The king of War 2805

8 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2805

ผู้เฒ่าของตระกูลหลี่ตามหยางเฉินไปหาเย่ ฮวงเฉิงมาก่อน เขาเห็นด้วยตาตนเองว่าหยางเฉินและผู้ปกครองของตระกูลเย่หวางต่อสู้มาเป็นเวลานาน แม้ว่าพวกเขาจะพ่ายแพ้ในท้ายที่สุด พวกเขาไม่ใช่คนที่แข็งแกร่ง ที่ตระกูลหลี่ต้องเผชิญ

หลังจากดุหลี่เป่าจุน เขารีบมองไปที่หยางเฉินและกล่าวว่า “เนื่องจากเจ้าหญิงรูกลายเป็นผู้หญิงของนายหยาง เราจึงไม่กล้าโจมตีเจ้าหญิงรูอีกเลย”

Yang Chen เหลือบมองเขาอย่างเฉยเมย จากนั้นมองไปที่ Li Baojun ที่ไม่เต็มใจและถามว่า: “กลับไปบอก Li Zhong ว่า Shangguan Rou เป็นผู้หญิงของฉัน ถ้า Li Jiazhen หายใจไม่ออก แม้ว่าคุณจะมาที่ฉัน แค่พวกคุณ คิดให้ชัดเจนดีกว่า ผมให้โอกาสคุณได้ แต่ครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่มีอีกแล้ว!”

หลี่เป่าจุนกำหมัดแน่นและกัดฟันกรอด “เธอเป็นคู่หมั้นของฉัน แม้ว่าเธอจะไม่รักฉัน แต่เธอก็ต้องแต่งงานกับฉัน!”

“หุบปาก!”

ผู้เฒ่าของพ่อแม่ของหลี่เกือบจะหวาดกลัว การยั่วยุซ้ำๆ ของหลี่เป่าจุน เขาไม่ได้ติดพันความตายหรอกหรือ?

Li Baojun พูดอย่างโกรธเคือง: “คุณกลืนลมหายใจนี้ได้ แต่ฉันทำไม่ได้! ผู้หญิงเลวคนนี้ถ้าเธอไม่ชอบฉันเธอก็ไม่จำเป็นต้องแต่งงาน เนื่องจากเธอสัญญาว่าจะแต่งงาน เธอเป็นผู้หญิงของฉัน จริงๆแล้วเธอคือผู้หญิงของฉัน ไปนอนกับผู้ชายคนอื่น ฉันจะทำให้เธอจ่ายแพงๆ อย่างแน่นอน”

“โดนตบ!”

ผู้เฒ่าหลี่ตบหน้าหลี่เป่าจุนและพูดอย่างโกรธเคือง “ถ้าเจ้ากล้าดูหมิ่นองค์หญิงโหรวอีก ข้าจะพาพ่อของเจ้าหักขาก่อน!”

Li Baojun ปาดเลือดที่ปากของเขาด้วยใบหน้าที่บ้าคลั่ง เขาหัวเราะและพูดว่า “คุณคิดว่า Yang Chen ฟื้นการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาจริง ๆ หรือไม่ เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสมากครั้งล่าสุด เขาจะฟื้นฟูการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ได้อย่างไร? “

“ให้ฉันบอกว่าเขาเพิ่งแสดงกับซ่างกวน ซีเชียน แต่จริงๆ แล้วมันเป็นละครที่ราชวงศ์ซ่างกวนร่วมมือกับเขา”

“หยาง เฉิน ถ้าคุณเป็นผู้ชาย ก็ออกไปยอมรับคำท้าของฉัน!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ผู้ชมต่างตกตะลึง!

หลังจากที่ซ่างกวน ซีเฉียนเฉื่อยอยู่ครู่หนึ่ง เขาก็พูดอย่างโกรธเคือง: “หลี่ เปาจุน อย่าถ่มน้ำลายใส่เธอ ฉันไม่ได้ร่วมมือกับเขาในการแสดงเลย”

Li Baojun เยาะเย้ย: “ใช่ คุณรู้ด้วยตัวเอง”

หลังจากนั้น เขาจ้องไปที่หยางเฉินด้วยตาทั้งสองข้างและพูดว่า “ฉันอยากจะท้าทายคุณ คุณกล้าที่จะยอมรับมันไหม?”

Li Baojun เองก็เป็นคนที่แข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรแห่งเทพเจ้า ในตระกูล Li เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นบุตรแห่งสวรรค์ที่โปรดปราน แต่ตอนนี้เขาต้องท้าทาย Yang Chen

ชั่วขณะหนึ่งที่ทุกคนจับจ้องไปที่ Yang Chen และหลายคนก็ยังมีความสงสัยในใจ ท้ายที่สุด Yang Chen ไปที่ Ye Huangcheng ครั้งล่าสุดและอาการบาดเจ็บของเขารุนแรงเกินไปและเขาอยู่ในอาการโคม่าไม่กี่วัน .

เขาถูกครอบครัว Li กักบริเวณในบ้านด้วยซ้ำ หลายคนสงสัยว่าศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ถูกยกเลิก ดังนั้นเขาจึงไม่กล้าแสดงท่าทีที่หุนหันพลันแล่น

ไม่เพียงแต่คนในตระกูลหลี่เท่านั้นที่คิดเช่นนั้น แต่ยังรวมถึงผู้คนในราชวงศ์ซ่างกวนด้วย

ตาของซ่างกวนโหรวมีความกังวลมากขึ้นเล็กน้อย และแม้เธอไม่รู้ว่าหยาง เฉินฟื้นศิลปะการต่อสู้ของเขาได้จริงหรือไม่

“นี่คือราชวงศ์ ปล่อยให้เจ้าอวดดีที่นี่ได้อย่างไร”

ซ่างกวนโหรวก้าวไปข้างหน้าอย่างกะทันหันและออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่อยู่ตรงกลางของอาณาจักรเทพก็เต็มร่างของเธอ ดูเหมือนว่าตราบใดที่ตระกูลหลี่กล้าที่จะทำอะไรบางอย่าง เธอก็จะทำอะไรบางอย่างให้กับคนของตระกูลหลี่

Li Baojun เกือบจะเป็นบ้าในเวลานี้ด้วยดวงตาที่มืดมน เขาจ้องไปที่ Yang Chen และพูดว่า “ถ้าคุณเป็นผู้ชาย อย่าซ่อนตัวอยู่ข้างหลังผู้หญิง ออกมาและรับคำท้าของฉัน!”

Shangguan Rou แค่อยากจะพูด แต่ถูก Yang Chen ขัดจังหวะ: “มันเป็นเรื่องที่โง่เขลาและกล้าหาญจริงๆ แม้ว่า Li Zhong ปู่ทวดของคุณจะอยู่ต่อหน้าฉัน เขาก็ไม่กล้าที่จะท้าทายฉัน เพราะคุณต้องการตาย แล้วฉันจะให้ขั้นตอนหนึ่งแก่คุณ!”

ขณะพูด เขาได้เดินไปที่โล่งตรงกลางห้องโถงแล้วและมองไปที่หลี่เป่าจุนอย่างภาคภูมิใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง