The king of War 2804

8 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2804

เมื่อมองไปที่ซ่างกวนโหรวด้วยใบหน้าที่สงบ ทุกคนก็ตกตะลึง ดูเหมือนพวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าธิดาผู้งดงามของราชวงศ์ซ่างกวนจะเป็นคนชอบธรรมได้ขนาดนี้

ซ่างกวน ซีเชียน ตัวสั่นด้วยความโกรธ ยกมือขึ้นและตบอย่างแรง ปัดไปที่ใบหน้าของซ่างกวน โหรว

“โดนตบ!”

คราวนี้ มือของเขาไม่ได้สัมผัสซ่างกวนโหรว และข้อมือของเขาถูกกำไว้แน่นโดยมือใหญ่ที่แข็งแรง

“หยางเฉิน!”

Shangguan Ziqian รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยเมื่อเห็น Yang Chen

เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งในขั้นกลางของเหล่าทวยเทพ แต่ในเวลานี้ หยางเฉินคว้าข้อมือของเขาไว้ ทำให้เขาไม่สามารถหลุดพ้นได้

ในความเห็นของเขา ศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินถูกยกเลิก และเป็นไปได้ว่าเขาจะต้องตกใจในเวลานี้

ไม่เพียงแค่ซ่างกวน ซีเฉียนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้คนในตระกูลหลี่ด้วย เมื่อพวกเขาเห็นฉากนี้ ใบหน้าของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก และดวงตาของพวกเขายังคงตื่นตระหนกอยู่เล็กน้อย

“แม้ว่าคุณจะเป็นพ่อของซ่างกวนโหรว คุณก็ไม่สามารถทำอะไรกับเธอได้จนกว่าคุณจะรู้ความจริง!” หยางเฉินกล่าวอย่างใจเย็น

ทั้งเขาและซ่างกวนโหรวเข้าใจดีว่าทั้งหมดนี้ถูกวางแผนโดยซ่างกวนฮวง ซึ่งทำให้ทั้งสองมีความสัมพันธ์กัน แต่เมื่อดูจากปฏิกิริยาของกวนซีเฉียนแล้ว ก็ไม่น่าจะมีความชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้

เดิมทีเขายังคงสงสัยว่าทำไมซ่างกวน ฮวงจึงทำเช่นนี้ แต่ตอนนี้เขาเข้าใจแล้ว

วันนี้เป็นวันแห่งความสุขของการแต่งงานระหว่างราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลหลี่ แต่หลี่ เปาจวิน มาต้อนรับการอภิเษกสมรสแต่พบว่าเขามีความสัมพันธ์กับซ่างกวนโหรว ประกอบกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ได้ไม่ยาก เดาจุดประสงค์ที่แท้จริงของซ่างกวน หวง

ด้วยวิธีนี้ Shangguan Rou ได้ละเลงพระราชวงศ์ แต่มีเพียงชื่อเสียงของ Shangguan Rou ที่ได้รับผลกระทบอย่างมาก แต่เหตุการณ์นี้ทำให้เกิดผลกระทบมากขึ้นต่อตระกูล Li

สำหรับตระกูลหลี่ นี่เป็นการดูถูก

ถ้าตระกูลหลี่ยังเต็มใจที่จะแต่งงานกับซ่างกวนโหรว มันจะเป็นความอัปยศอย่างแท้จริงสำหรับคนทั้งประเทศ ดังนั้นการแต่งงานครั้งนี้ต้องถูกยกเลิก ตระกูลหลี่จึงเกลียดหยางเฉินและราชวงศ์ซ่างกวน

สิ่งที่ Shangguan Huang ทำคือการผูก Yang Chen และ Shang Guan Huang เข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์

“คุณ ศิลปะการต่อสู้ของคุณฟื้นแล้วเหรอ?”

Shangguan Ziqian จ้องมองที่ Yang Chen สักครู่แล้วถามอย่างกังวล

คนอื่นๆ มอง Yang Chen ด้วยท่าทางไม่สบายใจ แต่ Yang Chen ไม่ได้ตอบคำถามนี้ แต่เพียงแค่ผลักอย่างไม่เป็นทางการ Shangguan Ziqian สะดุดถอยหลังหลายก้าวก่อนที่จะหยุด

ทุกคนรู้ดีว่าซ่างกวน ซีเฉียนเป็นขุมพลังที่อยู่ขั้นกลางของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ และตอนนี้เขาถูกหยาง เฉินสกัดกั้นอย่างง่ายดาย และตอนนี้เขาสามารถผลักซ่างกวน ซีเฉียนออกไปได้ด้วยการผลักเล็กน้อย เท่านี้ก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงให้เห็นว่า การต่อสู้ของหยาง เฉิน ศิลปะยังไม่ถูกยกเลิก

“จากนี้ไป ชางกวนโหรวเป็นผู้หญิงของหยางเฉินของฉัน ถ้าใครกล้าที่จะตีความคิดของเธอ มันจะเป็นศัตรูกับฉัน!” ดวงตาของหยางเฉินเปลี่ยนเป็นเย็นชาและเขาพูดอย่างเย็นชา

เมื่อมองไปที่หยางเฉินที่ยืนอยู่ตรงหน้าเธอ หัวใจของซ่างกวนโหรวก็เต็มไปด้วยความอบอุ่น แม้ว่าเธอจะรู้ว่าหยางเฉินจงใจพูดเช่นนี้เพียงเพื่อให้เธอมีอิสระ แม้ว่าจะเป็นเรื่องโกหก มันก็ทำให้เธอมีความสุขมาก สีแดงทั้งหมด .

ทุกคนในตระกูลหลี่ดูน่าเกลียดอย่างยิ่ง โดยเฉพาะหลี่เปาจุน กำปั้นของเขากำแน่น ดวงตาที่มืดมนจ้องมองที่หยางเฉิน กัดฟันของเขาและพูดว่า “หยาง เฉิน เธอเป็นคู่หมั้นของฉัน! ฉันมีความสัมพันธ์กับเธอ แล้วไง”

“อย่างที่ซ่างกวนโหรวพูด มีผู้หญิงหลายสิบคนที่ฉันเคยเล่นด้วย เธอแค่นอนกับผู้ชาย ฉันยังคงยอมรับได้”

หลังจากฟังคำพูดของ Li Baojun ผู้อาวุโสของพ่อแม่ของ Li ก็เปลี่ยนท่าทางและรีบตะโกนว่า “หุบปาก!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง