The king of War 2789

4 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2789

นัยน์ตาของหยางเฉินหรี่ลงเล็กน้อย และเจตนาฆ่าก็วาบขึ้นในรูม่านตาของเขา “เจ้าคิดว่าอย่างไร?”

ในขณะที่เสียงของเขาลดลงเขาได้รีบไปต่อหน้า Li Taibai ความเร็วไม่เร็วเพียงเร็วกว่าคนทั่วไปเพียงเล็กน้อย

แต่ในขณะที่เขาเคลื่อนไหว หลี่ไท่ไป่เพียงรู้สึกว่าร่างกายของเขาเย็นชาและกัด และขาของเขาก็อ่อนแรงเล็กน้อย

เมื่อถึงเวลาที่เขาตระหนักว่าหยางเฉินอาจมีเพียงร่างกายในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ มันก็สายเกินไปแล้ว ในเวลานี้ หยางเฉินปรากฏตัวต่อหน้าเขาแล้วและยกมือขึ้นชกหัวเขาอย่างแรง .

“ปัง!”

หมัดตกลงมา ดวงตาของหลี่ไท่ไป่เบิกกว้าง จากนั้นเลือดก็ไหลออกจากปากทั้งเจ็ดและร่างกายของเขาก็ล้มลงทันที

อย่าพักสายตา!

ทั้งห้องเต็มไปด้วยกลิ่นเลือดเข้มข้น และหยางเฉินก็รู้สึกตื่นเต้นเพราะหมัดนี้

“ในที่สุดฉันก็ทำสำเร็จแล้วเหรอ?”

เขาพูดอย่างตื่นเต้น แม้ว่าความเร็วจะช้ามาก เพราะหลี่ไท่ไป่รู้ว่าเขามีพลังสูงสุดเพียงใด เมื่อเขาสงสัยว่าศิลปะการต่อสู้ของเขายังไม่ถูกยกเลิก เขาก็ตกใจมากจนทำให้เขามีโอกาสให้หยางเฉินเข้าใกล้และ ต่อยเขา ระเบิดหัวของเขา

หมัดจากโรงไฟฟ้าพลังกายสามระดับที่ไม่ธรรมดาสามารถเป็นอะไรที่โรงไฟฟ้าระดับสูงสุดระดับเทพสามารถต้านทานได้?

อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้า Yang Chen ก็สงบลง เขาคาดว่าหมัดเดียวสามารถฆ่าโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติได้ แต่ประเด็นสำคัญคือร่างกายของเขาไม่สามารถรวมออร่าของศิลปะการต่อสู้ได้และความเร็วของเขาไม่สามารถรักษาระดับของ โรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ แต่เร็วกว่าคนทั่วไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

วันนี้ก็โชคดีเช่นกัน หลี่ไท่ไป่คนนี้ก็ตกใจ ถ้าครั้งหน้าเขาเจอผู้กล้าหาญและวิ่งหนีด้วยความเร็วเต็มที่ แม้ว่าเขาจะสามารถฆ่าคู่ต่อสู้ได้ในไม่กี่วินาที เขาก็จะไม่สามารถตามทัน!

“ดูเหมือนว่าฉันจะฆ่าคนได้ด้วยความประหลาดใจเท่านั้น” หยางเฉินถอนหายใจ

เขามองไปที่หลี่ไท่ไป่ซึ่งนอนจมกองเลือด และกังวลเล็กน้อย ถ้าเขาให้คนอื่นรู้ว่าหลี่ไท่ไป๋ตายในมือของเขา สิ่งต่างๆ ดูเหมือนจะเป็นปัญหาเล็กน้อย

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาก็เดินไปที่สวนหลังบ้านอย่างเงียบๆ ขุดหลุมโดยตรง และฝังหลี่ไท่ไป๋

เนื่องจากหลี่ไท่ไป่ทรยศราชวงศ์ซ่างกวนเพื่อลอบสังหารเขา เขาคงจะหลีกเลี่ยงทุกคน ดังนั้น ไม่มีใครในราชวงศ์ซ่างกวนจะรู้ว่าหลี่ไท่ไป่เคยมาที่นี่ ดังนั้นเขาจะไม่ตาย ติดต่อเขา

และซ่างกวน ฮวงจัดลานเล็กๆ ที่หรูหรามากสำหรับเขา ในวันธรรมดา เขาจะไม่ยอมออกจากประตูและไม่มีใครคิดว่าตอนนี้เขาฆ่าชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของเหล่าทวยเทพ

หลังจากทำทั้งหมดนี้แล้ว เขาก็กลับไปที่ห้องของเขาและฝึกฝนต่อไปเหมือนคนปกติ

ตอนนี้อาการบาดเจ็บของเขาหายดีแล้วและความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขายังคงรักษาความแข็งแกร่งของ Transcendent Three Realms ไว้ได้ ข้อบกพร่องเพียงอย่างเดียวคือเขาไม่สามารถกลั่นกรองลมหายใจของศิลปะการต่อสู้ได้และความเร็วก็สูงกว่าความเร็วของคนทั่วไปเท่านั้น

ในสถานะนี้ ไม่มีใครสามารถฆ่าโรงไฟฟ้​​าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แม้ว่าเขาจะยืนนิ่งและปล่อยให้โรงไฟฟ้าพลังเหนือธรรมชาติครึ่งก้าวฆ่าเขา ก็คงเป็นเรื่องยากมากที่จะฆ่าเขา

อย่างไรก็ตาม เมื่อพบกับขุมพลังเหนือธรรมชาติที่แท้จริง แม้ว่าจะมีเพียงอาณาจักรเหนือธรรมชาติ มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะฆ่าเขา

แต่การค้นพบในคืนนี้ อย่างน้อยให้เขาเห็นความหวังของการฟื้นตัวของศิลปะการต่อสู้ซึ่งเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่

ในขณะเดียวกันตระกูลหลี่

Li Zhong ได้แจ้ง Li Taibai แล้วว่าเขาจะทำอะไรบางอย่างกับ Yang Chen ตามแผนของพวกเขา Li Taibai ได้ทำไปแล้ว แต่ไม่มีข่าวกลับมา

สิ่งนี้ทำให้หลี่จงรู้สึกแย่ในใจทันที

เขาพูดอย่างเคร่งขรึม: “เป็นไปได้ไหมว่ามีอะไรเกิดขึ้น?”

Li Taibai เป็นสมาชิกของตระกูล Li จริง ๆ แล้ว เมื่อไม่กี่สิบปีที่แล้ว Li Zhong ซึ่งยังคงเป็นหัวหน้าครอบครัว ถูกวางไว้ในราชวงศ์ Shangguan อาจกล่าวได้ว่า Li Taibai เป็นโรงรับจำนำที่ใหญ่ที่สุดใน Li Zhong มือ.

แต่วันนี้เพิ่งใช้ครั้งแรก ดูเหมือนมีบางอย่างผิดปกติ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง