The king of War 2785

4 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2785

หยางเฉินเริ่มสนใจและถามทันที “ฉันต้องการฟังรายละเอียด!”

Li Jiangxiong รีบย้ำการวิเคราะห์ก่อนหน้านี้ของ Li Zhong เกี่ยวกับเขา รวมถึงข้อเท็จจริงที่ Shangguan Ziqian ไปที่บ้านของ Li เป็นการส่วนตัวและเสนอที่จะแต่งงานกับเขา

ในทางกลับกัน Yang Chen รู้สึกหวาดกลัวและหลังของเขาเย็นชา เขามักจะคิดว่า Shangguan Rou แต่งงานในครอบครัว Li เพราะเธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากตกลงที่จะแต่งงานกับครอบครัว Li เพื่อช่วยตัวเอง แต่เขาทำ ไม่คาดหวังว่าราชวงศ์ซ่างกวนจะนำความคิดริเริ่ม แต่งงานกับซ่างกวนโหรวให้ตระกูลหลี่

“คุณหยาง คุณอาจไม่เชื่อในสิ่งที่ฉันพูด แต่ฉันรู้ว่าคุณฉลาดมาก หลังจากวิเคราะห์แล้ว คุณควรจะสามารถหาเหตุผลได้”

Li Jiangxiong กล่าวต่อ: “ทุกคนรู้ว่าคุณหยาง คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความรักและความชอบธรรม ถ้าคุณรู้เรื่องนี้ คุณจะหยุดการแต่งงานของ Shangguanrou ในวันแต่งงานอย่างแน่นอน”

“ถ้าฉันจำไม่ผิด ราชวงศ์ซ่างกวนคงจงใจเปิดเผยข่าวให้คุณฟัง โดยบอกว่าซ่างกวนโหรวตกลงที่จะแต่งงานกับตระกูลหลี่เพื่อช่วยเธอให้พ้นจากตระกูลหลี่?”

หยางเฉินแอบประหลาดใจในใจ แต่บนพื้นผิวเขายังคงสงบ

หลังจากฟังสิ่งที่ Li Jiangxiong พูด เขาเยาะเย้ย: “คุณเดาผิด ไม่มีใครจากราชวงศ์ซ่างกวนบอกฉันว่าซ่างกวนโหรวตกลงที่จะแต่งงานกับตระกูลหลี่เพื่อช่วยฉัน”

“ตอนนี้ฉันเป็นแค่คนพิการ แม้แต่ตระกูลหลี่ยังทรยศฉัน ราชวงศ์ซ่างกวนจะจริงจังกับฉันได้อย่างไร เจ้านายตระกูลหลี่ คุณบอกฉันแบบนี้ คุณแค่ต้องการปลุกความเกลียดชังของฉันต่อราชวงศ์ซ่างกวน ??

“สิ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้ในตอนนี้คือการแต่งงานระหว่างสองตระกูลของคุณ ไม่ว่าพวกเขาจะแต่งงานหรือไม่ก็ตาม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฉัน อย่าคิดที่จะให้ฉันเข้าไปเกี่ยวข้อง ระหว่างกลุ่มที่แข็งแกร่ง”

Li Jiangxiong ตกตะลึงครู่หนึ่งและรีบพูดขึ้นว่า “คุณหยาง คุณเข้าใจผิดแล้ว เราไม่ต้องการที่จะหว่านความบาดหมางกัน ทุกคำที่ฉันพูดเป็นความจริงทุกคำ”

หยางเฉินพูดเบา ๆ “ถ้าพูดเสร็จแล้ว ไปกันเถอะ!”

หลังจากนั้น หยางเฉินหลับตาแน่น นั่งไขว่ห้าง และฝึก Dao Tianyanjing ต่อไป

Li Jiangxiong จ้องที่ Yang Chen อยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นถอนหายใจ ลุกขึ้นและพูดว่า “คุณหยาง คุณเข้าใจฉันผิดจริงๆ”

เสร็จแล้วก็หันหลังเดินออกไป

ทันทีที่เขาจากไป หยางเฉินก็ลืมตาขึ้น และดวงตาของเขาสีเย็นวาบ

Yang Chen เยาะเย้ย: “ดูเหมือนว่าทุกคนจะปฏิบัติต่อฉันเหมือนตัวหมากรุก”

เขาเชื่อว่าสิ่งที่ Li Jiangxiong กล่าวคือราชวงศ์ Shangguan ริเริ่มที่จะไปหาครอบครัว Li เพื่อขอแต่งงาน แต่ราชวงศ์ Shangguan เปิดเผยกับเขาว่า Shangguanrou ตกลงที่จะแต่งงานกับครอบครัว Li เพราะเขา

เขารู้มาก่อนว่าซ่างกวน ฮวงไม่ใช่คนธรรมดา แต่เขาไม่เคยคิดว่าชายชราคนนี้จะร้ายกาจขนาดนี้ แต่เขาต้องยอมรับว่าซ่างกวน ฮวงเป็นคนฉลาดจริงๆ

ไม่ว่าในกรณีใดราชวงศ์ซ่างกวนจะเป็นผู้รับผลประโยชน์

ไม่นานหลังจากที่ Li Jiangxiong ออกจากเท้าของเขา Shangguan Huang ก็มาหา Yang Chen ด้วยตนเอง

“จักรพรรดิซ่างกวน หากท่านมีสิ่งที่ต้องทำ ขอเพียงให้ใครซักคนบอกคุณ ทำไมท่านจึงมาหาข้าด้วยตนเอง?” เมื่อเห็นจักรพรรดิซ่างกวน หยางเฉินถามอย่างเฉยเมย

ซ่างกวน ฮวงหัวเราะ: “คุณหยางเป็นแขกผู้มีเกียรติของราชวงศ์ซ่างกวนของเรา ฉันกล้าดียังไงมาสั่งนายหยาง?”

Yang Chen ไม่ใช่คนโง่ และเขาไม่เคยเห็น Shangguan Huang มาหาเขามาก่อน แต่ Li Jiangxiong เพิ่งเห็นเขา และ Shangguan Huang ก็มาด้วย เขาต้องมาที่นี่เพื่อเรื่องนี้

“คุณหยาง วันนี้ฉันมาอยู่ที่นี่แล้ว ฉันแค่อยากจะบอกคุณอย่างหนึ่ง ไม่ว่าคุณจะเป็นแขกผู้มีเกียรติของราชวงศ์ซ่างกวนของฉัน ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตาม ไม่ว่าหลี่เจียงเซียงจะพูดอะไรกับคุณ คุณต้องไม่เชื่อ “ซ่างกวน ฮ่องเต้พูดขึ้นมาทันที

หยางเฉินยิ้มเบา ๆ : “ข้าเชื่อในตัวเจ้าโดยธรรมชาติ จักรพรรดิซ่างกวน นอกจากนี้ ตระกูลหลี่ไม่ได้พูดอะไร แค่ส่งของของข้าไป แค่นั้นเอง”

ซ่างกวน ฮวงยิ้ม: “มันเป็นแบบนี้จริงๆเหรอ?”

ในแววตาของเขายังคงเย็นชาอยู่บ้าง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง