The king of War 2794

4 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2794

ในมุมมองของซ่างกวน ฮวง หลี่จง สมาชิกที่แข็งแกร่งที่สุดของตระกูลหลี่ มีเพียงความแข็งแกร่งที่ไม่ธรรมดา แม้ว่าซ่างกวนฟู่จะไม่เคยบอกเขาถึงความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเขา แต่ซ่างกวน ฮวงเดาว่าความแข็งแกร่งของซ่างกวนฟู่นั้นอย่างน้อยก็อยู่ในระดับที่ไม่ธรรมดา หกอาณาจักร แม้แต่เจ็ดอาณาจักร

ตอนนี้ซ่างกวนฟู่บอกว่าเขาเป็นห่วงตระกูลหลี่มากขึ้น

Shangguan Fu พยักหน้า: “อย่าดูถูกตระกูล Li Li Zhong ได้เข้าสู่อาณาจักรเหนือกว่า 50 ปีที่แล้วและในเวลาเพียง 50 ปีเขาสามารถไปจากผู้มาใหม่สู่อาณาจักรเหนือได้ ผู้ชายที่แข็งแกร่งกลายเป็น ชายผู้แข็งแกร่งในสี่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ ใครๆ ก็จินตนาการได้ว่าพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของเขาแข็งแกร่งเพียงใด”

“มันอาจจะไม่เหมาะสมสักหน่อยที่จะบอกว่าเขามีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง จากสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับเขา พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของเขาควรได้รับการพิจารณาว่าดีเท่านั้น แต่ท้ายที่สุดแล้ว ตระกูลหลี่ไม่มีภูมิหลังเหนือธรรมชาติ โรงไฟฟ้า แต่เขาสามารถพึ่งพาความแข็งแกร่งของตัวเอง , ด้วยความแข็งแกร่งของ Transcendent Four Realms ก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงว่าเขามีโอกาส”

“ฉันได้ยินมาว่าครั้งหนึ่งเขาเคยไปที่สุสานโบราณของโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ ในสุสานโบราณ เขาพบสมบัติบางอย่าง ซึ่งทำให้เขากลายเป็นขุมพลังของสี่อาณาจักรเหนือธรรมชาติภายใน 50 ปี”

“บางที สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับตระกูลหลี่อาจอยู่แค่ผิวเผิน บางทีในตระกูลหลี่อาจมีมหาอำนาจของอาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติมากกว่า”

ตาของซ่างกวน ฮวงเบิกกว้างครู่หนึ่ง: “เป็นไปได้อย่างไร?”

แม้ว่าเขาจะอยู่เหนือขอบเขตเหนือธรรมชาติเพียงครึ่งก้าว แต่ตอนนี้ซ่างกวนฟู่บอกเขาว่าตระกูลหลี่อาจยังมีโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติอยู่หลายแห่ง เป็นไปได้ว่าซ่างกวน ฮวงตกใจ

ซ่างกวนฟู่มองไปที่อีกฝ่ายและพูดอย่างใจเย็น: “อย่าลืมสิ เขาไม่ใช่คนเดียวที่หายตัวไปพร้อมกับหลี่ชง แต่ยังมีกลุ่มเทพเจ้าทรงพลังที่หายตัวไปพร้อมกับเขาด้วย”

“ตอนนี้ไม่มีโรงไฟฟ้าเหล่านั้นปรากฏขึ้น มีเพียง Li Chong เท่านั้นที่ปรากฏตัว คุณคิดว่าคนเหล่านั้นตายแล้วจริงหรือ”

คราวนี้ซ่างกวนฮวงไม่ได้ดูแปลกใจอีกต่อไป มีเพียงความกังวลยังคงอยู่ในดวงตาของเขา

เขารู้ว่าสิ่งที่ซ่างกวนฟูพูดนั้นถูกต้อง ตระกูลหลี่นั้นอยู่ในเมืองจักรพรรดิซ่างกวนมาโดยตลอด และความแข็งแกร่งนั้นเป็นอันดับสองรองจากตระกูลสูงสุดของราชวงศ์ซ่างกวน เมื่อห้าสิบปีที่แล้ว หลี่จงหายตัวไปทันทีหลังจากเข้าสู่สิ่งเหนือธรรมชาติ อาณาจักร

แม้ว่าจะมีข่าวเพียงผิวเผิน แต่ราชวงศ์ซ่างกวนในขณะนั้นก็ค้นพบความลับบางอย่างเกี่ยวกับตระกูลหลี่ ไม่เพียง แต่ Li Zhong หายตัวไปในตระกูล Li แต่ยังรวมถึงเก้ามหาอำนาจจากช่วงปลายของเทพเจ้าและ จุดสูงสุดหายไปพร้อมกัน

เนื่องด้วยเหตุการณ์นี้ ตระกูลหลี่เคยเกือบถูกกวาดล้าง แต่ตระกูลหลี่รอดชีวิตมาได้และกลายเป็นตระกูลอันดับสูงสุดรองจากราชวงศ์ซ่างกวน

“ฉันไม่ได้คาดหวังว่าตระกูลหลี่จะถูกซ่อนไว้อย่างลึกซึ้ง ด้วยวิธีนี้ ผู้ที่หายตัวไปพร้อมกับหลี่จงในตอนแรกอาจยังมีชีวิตอยู่ และมีความเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะได้เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

ใบหน้าของซ่างกวน ฮวงดูเคร่งขรึมอย่างยิ่ง และเขาพูดด้วยน้ำเสียงที่ลึกล้ำว่า “บางที ตระกูลหลี่อาจรอโอกาส โอกาสที่จะเข้ามาแทนที่ราชวงศ์ซ่างกวน เป็นเพียงการปรากฏตัวของหยางเฉินเท่านั้นที่ทำให้พวกเขาเปลี่ยน มุ่งเป้าไปที่ครอบครัวของ Ye Huang แต่พวกเขาล้มเหลว”

ชางกวนฟู่พยักหน้า: “ดังนั้น ตระกูลหลี่ในปัจจุบันอาจแข็งแกร่งมาก และอาจถึงกับมีความแข็งแกร่งที่จะล้มล้างราชวงศ์ซ่างกวน”

ซ่างกวน ฮวงถามอย่างเคร่งขรึม: “ถ้าอย่างนั้นลุงหวงคิดว่าถ้าตระกูลหลี่มีมหาอำนาจเหนือธรรมชาติอีกเก้าคน เราจะจัดการกับมันอย่างไร?”

“ทหารจะกั้นน้ำและคลุมดิน!” ซางกวนฟู่กล่าวด้วยดวงตาที่แคบ

ในความเห็นของเขา ไม่ว่าขุมพลังของตระกูลหลี่จะแข็งแกร่งเพียงใด พวกมันก็ไม่มีทางแข็งแกร่งไปกว่าหลี่จง หลี่จงเป็นขุมพลังในอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งสี่ หากคนเหล่านั้นมีความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาด้วย พวกเขาจะ ให้อยู่ในขอบเขตพิเศษที่สามเท่านั้น

กุญแจสำคัญคือตระกูลหลี่รู้เพียงว่ามีผู้พิทักษ์ในราชวงศ์ซ่างกวน แต่พวกเขาไม่รู้ว่านอกจากผู้พิทักษ์แล้ว ยังมีเขาอีกคนหนึ่ง

ในขณะเดียวกันตระกูลหลี่

หลังจากที่ Li Jiangxiong ออกจากราชวงศ์ Shangguan เขากลับไปที่บ้านของ Li และพบกับ Li Zhong ในห้องลับใต้ดิน

“เป็นยังไงบ้าง” หลี่จงถาม

ในเวลานี้ เขานั่งไขว่ห้าง และมีแรงกระตุ้นของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวพลุ่งพล่านออกมาจากร่างกายของเขา และเขาไม่ได้มองไปที่หลี่เจียงเซียง

หลี่เจียงเซียงรีบเล่าการสนทนาที่เขาเพิ่งมีกับจักรพรรดิซ่างกวน

“พ่อครับ ผมขอโทษ ผมทำให้คุณผิดหวัง!”

หลี่เจียงเซียงกล่าวอย่างรวดเร็ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง