The king of War 2792

4 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2792

ในไม่ช้า Shangguan Huang และ Shangguan Fu ก็มาที่บ้านของ Yang Chen ด้วยกัน

คราวนี้ Shangguan Fu เล่นบทบาทของราชวงศ์ที่แข็งแกร่ง เขายืนอยู่ข้างหลัง Shangguan Huang เขาสวมเสื้อคลุมสีดำและหน้ากากบนใบหน้าของเขา เขารู้สึกได้เพียงว่าเขาสง่างามมาก

“องค์จักรพรรดิต้องการทำอะไรกับข้าหรือ?”

เมื่อหยางเฉินเห็นการมาถึงของซ่างกวน ฮ่องเต้ ใบหน้าของเขาสงบมาก เขามองมาที่เขาอย่างสงบ และเหลือบมองที่ซ่างกวน ฝู ซึ่งยืนอยู่ด้านหลังซ่างกวน ฮวง

หยางเฉินของวันนี้ ฐานการฝึกศิลปะการต่อสู้ยังไม่ฟื้น และเขาไม่สามารถรับรู้ถึงแรงกระตุ้นของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของซ่างกวนฟู่ แต่เขาสามารถมั่นใจได้ว่าโรงไฟฟ้าชุดดำที่มีหน้ากากต้องมีพลังมหาศาล

แม้ว่าเขาจะไม่รู้สึกถึงรัศมีของศิลปะการต่อสู้ แต่เขาก็สามารถสัมผัสได้ถึงอันตรายมหาศาลจากร่างกายของซ่างกวนฟู

ซ่างกวน ฮวงมองไปที่หยางเฉินอย่างไร้ความรู้สึก และทันใดนั้นก็พูดขึ้นว่า “ตอนนี้หลี่เจียงเซียงมา พูดบางอย่างที่ไม่สำคัญ แล้วก็จากไป แม้ว่าฉันจะไม่เข้าใจว่าเรื่องนี้คืออะไร แต่ฉันรู้สึกได้ เขาดูประหม่ามาก “

“นอกจากนี้ ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ฉันคิดว่าอาจเกี่ยวข้องกับตระกูลหลี่”

หยางเฉินกล่าวอย่างเฉยเมย: “ถ้าจักรพรรดิมีอะไรจะพูด ก็พูดตรงๆ เถอะ ข้ายินดีรับฟัง!”

“โอเค!”

ซ่างกวน ฮวงพยักหน้าและพูดด้วยท่าทางสง่างาม: “อีกอย่าง ตอนนี้ ฉันได้รับข่าวว่ามหาอำนาจระดับเทพของราชวงศ์ซ่างกวนของฉัน ชายคนหนึ่งชื่อหลี่ไท่ไป่หายตัวไปอย่างกะทันหัน และตอนนี้ไม่มีใครมีชีวิตอยู่ ไม่ ศพ”

“อ้อ อีกอย่าง ฉันต้องการบอกนายหยางอีกอย่างหนึ่งว่า Li Taibai คนนี้ติดตามฉันมา 50 กว่าปีแล้ว และฉันก็รู้แล้วว่าเขาเคยเป็นสมาชิกของตระกูล Li ก่อนที่จะติดตามฉัน .”

“ฉันมาหาคุณหยางเพื่อดูว่าคุณหยางรู้หรือไม่ว่าตอนนี้หลี่ไท่ไป่อยู่ที่ไหน”

ก่อนที่ซ่างกวน ฮวงจะมาหาหยางเฉิน หยางเฉินเคยคิดว่าซ่างกวน ฮวงอาจมาหาเขาเพื่อถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่สิ่งที่เขาไม่ได้คาดหวังก็คือหลี่ไท่ไป่เป็นสมาชิกของครอบครัวหลี่จริงๆ

Shangguan Huang ยังกล่าวอีกว่า Li Jiangxiong มาหาเขาแต่เช้า และพูดบางอย่างที่ไม่เกี่ยวข้อง ดังนั้น Yang Chen จึงต้องสงสัยว่า Li Taibai นี้อาจเป็นธงที่ Li Jia’an ได้ปลูกไว้ข้าง Shangguan Huang

“ฝ่าบาท คุณมาหาฉันอย่างไร้ค่าและถามคุณเกี่ยวกับอำนาจสูงสุดของราชวงศ์ซ่างกวน มันสูงเกินไปสำหรับฉันหรือเปล่า?”

หยางเฉินยิ้มเบา ๆ แล้วพูดว่า: “หรือจักรพรรดิสงสัยว่าฉันสูญเสียฐานการเพาะปลูกศิลปะการต่อสู้ของฉันหรือไม่ ดังนั้นคุณสงสัยว่าการหายตัวไปของ Li Taibai เกี่ยวข้องกับฉันหรือไม่”

“คุณพูดถึงความจริงที่ว่า Li Taibai เคยเป็นสมาชิกของตระกูล Li คุณควรจะบอกฉันด้วยว่า Li Taibai นี้อาจถูกฉันฆ่า? และคุณยังเดาว่า Li Taibai อาจเป็นเบี้ยของ Li ครอบครัว. แจ้งหลี่ไท่ไป๋เพื่อฆ่าฉัน แต่หลี่ไท่ไป่ถูกฉันเงียบ?”

“ดังนั้น จักรพรรดิซ่างกวนจึงมาหาฉัน อันที่จริงเพื่อทดสอบฉัน จริงหรือไม่ที่ศิลปะการต่อสู้ถูกยกเลิก ฉันไม่รู้ว่าจักรพรรดิคิดอย่างไร จริงไหม?”

Shangguan Huang รู้สึกตกใจเล็กน้อยในใจเพราะสิ่งที่ Yang Chen พูดคือสิ่งที่เขาคิด

เนื่องจากเขารู้มานานแล้วว่า Li Taibai เป็นสมาชิกของตระกูล Li แต่ยังคงปล่อยให้ Li Taibai อยู่เคียงข้างเขา เห็นได้ชัดว่า Li Taibai อยู่ในราชวงศ์และไม่สามารถทำอะไรได้

เขามีความรู้สึกไม่มากนักกับคนแบบนี้ ดังนั้น มันไม่สำคัญหรอกว่า Li Taibai จะถูกฆ่าจริงๆ หรือไม่ เหตุผลที่เขามาหา Yang Chen ด้วยตนเองคือทำให้แน่ใจว่า Yang Chen ฟื้นกำลังของเขาแล้ว

ซ่างกวน ฮวงเงียบไปครู่หนึ่ง และหลังจากนั้นครู่หนึ่ง เขาพูดอย่างใจเย็น: “ฉันต้องยอมรับ คุณฉลาดมาก คุณสามารถเดาความคิดของฉันได้ เพราะคุณเดาได้ ไม่เป็นไร คุณหยางบอกฉัน ตามจริงแล้ว ของพวกเจ้า ศิลปะการต่อสู้ฟื้นแล้วหรือ?”

หยางเฉินยิ้มเบา ๆ : “เจ้าคิดว่าอย่างไร จักรพรรดิซ่างกวน?”

ซ่างกวน ฮวงส่ายหัว: “ฉันคิดว่าฉันไม่รู้จริงๆ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันมาหาคุณและขอให้นายหยางอธิบายข้อสงสัยของฉัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง