The king of War 2786

4 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2786

เมื่อรู้สึกถึงความเย็นในร่างกายของซ่างกวน ฮวง หยาง เฉินเพียงรู้สึกเย็นที่กระดูกสันหลังของเขา วันนี้ เขาเป็นเพียงคนธรรมดาที่มีร่างกายของโรงไฟฟ้าสามระดับที่ไม่ธรรมดา ในขณะที่ซ่างกวน ฮวงเป็นโรงไฟฟ้าที่ไม่ธรรมดาเพียงครึ่งก้าว

ใครๆ ก็นึกภาพความกดดันที่หยางเฉินจะต้องเผชิญในตอนนี้

แต่เขาไม่ได้เปลี่ยนใบหน้าของเขา จ้องไปที่ซ่างกวน ฮวงด้วยรอยยิ้ม และพูดด้วยใบหน้าขี้เล่น: “จักรพรรดิเชื่อฉันไหม หรือจักรพรรดิต้องการทำอะไรกับฉัน?”

ซ่างกวน ฮวงหัวเราะเสียงดัง แล้วควบคุมความกดดันของศิลปะการต่อสู้และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “คุณหยาง ช่างน่าตลกสิ้นดี ข้ากล้าทำอะไรกับเจ้าไม่ใช่ว่าข้าไม่เชื่อเจ้า แต่เป็นคนของ ครอบครัวหลี่ดูถูกและไร้ยางอาย ฉันกลัวว่านายหยางจะตกหลุมรักพวกเขา”

หยางเฉินยิ้มเบา ๆ : “สิ่งนี้จะไม่รบกวนจักรพรรดิที่ต้องกังวล แม้ว่าฉันจะไม่มีประโยชน์ในศิลปะการต่อสู้อย่างสมบูรณ์ แต่ฉันก็ไม่ใช่คนโง่ที่อยู่ในความเมตตาของผู้อื่น”

ซ่างกวน ฮวงลุกขึ้นแล้วพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ถ้าเป็นอย่างนั้น ฉันก็วางใจได้ พรุ่งนี้มะรืนเป็นวันสำคัญของรูเออร์ และคุณหยางก็ถูกลืมไป”

หยางเฉินยิ้มและกล่าวว่า “แน่นอน!”

เมื่อมองดูซ่างกวน ฮวงหันหลังและจากไป ดวงตาของหยางเฉินค่อย ๆ จมลง และเขารู้สึกถึงเจตนาฆ่าที่รุนแรงจากซ่างกวน ฮวงในตอนนี้

ในอดีต เมื่อฉันได้ติดต่อกับชายชราคนนี้ ฉันรู้สึกว่าเมืองของอีกฝ่ายนั้นลึกมาก และแม้แต่หยางเฉินก็มองไม่เห็นเขา แต่สิ่งที่ฉันคาดไม่ถึงก็คือไอ้เฒ่านั่นกำลังซ่อนตัวอยู่ ลึกมาก

เห็นได้ชัดว่า Shangguan Huang ไม่สามารถบอกได้ว่า Yang Chen นั้นไร้ประโยชน์ในศิลปะการต่อสู้หรือไม่ มิฉะนั้น เขาจะไม่พูดเรื่องไร้สาระกับเขา

หยางเฉินกัดฟันและกล่าวว่า “ยังมีเวลาอีกสองวัน แม้ว่าข้าจะฟื้นตัวได้ไม่เต็มที่ แต่ข้าก็ต้องหาวิธีฟื้นฟูความแข็งแกร่งให้กับอาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

เนื่องจากเขารู้อยู่แล้วว่าราชวงศ์ซ่างกวนเป็นผู้ริเริ่มที่จะแต่งงานกับซ่างกวนโหรวกับตระกูลหลี่ เขาจะไม่รู้สึกผิดกับเรื่องนี้โดยธรรมชาติ

แต่เขาก็รู้ด้วยว่าราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลหลี่ถือว่าเขาเป็นเบี้ยเพื่อตรวจสอบและปรับสมดุลซึ่งกันและกัน และเมื่อการแต่งงานครั้งใหญ่ของซ่างกวนโหรวสิ้นสุดวันมะรืนจะเป็นช่วงเวลาที่อันตรายที่สุดสำหรับหยางเฉิน

แม้ว่าเขาจะอยู่คนเดียว แต่เขาไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับผู้ที่เกี่ยวข้องรอบ ๆ ตัวเขา แต่สิ่งนี้อยู่ในราชวงศ์ซ่างกวน และมีพลังอำนาจอยู่ทุกหนทุกแห่ง แม้ว่าเขาจะต้องการจากไป แต่ก็แทบไม่มีความหวัง

อาจกล่าวได้ว่าตอนนี้เขาถูกกักบริเวณในบ้านในราชวงศ์ซ่างกวน และหากความแข็งแกร่งของศิลปะการต่อสู้ของเขาได้รับการฟื้นฟู เขาจะไม่สามารถหลบหนีจากเมืองซ่างกวนอิมพีเรียลได้

ทั้งราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลหลี่จะไม่ยอมให้เขาจากไป

ฉันเห็นขวดเซรามิกที่สวยงามอยู่ในมือซึ่งมียาอายุวัฒนะ Li Zhong ขอโทษเขาและหยิบมันออกมาเพื่อเอาใจเขา

ว่ากันว่ายาเม็ดนี้ถูกค้นพบร่วมกับ Dao Tianyanjing แต่แม้แต่ Li Zhong ก็ไม่ทราบถึงผลเฉพาะของยาเม็ดนี้

จากเม็ดยานี้ หยางเฉินสามารถสัมผัสได้ถึงความแปรปรวนของออร่าที่รุนแรงมาก และยังมีกลิ่นหอมของยาที่แรงมากอีกด้วย เม็ดยานี้ ซึ่งอาจได้รับการเก็บรักษาไว้เป็นเวลาหลายร้อยปี ยังคงสามารถเก็บรักษาไว้ได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งเพียงพอที่จะพิสูจน์ ว่าสิ่งนี้ ฤทธิ์ของเม็ดยานั้นแข็งแกร่ง

จุดที่สำคัญที่สุดเมื่อค้นพบยานี้มันถูกค้นพบพร้อมกับ Dao Tianyanjing Yang Chen มีเหตุผลที่จะสงสัยว่ายานี้ใช้ร่วมกับ Daotianyanjing

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงการคาดเดาของเขา และอาจเป็นไปได้ว่าเม็ดยานี้อาจถึงตายได้

นอกจากนี้ เขายังมียาเม็ดสองเม็ดในมือที่ Feng Xiaowan ทิ้งไว้ก่อนจากไป เมื่อได้รับแล้ว ความแข็งแกร่งของเขาก็จะกลับมาสู่จุดสูงสุดทันที แต่จะคงอยู่เพียงสิบนาทีเท่านั้น มีโอกาสเสียชีวิตสูงแม้กระทั่ง ถ้าไม่เช่นนั้นจะทำให้เกิดการบาดเจ็บที่ร่างกายไม่สามารถย้อนกลับได้และจะมีชีวิตอยู่ในความเจ็บปวดในอนาคตเท่านั้น

เขายอมตายดีกว่ากลายเป็นคนเลวทราม

เมื่อเขาตายไปแล้ว เขาสามารถปล่อยให้คนที่อยากจะฆ่าเขาได้ไว้ชีวิตญาติของเขา แต่ถ้าเขาไม่ตาย เขาจะกลายเป็นคนง่อย และจะมีผลเฉพาะกับคนรอบข้างเท่านั้น

“ฉันขอยืนกรานในสองวันสุดท้าย หากวันมะรืนมีงานแต่งใหญ่ในวันพรุ่งนี้ ฉันไม่สามารถฟื้นฟูลมปราณแห่งศิลปะการต่อสู้ได้ ฉันก็ทำได้เพียงเลือกกินยาเม็ด”

หยางเฉินพึมพำกับตัวเองและเข้าสู่สถานะการเพาะปลูกอีกครั้งในทันที

จนกว่าจะถึงนาทีสุดท้าย เขาจะไม่มีวันยอมแพ้ ถ้าเขาสามารถฟื้นพลังได้โดยไม่ต้องใช้ยาใดๆ ก็ตาม แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง