The king of War 2790

4 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2790

Li Zhong ไม่ได้บอกใครเกี่ยวกับการจัดวางตัวหมากรุกของราชวงศ์ซ่างกวน แต่เป็นไปได้ว่าเขาให้ความสำคัญกับ Li Taibai เป็นอย่างมาก

เดิมทีเขาคิดว่าวันหนึ่งเมื่อตระกูลหลี่กำลังจะโค่นล้มราชวงศ์ซ่างกวน จากนั้นปล่อยให้หมากรุกชิ้นนี้ทำงาน

“ท่านพ่อ ค่ำแล้ว มีคำสั่งให้เสด็จมาหาข้าพเจ้าหรือไม่”

ในไม่ช้า Li Jiangxiong ก็มาที่ด้านข้างของ Li Zhong และถามด้วยความสงสัย

หลี่จงกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “มีบางอย่างเกิดขึ้น!”

Li Jiangxiong ตกใจ ร่างกายของเขาสั่นเทา และเขาดูประหม่าเล็กน้อย แต่เขาก็ฟื้นคืนสติในทันที

“ท่านพ่อ เกิดอะไรขึ้น”

ถูกเรียกตัวมาช้า ต้องมีบางอย่างเกิดขึ้น

Li Zhong เล่าเรื่องราวของ Li Taibai ซ้ำ ซึ่งเป็นหมากรุกที่อยู่ในราชวงศ์ Shangguan ดวงตาของ Li Jiangxiong เต็มไปด้วยความตกใจ แน่นอนว่าเขารู้เรื่อง Li Taibai แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าบุคคลนี้จะเป็นสมาชิกของ ครอบครัวหลี่.

“ท่านพ่อ ท่านขอให้เขาโจมตีหยางเฉิน แต่ตอนนี้เขาหายตัวไป เป็นไปได้ไหมว่าเขาถูกหยางเฉินฆ่า”

Li Jiangxiong ถามใบหน้าของเขาซีด

เรื่องนี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง หากเป็นกรณีนี้ ก็สามารถอธิบายปัญหาได้เพียงปัญหาเดียว หยาง เฉิน ทำหน้าที่แสดงอยู่เสมอ และศิลปะการต่อสู้ก็อยู่ที่นั่นเสมอ

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ผิวของ Li Jiangxiong ก็ซีดเผือดมาก หากเป็นกรณีนี้ แสดงว่า Yang Chen กำลังทดสอบกองกำลังที่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขาจริงๆ ผู้คนต่างเต็มใจที่จะอยู่เคียงข้างเขา

หลี่จงกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “นี่เป็นเพียงการเดา แต่ก็มีอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อหลี่ไท่ไป่โจมตีหยางเฉิน เขาถูกค้นพบโดยราชวงศ์ซ่างกวน และตอนนี้เขาถูกควบคุมโดยราชวงศ์ซ่างกวน”

“ทั้งความเป็นไปได้สำหรับเราคือวิกฤต”

ใบหน้าของ Li Zhong เต็มไปด้วยความกังวลอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน

หลังจากที่ Li Jiangxiong ได้เรียนรู้ทั้งหมดนี้ เขาก็รู้สึกหวาดกลัวอย่างมาก ดังที่ Li Zhong กล่าว ไม่ว่าความเป็นไปได้จะเป็นอย่างไร มันคือวิกฤตของครอบครัว Li

เนื่องจากศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินไม่ถูกยกเลิก หรือราชวงศ์ซ่างกวนค้นพบว่าหลี่ไท่ไป่เป็นหมาก

ศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินยังคงอยู่ที่นั่น แม้ว่าตอนนี้เขาจะไม่ได้ทำอะไรกับครอบครัวหลี่ก็ตาม มันต้องใช้เวลา

เมื่อราชวงศ์ซ่างกวนพบว่าหลี่ไท่ไป่เป็นโรงรับจำนำ มีความเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะถูกทรมานเพื่อดึงคำสารภาพออกมา จากนั้นพวกเขาก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างหลี่ไท่ไป่และตระกูลหลี่

ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นไปได้อย่างไร มันจะเป็นวิกฤติสำหรับตระกูลหลี่

“ด้วยวิธีนี้ คุณจะไปที่ราชวงศ์ซ่างกวนในเช้าวันพรุ่งนี้ เพื่อพบจักรพรรดิซ่างกวน และดูปฏิกิริยาของจักรพรรดิซ่างกวน” หลี่จงกล่าวโดยฉับพลัน

Li Jiangxiong พยักหน้า: “ฉันเข้าใจ คุณต้องการทดสอบ Shangguan Huang เพื่อให้แน่ใจว่า Li Taibai ขาดการติดต่อ ถูก Yang Chen ฆ่าหรือถูกค้นพบโดยราชวงศ์ Shangguan”

หลี่พยักหน้า: “เมื่อเราตัดสินว่าเกิดอะไรขึ้นกับหลี่ไท่ไป่เท่านั้นที่เราจะสามารถหารือถึงวิธีการรับมือได้”

หลี่เจียงเซียงตอบว่า “ใช่!”

เช้าตรู่วันรุ่งขึ้น Li Jiangxiong ได้เดินทางมายังราชวงศ์ซ่างกวนเป็นการส่วนตัวและได้พบกับจักรพรรดิซ่างกวนในพระราชวังซ่างกวน

ซ่างกวน หวง ซึ่งนั่งอยู่บนบัลลังก์ ถามด้วยรอยยิ้มว่า “พรุ่งนี้เป็นวันสำคัญสำหรับคุณและครอบครัวของฉัน ทำไมอาจารย์ตระกูลหลี่ถึงมาอยู่ที่นี่ในวันนี้?”

Li Jiangxiong ยิ้มเล็กน้อย: “ถูกต้อง ฉันมาที่นี่วันนี้เพื่อถามว่าจักรพรรดิมีคำสั่งอื่นสำหรับการแต่งงานในวันพรุ่งนี้หรือไม่? ตราบใดที่ครอบครัว Li สามารถทำได้ จักรพรรดิจะไม่กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้”

Shangguan Huang มีรอยยิ้มเล็กน้อยบนปากของเขาและดวงตาของเขามองไปที่ Li Jiangxiong เสมอ เขารู้สึกว่าการมาเยี่ยมของ Li Jiangxiong ในตอนเช้ามีอย่างอื่นให้ทำ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง