The king of War 2803

8 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2803

คำพูดของซ่างกวนโหรวทำให้หยาง เฉินรู้สึกกดดันมากขึ้น ถ้าซ่างกวนโหรวร้องไห้และตบเขา บางทีเขาอาจจะรู้สึกดีขึ้น

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเขาไม่สามารถรับผิดชอบต่อซ่างกวนโหรวได้ เพราะมีที่เดียวในใจของเขาที่สามารถรองรับฉินซี และเขาไม่สามารถรองรับผู้หญิงคนอื่นได้อีกต่อไป

“โอเค เธอก็ควรแต่งตัวเหมือนกัน ณ จุดนี้ ผู้คนในตระกูลหลี่น่าจะมาถึงแล้ว ถ้าฉันเดาถูก พวกเขาคงจะมุ่งหน้ามาทางคุณ”

ซ่างกวนโหรวพูดด้วยรอยยิ้ม ราวกับว่าเขาไม่มีจิตสำนึกที่จะเผชิญกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

ในเวลานี้ การแต่งหน้าบนใบหน้าของเธอหายไป ผมของเธอยุ่งเหยิงมาก และหลังจากนั้นก็มีหน้าแดงเล็กน้อย ซึ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นไปอีก

ฉันต้องยอมรับว่าซ่างกวนโหรวเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยม และเป็นการยากที่ผู้ชายคนไหนจะปฏิเสธความคิดริเริ่มของเธอ

หยางเฉินก็กลับมารู้สึกตัวอีกครั้ง เขาไม่กล้าที่จะรอช้า เขารีบลุกขึ้นและสวมเสื้อผ้าของเขา

เมื่อเขาสวมกางเกงก็มีเสียง “ปัง” ประตูห้องก็ถูกเปิดออก และจู่ๆ หลายคนก็ปรากฏขึ้นที่ประตู

มีผู้คนจากราชวงศ์ซ่างกวนและมีคนจากตระกูลหลี่ ในเวลานี้ ทุกคนดูประหลาดใจเมื่อมองไปที่หยางเฉินที่เปลือยเปล่า

สำหรับซ่างกวนโหรว เธอสวมชุดแต่งงานอีกครั้ง แต่ใบหน้าของเธอแดงก่ำ และทุกคนที่มาที่นี่เข้าใจดีว่านี่เป็นวิธีที่เธอเพิ่งแต่งงานกับคนอื่น

อย่างไรก็ตาม ด้วยใบหน้าที่สงบ เธอพูดอย่างสงบโดยไม่รอให้ทุกคนฟื้นตัว: “อย่างที่คุณเดา ระหว่างฉันกับหยางเฉิน ทุกอย่างที่ควรจะเกิดขึ้น ฉันบอกได้เลยว่าฉันตกหลุมรักหยางแล้ว เฉิน แต่ฉันก็รู้ด้วยว่าฉันเป็นผู้หญิงในราชวงศ์ และไม่สามารถได้รับความรักได้เลย และสุดท้ายก็มีเพียงคนเดียว นั่นคือการแต่งงานกับผู้ชายที่ฉันไม่ชอบ”

“หยาง เฉินเป็นผู้ชายคนเดียวที่ฉันเคยรัก ดังนั้นฉันจึงริเริ่มตามหาหยางเฉิน จากนั้นจึงวางยาเขา และมอบตัวฉันให้หยางเฉิน ทุกอย่างเป็นสิ่งที่ฉันเลือกเอง และไม่เกี่ยวอะไรกับเขา “

หลังจากความเกียจคร้านอยู่ครู่หนึ่ง ใบหน้าของซ่างกวน ซีเฉียนเต็มไปด้วยความโกรธ เขาตบหน้าซ่างกวนโหรวและคำราม “คุณรู้ไหมว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่”

ซ่างกวนโหรวพิมพ์ตบหน้าชัดเจน แต่เธอพูดอย่างใจเย็น “แน่นอน ฉันรู้ว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่ พ่อฉันขอโทษ!”

ผู้เฒ่าหลี่ยังพูดอย่างโกรธเคืองในเวลานี้: “เจ้าชายทั้งสาม ท่านสอนลูกสาวที่ดีจริงๆ!”

ใบหน้าของซ่างกวน ซีเฉียนเต็มไปด้วยความอับอายและความโกรธ แต่เขาไม่รู้ว่าจะหักล้างอย่างไร

Li Baojun ก็จ้องมอง Shangguan Rou เช่นกัน หัวใจของเขาร้อนวูบวาบด้วยความโกรธ เขาเต็มไปด้วยความคาดหวังสำหรับผู้หญิงคนนี้ แต่ตอนนี้ ผู้หญิงคนนี้ได้รวมเข้ากับผู้ชายคนอื่น ๆ ซึ่งเป็นการดูถูกเขามากที่สุด

“ซ่างกวนโหรว ทำไมคุณถึงทำเช่นนี้?” หลี่เป่าจุนถามด้วยฟันที่ขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน

ซ่างกวนโหรวเยาะเย้ย: “ฉันจะทำอย่างไร เกี่ยวอะไรกับคุณหรือเปล่า คุณคิดจริงๆ เหรอว่าตัวเองเป็นสามีของฉัน ให้ฉันบอกคุณ ก่อนที่ฉันจะแต่งงานกับครอบครัวหลี่ ฉันไม่เกี่ยวอะไรกับคุณเลย”

หลังจากนั้น เธอมองดูผู้อาวุโสของหลี่และพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณไม่จำเป็นต้องกล่าวหาพ่อของฉัน และคุณไม่จำเป็นต้องคิดว่า Li Baojun ไร้เดียงสา แค่ฉันรู้ว่าเขานิสัยเสียไม่น้อยไปกว่าผู้หญิง สิบ ฉันแค่นอนกับผู้ชายที่ฉันรัก”

“นอกจากนี้ การแต่งงานครั้งนี้เป็นไปเพื่อประโยชน์ของกันและกันเท่านั้น หากการแต่งงานมีขึ้นเพื่อเห็นแก่ความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นน้องสองคนจริงๆ คุณคิดว่าฉันจะยอมแต่งงานกับตระกูลหลี่หรือไม่?”

“โอเค ฉันพูดไปแล้ว ถ้าเธอยอมให้ฉันแต่งงานกับตระกูลหลี่ ฉันจะแต่งงาน ถ้าไม่ก็ยกเลิกการแต่งงานนี้ ฉันไม่สน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง