The king of War 2783

4 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2783

ทันทีที่ Li Jiangxiong มาถึง Shangguan Huangfu Shangguan Huang ก็ได้รับข่าวและส่ง Shangguan Ziqian ไปพบ Li Jiangxiong

Li Jiangxiong ยิ้มเล็กน้อยและกล่าวว่า “ถูกต้อง คุณ Yang พักอยู่ที่บ้านของ Li ก่อน และมีของสำคัญที่ตกลงไปในบ้านของ Li ฉันมาที่นี่โดยตั้งใจเพื่อส่งคืน”

“โอ้?”

ซ่างกวน ซิเฉียน ยิ้มและกล่าวว่า “ท่านผู้เฒ่าหลี่เพิ่งส่งคนมาพามันมาที่นี่ ทำไมเขาถึงต้องเดินทางมาด้วยตัวเอง?”

Li Jiangxiong ยิ้ม: “คุณหยางทิ้งสิ่งสำคัญไว้ ดังนั้นฉันจะไปส่งเอง และขอให้องค์ชายสามพาฉันไปพบคุณหยาง”

Shangguan Ziqian ไม่ใช่คนโง่ วันมะรืนนี้จะเป็นการแต่งงานของสองครอบครัวใหญ่ ในเวลานี้ Li Jiangxiong มาหา Yang Chen ฉันเกรงว่ามันจะไม่ง่ายเหมือนกับการส่งอะไรบางอย่าง

“ท่านผู้เฒ่าหลี่จะให้ของแก่ข้า และข้าจะมอบมันให้นายหยาง” ซ่างกวน ซีเฉียนกล่าวด้วยรอยยิ้ม

Li Jiangxiong คาดหวังมานานแล้วว่าราชวงศ์ซ่างกวนจะไม่ปล่อยให้เขาเห็น Yang Chen ง่าย ๆ เขาไม่แปลกใจเลยและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ไม่ใช่ว่าฉันกังวลเกี่ยวกับองค์ชายสาม แต่เป็นของที่เหลือ คุณหยาง มันเกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัว พ่ออธิบายเป็นพิเศษว่าผมต้องมอบมันให้กับคุณหยาง และผมขอให้องค์ชายสามยกโทษให้ผมด้วย”

ยิ่ง Li Jiangxiong เป็นแบบนี้มากเท่าไหร่ Shangguan Ziqian ก็ยิ่งน่าสงสัยมากขึ้นเท่านั้น และเขาพูดด้วยรอยยิ้ม: “ฉันขอโทษจริงๆ พูดตามตรงกับครอบครัว Li เนื่องจากคุณหยางมาที่ราชวงศ์ซ่างกวน เขาเริ่ม ในการล่าถอย แม้แต่พ่อของฉัน จักรพรรดิ ฉันยังไม่เห็นนายหยางอีก และก่อนที่นายหยางจะถอยกลับไป เขาได้สั่งการเป็นพิเศษว่าจะไม่มีใครรบกวนการปฏิบัติของเขา”

Li Jiangxiong ได้คาดการณ์ถึงเหตุผลนี้แล้ว และได้คิดหามาตรการรับมือแล้ว และกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “องค์ชายสาม อย่ากังวลไป สิ่งที่นาย Yang ทิ้งไว้นั้นเกี่ยวข้องกับการปฏิบัติของเขา และมันสำคัญมาก เขาต้อง จะไม่โกรธแม้ว่าฉันต้องโทษมัน ฉันจะทน”

เมื่อมองไปที่ Li Jiangxiong ด้วยทัศนคติที่มั่นคง Shangguan Ziqian รู้สึกไม่มีความสุขอยู่ในใจเล็กน้อย แต่เขาไม่ได้แสดงมันออกมา

เขาปฏิเสธอย่างชัดเจนแล้ว แต่ Li Jiangxiong ยังคงยืนกรานที่จะเห็น Yang Chen ซึ่งไม่ทำให้เขาเผชิญหน้า

เมื่อเห็นว่าซ่างกวน ซีเฉียนไม่พูด หลี่เจียงเซียงก็ไม่พูด แต่จ้องไปที่ซ่างกวน ซีเฉียนด้วยรอยยิ้ม ราวกับว่าเขาไม่ได้กังวลว่าเขาจะปฏิเสธ แต่หัวใจของเขาประหม่าอย่างยิ่ง

การได้เห็น Yang Chen เป็นเรื่องของชีวิตและความตายของครอบครัว Li หากคุณไม่เห็น Yang Chen มีโอกาสสูงที่ครอบครัว Li จะดึงดูดความโกรธของ Yang Chen

ตระกูลหลี่ได้ทรยศต่อหยางเฉินไปแล้วครั้งหนึ่ง และหากพวกเขาทำให้หยางเฉินโกรธอีกครั้งในครั้งนี้ มันจะอันตรายจริงๆ

“ในเมื่อผู้เฒ่าหลี่ยืนกรานที่จะพบคุณหยาง ฉันจะรายงานให้พ่อทราบก่อน อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับคุณหยาง และฉันไม่กล้าที่จะให้ใครมารบกวนเขาตามความประสงค์ โปรดเข้าใจผู้เฒ่าหลี่ “

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง ซ่างกวน ซีเชียน ก็พูดขึ้นในทันใด

Li Jiangxiong กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “เข้าใจแล้วรบกวนองค์ชายสามและรายงานต่อจักรพรรดิ”

“มันดี!”

เมื่อเห็นซ่างกวน ซีเฉียนหันหลังกลับและจากไป ดวงตาของหลี่เจียงเซียงก็ฉายแววเป็นประกาย

ในไม่ช้า Shangguan Ziqian ได้พบกับ Shangguan Huang และเล่าถึงความปรารถนาของ Li Jiangxiong ที่จะได้พบ Yang Chen

ซ่างกวน ฮวงขมวดคิ้ว: “ในเวลานี้ เขาต้องการพบหยางเฉิน ฉันเกรงว่ามันจะแปลก”

“แล้วท่านพ่อ ท่านต้องการให้เขาเห็นเขาหรือไม่” ซ่างกวน ซีเชียน ถาม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง