The king of War 2801

8 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2801

ในสายตาของคนรับใช้ยังคงมีการหลบอยู่เล็กน้อย และเขาก็ตัวสั่นไปทั้งตัว แต่เขาสะดุดแต่ไม่กล้าพูด

“ไม่เอาน่า! โร่วเอ๋ออยู่ที่ไหน” ซ่างกวน ซีเชียนพูดอย่างโกรธเคือง

วันนี้เป็นการอภิเษกสมรสระหว่างราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลหลี่ เรื่องนี้สำคัญมาก เมื่อสิ่งใดเกิดขึ้นจะไม่เป็นผลดีต่อทั้งสองตระกูล เขากลัวมากว่าซ่างกวนโหรวจะออกจากราชวงศ์เพื่อหลบหนี การแต่งงาน.

หากเป็นกรณีนี้ สไตล์การทำของ Guanhuang ที่กล่าวมาข้างต้นจะไม่ปล่อยให้ซ่างกวนโหรวไปอย่างแน่นอน

คนใช้มองไปที่หลี่เป่าจุนอย่างระมัดระวัง และพูดว่า: “เจ้าหญิงรู กว่าครึ่งชั่วโมงแล้วที่ฉันไปที่ห้องของหยางเฉิน และเมื่อมีคนเดินผ่านห้องของหยางเฉิน พวกเขาได้ยินเสียงแปลกๆ ในห้อง ออก.”

บูม!

จิตใจของซ่างกวน ซีเฉียนว่างเปล่า เขาไม่เข้าใจความหมายของคำพูดของคนรับใช้ได้อย่างไร ซ่างกวนโหรวมีอารมณ์แบบไหน ในฐานะพ่อ เขารู้ดีอยู่แล้ว

เขารู้ด้วยว่าซ่างกวนโหรวชอบหยางเฉินและตอนนี้เธอกำลังจะแต่งงานกับผู้ชายที่เธอไม่ชอบ เป็นไปได้มากที่ซ่างกวนโหรววางแผนที่จะมอบร่างของเธอให้กับชายที่เธอชอบก่อนจะแต่งงานกับครอบครัวหลี่

“สามองค์ชาย เกิดอะไรขึ้น”

ในเวลานี้ หนึ่งในผู้อาวุโสของตระกูล Li ที่มากับ Li Baojun ถามด้วยสีหน้าที่มืดมนอย่างยิ่ง

ดวงตาของ Li Baojun ก็แดงเช่นกัน หมัดของเขากำแน่น และดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความตั้งใจที่จะฆ่าอย่างแรง

เมื่อเขารู้ว่าเขาจะแต่งงานกับซ่างกวนโหรว เขาตื่นเต้นมากจนนอนไม่หลับมาหลายวัน ในที่สุด วันนี้เขากำลังจะแต่งงานกับซ่างกวนโหรวกลับไปสู่ตระกูลหลี่ แต่จู่ๆ ก็รู้ว่าซ่างกวนโหรวเป็น มีโอกาสมากที่จะแต่งงานกับเขา การรวมกันของผู้ชายคนอื่น ๆ ทำให้เขารู้สึกเขียวบนหัวของเขา

แม้ว่าซ่างกวน ซีเฉียนจะไม่กลัวผู้อาวุโสของตระกูลหลี่ แต่เขาก็ยังตระหนักถึงความสำคัญของเรื่องนี้ ดังนั้นเขาจึงระงับความโกรธของเขาและกล่าวว่า “ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ฉันเชื่อว่าของฉัน ลูกสาวจะไม่เสียใจ เรื่องของตระกูลหลี่”

ตระกูลพี่หลี่กล่าวว่า “ในเมื่อองค์ชายสามคิดเช่นนั้น ทำไมท่านไม่พาพวกเราไปหาเจ้าหญิงรู่เสียล่ะ?”

ซ่างกวน ซีเฉียนกล่าวว่า แต่เขาเกือบจะเชื่อในใจว่าซ่างกวนโหรวมีความสัมพันธ์กับหยางเฉินแล้ว และเมื่อเวลานี้ผ่านไป จะถูกเปิดเผยอย่างแน่นอน

เมื่อมันถูกเปิดเผย การแต่งงานระหว่างทั้งสองตระกูลก็จะเป็นโมฆะด้วย และบางทีมันอาจจะทำให้ตระกูลหลี่เกลียดชังราชวงศ์ซ่างกวน

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ซ่างกวน ซีเฉียนก็พูดอย่างเย็นชา: “อะไรนะ คุณสงสัยว่าลูกสาวของฉันทำอะไรผิดกับครอบครัวหลี่?”

“ไม่กล้า!”

บรรดาผู้อาวุโสของตระกูลหลี่พูดอย่างรวดเร็วแล้วกล่าวว่า “ถึงแม้เราจะไม่กล้าสงสัยในเจ้าหญิงรู แต่ราชวงศ์ก็บอกไปแล้วว่าหากเราไม่ชี้แจงเรื่องนี้ อาจส่งผลเสียต่อเจ้าหญิงรู ดังนั้น เรา ควรจะตามเจ้าชายที่สามไปตามหาเจ้าหญิงรู เพื่อที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเจ้าหญิงรู”

ซ่างกวน ซีเฉียนไม่พูดอะไร จ้องไปที่ผู้อาวุโสของครอบครัวหลี่ด้วยสีหน้ามืดมน ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความโกรธ เขารู้ว่าถ้าเขาไม่สามารถพิสูจน์ได้ ชายชราคนนี้จะไม่ยอมแพ้

“พี่สาม ฉันคิดว่าเขาพูดถูก ท้ายที่สุดเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับใบหน้าของราชวงศ์ของเรา เพียงให้ตระกูลหลี่ยืนยันความบริสุทธิ์ของ Rou’er เท่านั้นเราสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งเลวร้ายบางอย่างได้ ฉันคิดว่าเราควรรีบขึ้นและ ไปตามหารูเออร์กันเถอะ!”

ซ่างกวน ซีเชียน ยังคงคิดหาวิธีจัดการกับมัน เจ้าชายคนโต ซ่างกวน ซิจื่อกล่าวด้วยรอยยิ้ม

ทันทีที่ซ่างกวน ซี่จือ พูดจบ ซ่างกวน ซีโม่ก็พูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันก็คิดอย่างนั้นเหมือนกัน เนื่องจากครอบครัวหลี่สงสัยโรเออร์ เราจึงต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของรูเออร์”

ซ่างกวน ซีเฉียนไม่ได้พูดอะไร เพียงแค่มองดูพี่ชายสองคนของเขาด้วยสายตาที่เย็นชา

“อะไรนะ แม้แต่น้องชายคนที่สามก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่ารูเอ๋อเป็นผู้บริสุทธิ์?” ซ่างกวนซีโม่ก็พูดด้วยรอยยิ้มในทันใด

ซ่างกวน ซิเฉียน รู้ว่าเขาปฏิเสธ มันมีแต่จะทำให้เรื่องแย่ลง เขาจึงพูดว่า “เอาล่ะ ในเมื่อคุณยืนยันแล้ว ฉันจะพาคุณไปยืนยันตอนนี้ แต่ฉันจะใส่คำพูดที่น่าเกลียดของฉันก่อน ถ้า Rouer ไร้เดียงสา ถ้าคุณให้ฉันได้ยินเรื่องซุบซิบเกี่ยวกับ Rou’er อย่าโทษฉันที่หยาบคายกับคุณ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง