The king of War 2796

4 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2796

หยางเฉินไม่ลังเลอีกต่อไป เขายื่นมือออกมาและคว้าเม็ดยาที่ Dao Tianyanjing ค้นพบ

บนขวดเม็ดยามีคำว่า “ยาชีวิตและความตาย” เขียนไว้ด้วย

หยางเฉินมองดูชื่อบนขวดเครื่องลายครามขนาดเล็กและพึมพำกับตัวเอง: “ยาชีวิตและความตาย มันหมายถึงชีวิตหรือความตาย?”

นอกจากคำว่า “ยาชีวิตและความตาย” สามคำ ไม่มีอะไรอยู่ในขวดพอร์ซเลนขนาดเล็ก แต่ชื่อของเม็ดยานี้ทำให้หยางเฉินรู้สึกกดดันมาก

แต่ตอนนี้ เขาไม่มีทางเลือกอื่นที่ดีกว่านี้แล้ว วันนี้ Shangguan Rou จะแต่งงานกับตระกูล Li เมื่อเขาไม่ก้าวออกมาข้างหน้าเพื่อหยุดการแต่งงาน มันจะพิสูจน์ว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิก

ในเวลานั้น แม้ว่าตระกูลหลี่จะไม่ทำอะไรเขา ราชวงศ์ซ่างกวนก็ไม่ยอมปล่อยเขาไป

ผู้ชายทุกคนไร้เดียงสา แต่เขามีความผิด! ที่ข้าพูดถึงคือเผ่าพันธุ์ของเขา ไม่ใช่ว่าเขามีสมบัติอะไร แต่เขาสามารถมีความแข็งแกร่งของ Transcendent Three Realms ได้ภายในอายุ 30 ปี โลกจะคิดว่ามีเพียงความลับในตัวเขา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่ร่ำรวยเช่นราชวงศ์ซ่างกวนที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของคิวชู ความลับที่สามารถทำให้ศิลปะการต่อสู้ของผู้คนก้าวหน้าไปอย่างก้าวกระโดดเป็นความลับที่ยิ่งใหญ่สำหรับราชวงศ์

“เนื่องจากไม่มีทางเลือกอื่นที่ดีกว่า เราจึงทำได้เพียงใช้ยานี้เท่านั้น”

ดวงตาของหยางเฉินค่อย ๆ กระชับ จากนั้นเขาก็เปิดจุกยาแห่งชีวิตและมรณะ ทันใดนั้นกลิ่นหอมของยาที่แรงมากก็เข้ามาในจมูกของเขา และเพียงแค่ดมกลิ่นก็ทำให้หยางเฉินรู้สึกสดชื่น

ในตอนนี้ ในความคิดของเขา มันเหมือนกับฉากภาพยนตร์ที่กระพริบเร็ว และฉากแห่งความสุขกับ Qin Xi และลูกสาวของเขาก็ปรากฏขึ้น

มุมปากของเขาค่อยๆ โค้งขึ้น และเขาพูดด้วยรอยยิ้มที่นุ่มนวล: “เมีย เสี่ยวเซียว ฉันจะทำสำเร็จอย่างแน่นอน! คุณรอฉันอยู่!”

ท้ายที่สุด เขากลืนยาแห่งชีวิตและความตายเข้าไปในปากของเขาโดยไม่ลังเล

เม็ดยาละลายในปาก ราวกับช็อกโกแลตละลาย ลามเข้าไปในร่างกาย และทั่วทั้งห้องก็อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของยาที่แรงมาก

ในขณะนี้ หยางเฉินรู้สึกว่าร่างกายของเขาดูเหมือนจะลอย และเขากำลังจะลอย และสมองของเขาก็ตื่นตัวอย่างมาก

เขารู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าหลังจากที่เม็ดยาแห่งชีวิตและความตายเข้าสู่กระเพาะอาหารและลำไส้ลงลำคอ กล้ามเนื้อ กระดูก และอวัยวะต่างๆ ของร่างกายก็ค่อยๆ ดูดซึมยานี้ไป

ในระหว่างกระบวนการนี้ ไม่มีความเจ็บปวด และกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ฉันรู้สึกได้เพียงว่าร่างกายของฉันกำลังดูดซับยาแห่งชีวิตและความตายอย่างช้าๆ

เวลาผ่านไปทีละนาที และในชั่วพริบตา เวลาผ่านไป 1 ชั่วโมง หยางเฉินเท่านั้นที่รู้สึกว่ายาแห่งชีวิตและความตายที่เขากลืนเข้าไปนั้นดูเหมือนว่าจะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างสมบูรณ์

“นี่คือจุดจบ?”

ดวงตาของหยางเฉินเบิกกว้างด้วยใบหน้าที่ดูเหลือเชื่อ

เขาพร้อมที่จะอยู่หรือตายและเขาก็พร้อมที่จะตาย แต่ด้วยเหตุนี้ ตั้งแต่ที่เขากินยาชีวิตและความตายไปจนถึงเวลาที่เม็ดยาถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย เขาก็ไม่รู้สึกอะไรเลยระหว่าง กระบวนการทั้งหมด เขารู้สึกว่าร่างกายของเขา ทุกเซลล์ในร่างกายของฉันดูเหมือนจะคัน

นอกนั้นไม่มีความรู้สึกอื่นใด

หยาง เฉิน ซึ่งเดิมมีความหวังอย่างมากสำหรับเม็ดยาแห่งชีวิตและความตายนี้ ไม่เพียงแต่ผิดหวังในเวลานี้เท่านั้น แต่ยังผิดหวังอีกด้วย

“เป็นไปได้ไหมที่ Li Zhong โกหกฉัน นี่ไม่ใช่ยาเม็ดที่ค้นพบโดย Dao Tianyanjing หรือแม้แต่ยาเม็ด?” Yang Chen พึมพำกับตัวเอง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง