The king of War 2802

8 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2802

กลุ่มตามซ่างกวน ซีเฉียน และมุ่งหน้าไปยังที่พักของหยางเฉิน

เกือบในเวลาเดียวกัน ในห้องของ Yang Chen Yang Chen และ Shangguan Rou กำลังนอนอยู่บนเตียงขนาดใหญ่ที่แสนสบาย Shangguan Rou เป็นเหมือนลูกแมวที่ขดตัวอยู่ในอ้อมแขนของ Yang Chen

และหยางเฉินยังไม่ฟื้นจากเมฆและฝนในตอนนี้ จิตใจของเขายังคงว่างเปล่า และความทรงจำในจิตใจของเขาก็ค่อยๆ ฟื้นตัว

ทันใดนั้น หยางเฉินตื่นขึ้น และลุกขึ้นจากเตียงในทันใด บางทีอาจเป็นการเคลื่อนไหวมากเกินไป Shangguan Rou ก็ตื่นขึ้นเช่นกัน เธอลืมตาขึ้น และพบว่าเธอเปลือยเปล่า และหยางเฉินก็เช่นกัน ผิวพรรณของเธอ เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน

“รูเออร์ ฉัน…”

ทันใดนั้น หยาง เฉินก็ตื่นตระหนก และจู่ๆ เขาก็ไม่รู้จะอธิบายอย่างไร เป็นไปได้ไหมที่เขาบอกซ่างกวนโหรวว่าตอนนี้เขาควบคุมตัวเองไม่ได้จริงๆ

Shangguan Rou ใจเย็นกว่าที่ Yang Chen คิดไว้มาก ในตอนนี้ เธอเงียบ แต่สมองของเธอวิ่งเร็ว และนึกได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนนี้

ทันใดนั้นเธอก็จำได้ว่าเธอเคยแต่งหน้ามาก่อนและหลังจากดื่มน้ำสักแก้วเธอก็ง่วงมากแล้วก็ผล็อยหลับไป

จากนั้นเธอก็ปรากฏตัวขึ้นในห้องของ Yang Chen และ Yang Chen เป็นคนที่โทรหาเธอหลายครั้ง และเธอก็ค่อยๆ รู้สึกตัวเล็กน้อย และเมื่อเธอลืมตาขึ้น เธอเห็น Yang Chen

ฉันไม่รู้ว่าทำไม เมื่อเธอฟื้นคืนสติได้เล็กน้อย เธอก็พบว่าเธอต้องการรับหยาง เฉินจริงๆ ตอนนั้น เธอควบคุมตัวเองไม่ได้จริงๆ เธออดไม่ได้ที่จะกอดหยางเฉิน แล้วตามด้วยหยางเฉิน กอดเธอแล้วทุกอย่างจะเข้าที่

เมื่อซ่างกวนโหรวเงียบ หยางเฉินก็ค่อยๆ มีสติ และเขาก็นึกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ในใจ

“นั่นคือเขา!”

หยางเฉินก็พูดขึ้นด้วยท่าทางที่น่าเกลียด

ซางกวนโหรวมองหยางเฉินอย่างใจเย็นและพูดว่า “คุณรู้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้น?”

หยางเฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “ก่อนที่ท่านจะปรากฏตัวที่นี่ ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำและหน้ากากมาหาข้า เพียงบอกข้าว่าเวลาที่ดีกำลังจะมาถึง เตรียมตัวให้พร้อม ไปที่โรงแรมอิมพีเรียลซิตี้ แล้วออกไป”

“ฉันรู้ด้วยว่าเขาเป็นคนที่แข็งแกร่งถัดจากจักรพรรดิซ่างกวน ฉันยังคงสงสัยว่าชายที่แข็งแกร่งในระดับของเขาจะมาหาฉันโดยเฉพาะเพื่อบอกฉันเกี่ยวกับการไปที่โรงแรมได้อย่างไร”

“ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้ว นี่คือสิ่งที่จักรพรรดิซ่างกวนทำลับหลัง เหตุผลที่เขาส่งคนที่แข็งแกร่งอยู่ข้างๆ มาบอกฉัน จริงๆ แล้วคือการใช้แก้วน้ำของฉันอย่างเงียบๆ”

“เมื่อกี้ ฉันรู้สึกเหมือนถูกครอบงำ ไม่สามารถควบคุมความคิดได้ แล้วเธอก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น”

เมื่อพูดอย่างนั้น หยางเฉินเหลือบมองคราบเลือดสีแดงของกลีบกุหลาบที่อยู่กลางเตียงใหญ่ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความสำนึกผิด เขาก้มศีรษะลงและพูดว่า “ฉันขอโทษ!”

เมื่อมองไปที่รูปร่างหน้าตาของหยางเฉิน ซ่างกวนโหรวก็ยิ้มอย่างผ่อนคลายอย่างหาที่เปรียบไม่ได้: “ฉันไม่โทษคุณหรอก เพราะทั้งหมดนี้ถูกวางแผนโดยคุณปู่ ฉันค่อนข้างจะขอบคุณคุณปู่ อย่างน้อย ฉันจะเอาสิ่งมีค่าที่สุดของฉันไว้เป็นอันดับแรก ครั้งต่อไปฉัน ให้ผู้ชายที่ฉันชอบ”

หยาง เฉินดูประหลาดใจ เขามองขึ้นไปที่ซ่างกวนโหรว แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าหลังจากที่ซ่างกวนโหรวมีความสัมพันธ์กับเขา แทนที่จะร้องไห้ เขาจะพูดอะไรแบบนี้

เมื่อเห็นท่าทางประหลาดใจของหยางเฉิน ซ่างกวนโหรวพูดอย่างสงบขณะสวมเสื้อผ้าว่า “คุณไม่จำเป็นต้องกดดันมากนัก ฉันชอบคุณคือเรื่องของฉัน แม้ว่าเราจะมีความสัมพันธ์ที่ดี แต่แล้วยังไงล่ะ ในสังคมปัจจุบัน ในที่สุดผู้ชายสามารถแต่งงานกับสาวพรหมจารีได้กี่คน?”

“นอกจากนี้ คราวนี้ เดิมคำนวณโดยคุณปู่ของฉัน คุณไม่จำเป็นต้องสงสารฉัน และฉันไม่ต้องการให้คุณรับผิดชอบ ฉันอยากจะกล่าวขอโทษคุณแทนคุณปู่ของฉัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง