The king of War 2793

4 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2793

หยางเฉินยิ้มและส่ายหัว: “จักรพรรดิซ่างกวนคิดว่าข้าเป็นคนพิการ ถ้าอย่างนั้นข้าเป็นคนพิการ ถ้าจักรพรรดิคิดว่าข้าไม่ใช่คนพิการ แสดงว่าข้าไม่ใช่คนพิการ”

เสียงหายไปและห้องขนาดใหญ่ก็เงียบลงทันที Yang Chen และ Shangguan Huang มองหน้ากันและไม่มีใครพูด

หนึ่งนาทีกับหนึ่งวินาทีผ่านไป มากกว่าสองนาทีผ่านไป ซ่างกวน หวงไจ๋ก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมา “อย่างที่นายหยางคาดไว้ แม้แต่คำพูดของเขาก็แน่นมาก ในเมื่อนายหยางไม่เต็มใจที่จะบอกฉัน ดังนั้นฉันจะเป็น หยาง นายศิลปะป้องกันตัวได้รับการฟื้นฟูแล้ว อย่างไรก็ตาม นายหยางเป็นแขกผู้มีเกียรติที่สุดของราชวงศ์ซ่างกวนของฉัน”

หลังจากนั้น เขาก็ยืนขึ้น: “พรุ่งนี้เป็นวันสำคัญของ Rou’er ครอบครัว Li ต้องการเชิญคุณ Yang เป็นพยาน ถ้า Mr. Yang สนใจ เขาสามารถเข้าร่วมได้ในเวลานั้น”

Yang Chen ยิ้มเบา ๆ : “เจ้าหญิง Rou และฉันเป็นเพื่อนกัน เนื่องจากเป็นวันสำคัญของเพื่อนฉัน ฉันจะเข้าร่วมโดยธรรมชาติ”

“งั้นก็อย่ารบกวนการฝึกของนายหยาง เจอกันพรุ่งนี้!”

หลังจากที่ซ่างกวน ฮวงพูดจบ เขาก็ออกไปกับซ่างกวนฟู่

ทันทีที่ทั้งสองจากไป หยางเฉินแอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก เมื่อนึกถึงการสนทนากับซ่างกวน ฮวง ตอนนี้เขารู้สึกโชคดีในใจ

เขาเข้าใจโดยธรรมชาติว่าเหตุผลที่ซ่างกวน ฮวงไม่ทำกับเขาไม่ใช่เพราะเขาปฏิบัติต่อเขาด้วยความสุภาพ แต่เพราะเขากลัวว่าเขาฟื้นศิลปะการต่อสู้ของเขา

“พรุ่งนี้เป็นวันแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ของ Shangguan Rou ถ้าฉันยังไม่สามารถฟื้นคืนสู่ดินแดนที่ไม่ธรรมดาภายในวันนี้ พรุ่งนี้ฉันเกรงว่าฉันจะตายจริงๆ” หยางเฉินกล่าวอย่างเคร่งขรึม

เดิมทีเขาคิดว่าหลี่ไท่ไป่ถูกส่งมาจากจักรพรรดิซ่างกวนเพื่อฆ่าเขา แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าไม่ใช่ แต่ตระกูลหลี่ต้องการจะฆ่าเขาก่อนงานแต่งงานครั้งใหญ่

เป็นเพียงว่าครอบครัวหลี่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าตอนนี้เขามีร่างกายของโรงไฟฟ้าสามระดับที่ไม่ธรรมดา และเขาไม่เคยคิดเลยว่า Li Taibai จะขี้อายดังนั้นเขาจึงให้โอกาสหยางเฉินฆ่าเขา

อีกด้านหนึ่ง ซ่างกวน ฮวงพาซ่างกวนฟูกลับไปที่ห้อง

“ลุงหวาง คุณรู้สึกไหม ว่าพลังของหยางเฉินเป็นอย่างไรในตอนนี้” ซางกวน ฮวงถามด้วยท่าทางเคร่งขรึม

หน้ากากบนใบหน้าของซ่างกวนฟูถูกถอดออกแล้ว และใบหน้าของเขาก็เต็มไปด้วยสีสันอันสง่างาม: “มีบางอย่างที่แปลกเกี่ยวกับเด็กคนนี้ แม้แต่ฉัน ในระยะใกล้เช่นนี้ ก็ไม่สามารถมองผ่านเขาไปได้”

“สิ่งนี้สามารถอธิบายได้เพียงสองสถานการณ์ อย่างแรกคือศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิกจริงๆ ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถปลูกฝังออร่าของศิลปะการต่อสู้ อย่างที่สองคือศิลปะการต่อสู้ของเขาในปัจจุบันนั้นทรงพลังมาก และแม้แต่ฉันก็ยังห่างไกลจากคู่ต่อสู้ของเขา . “

ซ่างกวน ฮวงอดไม่ได้ที่จะหายใจ: “หากเป็นสถานการณ์ที่สอง ราชวงศ์ซ่างกวนจะทำให้เขาขุ่นเคืองถึงแก่ความตายจริงๆ”

แม้ว่าเขาจะไม่เคยตั้งเป้าไปที่หยางเฉิน และปฏิบัติต่อหยางเฉินด้วยความสุภาพ เขารู้ว่าหยางเฉินไม่ใช่คนโง่ และเขาเข้าใจโดยธรรมชาติว่าเขาไม่รู้ว่าศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินได้รับการฟื้นฟูหรือไม่ ดังนั้นเขาจึงทำอย่างนั้น

ซ่างกวนฟู่มองไปที่ซ่างกวน ฮวงและกล่าวว่า “คุณไม่จำเป็นต้องกังวลมากนัก แม้ว่าฉันจะเดาได้สองสถานการณ์ แต่สถานการณ์ที่สองนั้นเป็นไปไม่ได้โดยทั่วไป แม้ว่าจะเป็นไปได้ แต่ก็สิ้นหวังมาก เท่าที่ฉันรู้ เขา ความแข็งแกร่งของศิลปะการต่อสู้ที่แท้จริงของเขาอยู่ใน Transcendent Three Realms ไม่ว่าเขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน ความสามารถในการระเบิดสู่ Transcendent Six Realms ก็มีขีดจำกัดอยู่แล้ว”

“เว้นแต่ว่าตอนนี้เขามีความแข็งแกร่งของ Transcendent Seven Realms อยู่แล้ว มันเป็นไปไม่ได้ที่แม้แต่ฉันจะไม่รับรู้ออร่าศิลปะการต่อสู้ใด ๆ จากเขา”

“คุณคิดว่าเขาเพิ่งต่อสู้กับผู้ปกครองของครอบครัว Ye Huang มาก่อนและเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสและเขาอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลาสามวันสามคืน ในกรณีนี้ เป็นไปได้ไหมที่ศิลปะการต่อสู้ของเขาจะดีขึ้น? “

หลังจากฟังคำพูดของซ่างกวน ฝู ผิวของซ่างกวน ฮวงก็ดีขึ้นมาก: “หวังว่า เป็นไปได้ครั้งแรก!”

“ตอนนี้ สิ่งที่คุณควรกังวลมากที่สุดไม่ใช่หยางเฉิน แต่เป็นตระกูลหลี่!” ซ่างกวนฟู่พูดขึ้นในทันใด

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ซ่างกวน ฮวงดูตกใจ: “ลุงฮ่อง คุณคิดว่าตระกูลหลี่จะคุกคามเราหรือไม่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง