The king of War 2795

4 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2795

หลี่จงไม่ได้โกรธ แต่หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เขาพูดว่า “ไม่ใช่ความผิดของคุณ แม้ว่าฉันจะไป ฉันเกรงว่าจะไม่สามารถสืบหาตำแหน่งของหลี่ไท่ไป๋ได้สำเร็จ”

“แล้วเราควรทำอย่างไรตอนนี้” หลี่เจียงเซียงถามทันที

เขารู้สึกกลัวเล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลัวว่า Li Taibai จะถูก Yang Chen ฆ่า หากเป็นกรณีนี้แสดงว่าตระกูล Li กำลังจะเผชิญหน้ากับโรงไฟฟ้าที่มีพลังของ Transcendent Six Realms

แม้ว่า Li Taibai จะไม่ได้ถูกฆ่าโดย Yang Chen แต่ก็ต้องถูกควบคุมโดยราชวงศ์ Shangguan เมื่อราชวงศ์ Shangguan ได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวตนของ Li Taibai ตระกูล Li จะต้องเผชิญกับความโกรธของราชวงศ์ Shangguan

ไม่ว่าในกรณีใด คราวนี้ สถานการณ์ของตระกูลหลี่ดูเหมือนจะอันตรายมาก

หลี่จงเยาะเย้ย: “ไม่ต้องกังวล ทุกอย่างเป็นของฉัน เว้นแต่ศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินจะไม่ถูกยกเลิก และเขาเข้าร่วมกองกำลังกับราชวงศ์ซ่างกวน มิฉะนั้น ไม่ว่าจะเป็นราชวงศ์ซ่างกวนหรือหยางเฉิน ฉันจะเป็น แน่ใจว่าจะจัดการกับมัน “

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลี่เจียงเซียงก็ตกตะลึง: “ท่านพ่อ ท่านมีเพียงแค่ขอบเขตของสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา ท่านช่วยปลดปล่อยความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งห้าโดยทำมากกว่านี้ได้ไหม?”

เขาไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมหลี่จงจึงแสดงความมั่นใจในตัวเองอย่างแรงกล้าเช่นนี้?

Li Zhong มองไปที่ Li Jiangxiong อย่างเบา ๆ และกล่าวว่า “คุณเพียงแค่ต้องรู้ว่าไม่ว่าจะเป็น Yang Chen หรือราชวงศ์ Shangguan ไม่มีความหวังที่จะทำลายครอบครัว Li ของฉัน”

“ครับท่านพ่อ!” หลี่เจียงเซียงตอบอย่างรวดเร็ว

แม้ว่าเขาจะตกใจมาก แต่เขาเข้าใจว่าตั้งแต่หลี่จงพูดคำเหล่านี้ หมายความว่าเขาแน่ใจว่าจะจัดการกับหยางเฉินและราชวงศ์ซ่างกวนจริงๆ

เพียงแต่เขาไม่รู้ว่าหลี่จงต้องจัดการกับพวกเขาหมายความว่าอย่างไร

ในเช้าตรู่ของวันรุ่งขึ้น ทั้งเมืองราชวงศ์ซ่างกวนทั้งหมดถูกแต่งแต้มด้วยสีแดงรื่นเริง และความสุขของคู่บ่าวสาวมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง

ตอนนี้ ทุกคนใน Shangguan Imperial City รู้ว่า Shangguan Rou ซึ่งเป็นทายาทของราชวงศ์ Shangguan จะแต่งงานกับตระกูล Li

ในเมืองซ่างกวนอิมพีเรียล ซ่างกวนโหรวเป็นเทพธิดาในหัวใจของคนหนุ่มสาวทุกคน ตอนนี้ เทพธิดากำลังจะแต่งงาน คนหนุ่มสาวจำนวนมากรู้สึกว่าหัวใจของพวกเขากำลังจะแตกสลาย

Shangguan Huangfu ในห้องส่วนตัวของวิลล่าครอบครัวเดี่ยว Shangguanrou ดูเหมือนเทพธิดาเก้าวันที่แต่งตัวโดยช่างแต่งหน้าที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติสองคน

อย่างไรก็ตาม ไม่มีรอยยิ้มบนใบหน้าของซ่างกวนโหรว

วันนี้เธอกำลังจะแต่งงานกับตระกูลหลี่ แต่เธอไม่มีความสุขเลย แต่เพื่อเห็นแก่ราชวงศ์ เธอทำได้เพียงเสียสละความสุขของตัวเองเท่านั้น

ด้วยเหตุผลบางอย่าง ร่างของ หยาง เฉิน ก็ปรากฏขึ้นในใจของเธอ แม้ว่าเธอจะไม่เคยมีความคลุมเครือใดๆ กับหยาง เฉิน แต่ทุกอย่างที่เธอได้ประสบกับหยาง เฉินนั้นชัดเจนในใจของเธอ

น้ำตาใสสองบรรทัดร่วงหล่นจากแก้มโดยไม่รู้ตัว

ในเวลาเดียวกัน ในวิลล่าอีกหลัง หยางเฉินค่อย ๆ ลืมตา หลังจากฝึกฝนมาหนึ่งคืน ระดับการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขายังไม่ฟื้น และร่างกายของเขายังคงอยู่ในสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

“เป็นไปได้ไหมที่ฉันไม่สามารถฟื้นความแข็งแกร่งสูงสุดของฉันได้”

ดวงตาของหยางเฉินยังคงมีความโกรธเล็กน้อย เขากำหมัดแน่น และดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความไม่เต็มใจ

เขามองไปที่ขวดเล็กสามขวดที่วางอยู่ข้างหน้าเขา สองขวดคือยาสองเม็ดที่ Feng Xiaowan ทิ้งไว้ก่อนที่เขาจะจากไป หลังจากกินไปหนึ่งขวด เขาจะกลับคืนสู่ความแข็งแกร่งเดิมภายในสิบนาที พีค แต่ต้องใช้ อีกเม็ดภายในสิบนาทีจะมีชีวิตอยู่

แน่นอนว่าโอกาสที่จะมีชีวิตอยู่มีน้อยมาก

ขวดสุดท้ายคือหลี่จงสงสัยว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาฟื้นคืนสู่จุดสูงสุดแล้ว เขาคุกเข่าอ้อนวอนขอความเมตตา ว่ากันว่าเม็ดยาสำหรับหยางเฉินถูกดึงมาร่วมกับเต๋าเทียนหยานจิง

แต่สิ่งที่แน่นอนคือยาเม็ดที่หลี่จงมอบให้นั้นเกี่ยวข้องกับ Dao Tianyanjing และยังคงเป็นชนิดที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิด ไม่เช่นนั้น เจ้าของสุสานจะไม่ใช้วิธีการเพาะปลูกอันล้ำค่าของ Daotianyanjing . นำมารวมกับเม็ดยานี้

“บางที อาจถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจแล้ว” หยางเฉินกล่าวด้วยท่าทางหนักแน่น ทันใดนั้นเขาก็ยื่นมือออกไปทางหนึ่งในสามขวดของสมุนไพร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง