The king of War 2799

8 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2799

“ลุงหวาง คุณจัดการมันไหม” ซ่างกวน ฮวงถามอย่างสุภาพ

โรงไฟฟ้าลึกลับนี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากซ่างกวน ฝู ลุงของซ่างกวน ฮวง

ซ่างกวนฟู่พยักหน้า มุมปากของเขายกส่วนโค้งที่น่ากลัวแล้วพูดว่า: “รออีกห้านาที คุณจะให้ซ่างกวนโหรวส่งไปที่ห้องของเขา”

เมื่อได้ยินสิ่งที่ซ่างกวนฟู่พูด ซ่างกวน ฮวงก็เข้าใจว่าเรื่องนั้นเสร็จสิ้นแล้ว และราชวงศ์ซ่างกวนทั้งหมด มีเพียงซ่างกวนฟู่เท่านั้นที่มีอัตราความสำเร็จสูงสุดในการทำเช่นนั้น

“ไม่เป็นไร ลุงหวาง คุณแน่ใจหรือว่าศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินฟื้นแล้วจริงๆ” ซ่างกวน ฮวงถามด้วยความเป็นห่วง

ซ่างกวนฟู่พยักหน้าและกล่าวอย่างเคร่งขรึมว่า “เมื่อเมื่อวานฉันไปพบหยางเฉินกับคุณ ตอนแรกฉันมองไม่เห็นเขา แต่เมื่อคืนนี้ ฉันแอบไปที่ลานเล็กๆ ที่หยางเฉินอาศัยอยู่ตรงนั้น ร่างของหลี่ไท่ไป่ ถูกพบอยู่ใต้ต้นหลิวในสวนหลังบ้าน”

“หลี่ไท่ไป่เป็นขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพ และเขาถูกฝังอยู่ในสนามหลังบ้านของคฤหาสน์ที่หยางเฉินอาศัยอยู่ มีความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียว คนที่ฆ่าหลี่ไท่ไป่จริงๆคือหยางเฉิน”

“เขาสามารถฆ่าแม้กระทั่งขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพอย่างเงียบๆ ซึ่งหมายความว่าอย่างน้อยความแข็งแกร่งของเขาได้ฟื้นคืนสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

เดิมทีราชวงศ์ซ่างกวนไม่มีทางตัดสินได้ว่าหยางเฉินฟื้นการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาหรือไม่ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่รู้ว่าจะเผชิญหน้ากับหยางเฉินอย่างไร

แต่ตอนนี้ Shangguan Fu ได้พิจารณาแล้วว่า Yang Chen กลับมาฝึกศิลปะการต่อสู้อีกครั้ง จากนั้นรูปแบบดั้งเดิมของพวกเขาก็จะเปลี่ยนไป

ในอดีต ฉันต้องการทดสอบ Yang Chen โดยแต่งงานกับ Shangguan Rou ในครอบครัว Li ไม่สำคัญว่า Shangguan Rou จะแต่งงานกับตระกูล Li ได้สำเร็จหรือไม่ อย่างไรก็ตาม สำหรับราชวงศ์ซ่างกวน มีประโยชน์เพียงอย่างเดียว

แต่ตอนนี้ เนื่องจากได้รับการยืนยันแล้วว่าหยางเฉินกลับมาฝึกศิลปะการต่อสู้อีกครั้ง เขาจึงทำได้เพียงเปลี่ยนกลยุทธ์ของเขาเท่านั้น

ในเวลานี้ ในห้องของหยาง เฉิน จู่ๆ เขาก็รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติโดยไม่ทราบสาเหตุ เขาบอกให้เขาไปที่โรงแรมอิมพีเรียลซิตี้เพื่อเข้าร่วมงานแต่งงาน เขาต้องการโรงไฟฟ้าลึกลับข้างๆ ซ่างกวน ฮวงเพื่อแจ้งให้เขาทราบหรือไม่?

เขารู้สึกเสมอว่าเมื่ออีกฝ่ายมาหาเขา ไม่ควรเป็นการแจ้งเตือนง่ายๆ

ยิ่งคิดก็ยิ่งสับสน เขาหยิบแก้วน้ำบนโต๊ะกาแฟแล้วดื่ม

เขาเหลือบดูเวลา แล้วลุกขึ้น เตรียมอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า และตามเขาไปที่โรงแรมอิมพีเรียลซิตี้ในภายหลัง

แน่นอน เขาไม่ได้ไปงานแต่งงาน และไม่ใช่พยานที่ไร้สาระ หลังจากตระหนักว่ายาเม็ดชีวิตและความตายที่หลี่จงมอบให้เขาไม่มีผล เขาก็ตัดสินใจที่จะฉวยโอกาสนี้ เพื่อเป็นพยานในการสังหาร Li Baojun

ตราบใดที่ Li Baojun ตายและไม่มีเจ้าบ่าว Shangguanrou ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งงานกับตระกูล Li ไม่เพียงเท่านั้น แต่เขายังสามารถใช้โอกาสนี้เพื่อปล่อยระเบิดควันออกสู่โลกภายนอกเพื่อให้คนอื่นคิดว่า เขาฟื้นศิลปะการต่อสู้ของเขาเพื่อที่ Li ครอบครัวจะได้ไม่กล้ากระทำการที่หุนหันพลันแล่น

สำหรับราชวงศ์ซ่างกวน เขาไม่มีอะไรต้องกังวล เดิมทีซ่างกวน โหรว เป็นราชวงศ์ซ่างกวนที่ริเริ่มที่จะอภิเษกสมรสเพียงเพื่อตรวจสอบว่าเขาฟื้นศิลปะการต่อสู้ของเขาหรือไม่

หากราชวงศ์รู้ว่าเขาฟื้นศิลปะการต่อสู้ของเขาแล้ว พวกเขาจะโจมตีเขาได้อย่างไร?

แน่นอน แม้ว่าตระกูลหลี่และราชวงศ์ซ่างกวนจะโจมตีเขาในที่สุด มันก็ไม่สำคัญ ในเวลานั้น เขาเพียงแค่ต้องกินยาที่เฟิงเสี่ยวหว่านให้เขาและเขาก็จะสามารถกลับมาได้ สู่จุดสูงสุดในเวลาอันสั้น

อย่างไรก็ตาม เขาไม่เคยคิดว่า Shangguan Fu มาที่ลานเล็ก ๆ ของเขาเมื่อคืนนี้และพบร่างของ Li Taibai ไม่เพียงแค่นั้น แต่เขายังเดาได้ว่าเขาฟื้นการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขา

สิบนาทีต่อมา เขาก็ออกมาหลังจากอาบน้ำ แต่เมื่อเขาเห็นซ่างกวนโหรวนอนอยู่บนโซฟา เขาก็ตกตะลึง

“ซ่างกวนโหรว!”

เขาร้องเรียก และเมื่อเขาเห็นว่าซ่างกวนโหรวไม่ตอบสนอง เขาก็ตระหนักว่าซ่างกวนโหรวหมดสติไปแล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง