคนอื่น ๆ แม้ว่าพวกเขาจะไม่สงสัยคุณในเวลาอันสั้น ไม่นานก็จะมีใครบางคนสงสัย”

ขณะที่เธอพูด เธอลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความกังวลและกล่าวว่า “หยาง เฉิน คุณควรออกจากเมืองซ่างกวนอิมพีเรียลตอนนี้ ไม่ว่าคุณจะถูกสงสัยโดยราชวงศ์ซ่างกวนหรือตระกูลหลี่ สถานการณ์ของคุณคงจะแย่มาก อันตราย.”

“ฉันจะไปกับคุณตอนนี้ และบอกว่าเราจะเดินทางไปต่างประเทศสักพักแล้วค่อยกลับมา”

เมื่อมองดูซ่างกวนโหรวที่กังวลใจ หยางเฉินรู้สึกอบอุ่นในใจ แม้ว่าทั้งสองจะมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น พวกเขาก็ได้รับการออกแบบโดยซ่างกวน ฮวง แต่ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด เขารักหยางเฉิน แต่ใน หัวใจของหยางเฉิน มีเพียงฉินซีเท่านั้น

Shangguan Ruming รู้เรื่องนี้และเธอก็ช่วย Yang Chen แบบนี้ เห็นได้ชัดว่าเธอรัก Yang Chen จริงๆ ดังนั้นเธอจึงจะช่วยเขาอย่างหมดท่า

หยางเฉินไม่ลุกขึ้นและพูดอย่างใจเย็นว่า “ฉันไปไม่ได้แล้ว”

ซ่างกวนโหรวเริ่มวิตกกังวลมากขึ้น: “ทำไมคุณถึงออกไปไม่ได้ คุณต้องรอให้คนในตระกูลหลี่จัดการกับคุณหรือไม่”

หยางเฉินกล่าวว่า “เมื่อกี้ ฉันฆ่าหลี่เป่าจุน ถ้าจู่ๆ ฉันไปกับคุณในเวลานี้ มันจะยิ่งเพิ่มความสงสัยมากขึ้นจากคนอื่น”

“ตอนนี้ Li Baojun ตายในมือของฉันแล้ว โดยพื้นฐานแล้ว ทุกคนจะคิดว่าฉันได้ฟื้นฟูการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของฉันแล้ว”

“แม้ว่าบางคนจะสงสัยว่าทำไมฉันถึงไม่มีออร่าของศิลปะการต่อสู้รั่วไหลออกจากร่างกายตอนที่ฉันฆ่า Li Baojun พวกเขาก็ไม่กล้าที่จะทำอย่างไม่ตั้งใจจนกว่าพวกเขาจะแน่ใจในสภาพที่แท้จริงของฉัน”

“แต่เมื่อฉันจากไปตอนนี้ ฉันจะให้คนที่แค่สงสัยในตัวฉันรู้ ว่าฉันไม่มีทักษะศิลปะการต่อสู้จริงๆ ดังนั้นฉันจึงรีบออกจากเมืองซ่างกวนอิมพีเรียล”

หลังจากฟังการวิเคราะห์ของ Yang Chen แล้ว Shangguan Rou ก็ค่อย ๆ สงบลง ตอนนี้เธอแค่กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของ Yang Chen ดังนั้นเธอจึงกังวลที่จะปล่อยให้ Yang Chen จากไป

เธอเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถมากที่สุดในรุ่นน้องของราชวงศ์ Shangguan เธอเข้าใจอย่างรวดเร็วสิ่งที่ Yang Chen วิเคราะห์อย่างรวดเร็ว

“คุณพูดถูก คุณยังออกจากเมืองซ่างกวนอิมพีเรียลไม่ได้ แต่รอแบบนี้ต่อไปไม่ได้แล้ว คุณจะทำอย่างไรถ้าคนเหล่านั้นรอไม่ไหวแล้วส่งโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติมาทดสอบคุณ? “ซ่างกวน นัยน์ตาสีแดงอ่อนถาม

หยางเฉินส่ายหัวด้วยรอยยิ้มบิดเบี้ยว เขาไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรตอนนี้ เขารู้เพียงว่าการจากไปในตอนนี้จะทำให้คนที่สงสัยเขายืนยันโดยตรงว่าเขาคือนักศิลปะการต่อสู้ตัวจริง

“ในช่วงเวลานี้คุณสามารถอยู่ที่นี่ได้อย่างสบายใจ มั่นใจได้เลยว่าเมื่ออยู่กับฉัน ฉันจะไม่ปล่อยให้ใครมารบกวนคุณ”

ซ่างกวนโหรวพูดขึ้นทันที ใบหน้าที่บอบบางของเธอเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น

หยางเฉินพยักหน้าและปลอบ: “คุณวางใจได้ ฉันจะฝึกฝนต่อไปและหาวิธีที่จะฟื้นฟูศิลปะการต่อสู้ของฉัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง