The king of War 2797

4 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2797

หากไม่เป็นเช่นนั้น เหตุใดเม็ดยานี้ซึ่งถูกค้นพบร่วมกับ Dao Tianyanjing จึงไม่มีผลใดๆ เลย?

ในเวลาเดียวกัน ในตระกูลหลี่ ห้องลับที่หลี่จงอยู่

“อีกชั่วโมงพ่อก็จะเป็นฤกษ์มงคล Li Baojun จะไปหาราชวงศ์ซ่างกวนเพื่อขอแต่งงาน นอกจากนี้ฉันได้วางขุมพลังทางจิตวิญญาณของตระกูล Li ไว้รอบ ๆ โรงแรม Imperial City หากสถานการณ์เกิดขึ้นพวกเขา จะรีบจัดส่งให้”

Li Jiangxiong โค้งคำนับและยืนต่อหน้า Li Chong และกล่าวด้วยความเคารพ

Li Zhong ไม่ได้พูด หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เขาพูดว่า: “ยกเว้นจุดสูงสุดของเหล่าทวยเทพและโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติครึ่งขั้น โรงไฟอื่นๆ ทั้งหมดถูกอพยพออกจาก Imperial City Hotel”

หลี่เจียงเซียงตกใจอย่างกะทันหัน: “ท่านพ่อ มีเพียงห้าอาณาจักรแห่งเทพสูงสุดของตระกูลหลี่และขุมพลังของอาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติเพียงครึ่งก้าว รวมทั้งผมด้วย หากมีเพียงคนเหล่านี้ เมื่อราชวงศ์ดำเนินการกับเรา เพื่อพวกเรา มันเป็นหายนะ!”

หลี่จงขมวดคิ้ว: “คุณแค่ต้องทำตามที่ฉันสั่ง ส่วนเรื่องอื่นๆ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลี่เจียงเซียงก็ตอบกลับอย่างรวดเร็ว “ครับท่านพ่อ!”

แม้ว่าเขาจะงุนงงมาก แต่เขารู้ว่าตั้งแต่หลี่จงพูดอย่างนั้น มันก็สมเหตุสมผล

จู่ๆ หลี่เจียงเซียงก็ถามอีกครั้ง: “ท่านพ่อ ท่านยังมีคำสั่งให้ถามเขาอีกหรือไม่”

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง หลี่จงก็พูดด้วยท่าทางเคร่งขรึม: “มีสิ่งหนึ่งที่ฉันต้องการให้คุณทำเพื่อฉัน”

หลี่เจียงเซียงพูดอย่างรวดเร็ว: “ท่านพ่อ ท่านสั่ง!”

Li Zhong กล่าวว่า: “เพราะฉันไม่รู้ว่า Yang Chen ฟื้นการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาอย่างเต็มที่หรือไม่เพื่อความปลอดภัยฉันจึงให้ยาเม็ดที่ค้นพบกับ Dao Tianyanjing แก่เขา คุณต้องช่วยฉันทำสิ่งนี้คือ เอาเม็ดยานี้มา”

Li Jiangxiong ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพูดว่า “ท่านพ่อ ท่านคิดว่าศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ถูกยกเลิกจริง ๆ หรือไม่ มิฉะนั้นข้าจะเอายาจากเขากลับได้อย่างไร”

Li Zhong มองไปที่ Li Jiangxiong และกล่าวว่า “แน่นอนว่าฉันจะไม่ปล่อยให้คุณตาย ไม่ว่าศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen จะถูกยกเลิกหรือไม่ก็ตามเราไม่สามารถรู้ได้ในขณะนี้ แต่ในไม่ช้าเราจะสามารถรู้ว่าเขา ที่ซ่อนเร้นกำลังไว้จริงๆ และจงใจที่จะทดสอบเรา หรือว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิกแล้ว”

“ด้วยบุคลิกของเขาที่ให้ความสำคัญกับความรักและความชอบธรรม หากความแข็งแกร่งของเขาไม่ลดลง เขาจะป้องกันไม่ให้ซ่างกวนโหร่แต่งงานกับตระกูลหลี่อย่างแน่นอน แม้ว่าเขาจะรู้ว่าซ่างกวนโหรวจะแต่งงานกับตระกูลหลี่ก็ตาม การตัดสินใจของจักรพรรดิซ่างกวน และเขาจะป้องกันไม่ให้เขาแต่งงานกับตระกูลหลี่อย่างแน่นอน “

“หากศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิก แม้ว่าเขาจะกล้าหยุดเขา เขาก็ไม่สามารถหยุดเขาได้ แต่เขาจะถูกควบคุมโดยขุมพลังของราชวงศ์ซ่างกวน ในเวลานั้น คุณจะต้องเป็นผู้นำของมหาอำนาจ เพื่อดำเนินการและหาวิธีที่จะนำ Yang Chen ออกไป”

“ตราบใดที่หยางเฉินอยู่ในมือของเรา ไม่เพียงแต่ฉันต้องคืนยาที่ฉันให้ไป แต่ยังต้องส่งความลับของเขากลับมาด้วย และเราจะบอกเราด้วย”

เมื่อได้ยินคำพูดของหลี่จง หลี่เจียงเซียงกล่าวด้วยความตกใจ: “ท่านพ่อ ท่านหมายความว่าต้องการให้ข้าติดตามราชวงศ์ซ่างกวนเพื่อปล้นประชาชนหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้น ตระกูลหลี่จะไม่ทำให้ราชวงศ์ซ่างกวนถึงแก่ความตายหรือ”

หลี่จงเยาะเย้ย: “เนื่องจากราชวงศ์ซ่างกวนเริ่มวางแผนต่อต้านเราแล้ว ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเสียหน้าก็ตาม แต่ถ้าถึงเวลานั้น คุณจะต้องนำเทพเจ้าสูงสุดของตระกูลและพลังเหนือธรรมชาติเพียงครึ่งก้าวเท่านั้นที่จะนำมา หยางเฉินกลับมา ตระกูลหลี่ อย่างอื่นข้าจะจัดการเอง”

“ใช่!”

Li Jiangxiong ตอบอย่างรวดเร็ว แต่ความตกใจในหัวใจของเขาแข็งแกร่งขึ้น ทันใดนั้น เขารู้สึกว่าเขาไม่สามารถมองผ่าน Li Zhong ได้อีกต่อไป

เมื่อมองดูความมั่นใจในตนเองของหลี่จง ดูเหมือนว่าทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุมของเขา และแม้แต่ราชวงศ์ซ่างกวนซึ่งมีผู้ปกครองของราชวงศ์ก็ดูเหมือนจะไม่กลัว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง