The king of War 2782

4 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2782

เมื่อหลี่เจียงเซียงคาดเดา เขาก็รู้สึกเย็นยะเยือกทั่วร่างกายเท่านั้น

เขาตื่นตระหนกทันที: “ท่านพ่อ ซ่างกวน ฮวงดูถูกและไร้ยางอายเกินไปจริงๆ เขาต้องการใช้หยาง เฉินเพื่อจัดการกับตระกูลหลี่ของเรา เราไม่สามารถตกลงที่จะแต่งงานวันมะรืนนี้!”

หลี่ชงพูดอย่างเย็นชาว่า “ไม่เห็นด้วยหรือ อย่าลืมราชวงศ์ซ่างกวนและผู้พิทักษ์ราชวงศ์ยังมีอยู่ หากเรากล้าปฏิเสธ เกรงว่าจะเป็นราชวงศ์ซ่างกวน นอกจากการ ผู้ปกครองของราชวงศ์ ราชวงศ์ซ่างกวนยังมีการดำรงอยู่เหนือธรรมชาติ”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Li Zhong Li Jiangxiong ก็ตกตะลึง เขารู้เพียงว่าสมาชิกที่แข็งแกร่งที่สุดของราชวงศ์ Shangguan คือ Shangguan Huang ซึ่งอยู่เหนือขอบเขตเหนือธรรมชาติเพียงครึ่งก้าว

แต่เขาไม่เคยได้ยินว่าราชวงศ์ซ่างกวนยังมีอยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

“แล้วเราจะทำอย่างไรดี เราไม่สามารถรอให้หยางเฉินทำลายเราได้ใช่ไหม” หลี่เจียงเซียงกล่าวอย่างกังวล

Li Zhong ไม่ได้พูด แต่เดินกลับไปกลับมาในห้อง ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความคิด

ห้านาทีผ่านไปก่อนที่หลี่จงจะหยุด มองไปที่หลี่เจียงเซียงและกล่าวว่า “การแต่งงานในวันมะรืนนี้ไม่สามารถยกเลิกได้! ฉันต้องการให้คุณไปหาราชวงศ์เดี๋ยวนี้”

“ท่านพ่อ ตราบใดที่ท่านสามารถหลีกเลี่ยงหายนะสำหรับตระกูลหลี่ได้ ข้าก็เต็มใจทำทุกอย่างที่ท่านต้องการ” หลี่เจียงเซียงกล่าวอย่างรวดเร็ว

หลี่พยักหน้าและกล่าวว่า “ไปหาราชวงศ์ ตามหาหยาง เฉิน และบอกเขาว่าตระกูลหลี่จะไม่แต่งงานกับซ่างกวน โหรว แต่จักรพรรดิซ่างกวนส่งซ่างกวน ซีเฉียน มาที่ตระกูลหลี่ด้วยตนเองโดยบอกว่าพวกเขาต้องการ การแต่งงาน ครอบครัวหลี่รู้ดีว่าซ่างกวนรู่คือเพื่อนของหยางเฉิน แต่ภายใต้แรงกดดันของราชวงศ์ซ่างกวน ฉันไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรตอนนี้”

หลี่เจียงเซียงตระหนักในทันใด: “ท่านพ่อ ท่านกำลังวางแผนที่จะร่วมมือกับหยางเฉินเพื่อเข้าร่วมราชวงศ์ซ่างกวนหรือไม่”

หลี่จงส่ายหัว: “ถ้าหยางเฉินกล่าวว่า เรามาแต่งงานกันต่อ แสดงว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาฟื้นคืนสู่จุดสูงสุด และเขามีความสามารถในการหยุดการแต่งงาน เป็นไปได้มากว่าเขาต้องการใช้การแต่งงานครั้งนี้ เพื่อโจมตีตระกูลหลี่”

“ถ้าเขาขอให้เรายกเลิกงานแต่งงานและเตือนเรา แสดงว่าเขากำลังบลัฟ อันที่จริง ศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิก ดังนั้นเขาจึงพยายามใช้คำขู่เพื่อหยุดการแต่งงานครั้งนี้”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลี่เจียงเซียงก็ดีใจมากทันที “ฉันเข้าใจ ซ่างกวน ฮวงต้องการใช้มือของหยางเฉินเพื่อโจมตีเรา แต่ถ้าหยางเฉินตายไปแล้ว ตระกูลหลี่จะปลอดภัยและราชวงศ์ซ่างกวนก็จะปลอดภัย สามารถดูแลเราได้ มันเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ของครอบครัวหลี่ที่จะแต่งงานกับลูกสาวที่ภาคภูมิใจ “

Li Zhong พยักหน้า: “ถ้าศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ยังไม่ถูกยกเลิก แม้ว่าเราจะรุกรานราชวงศ์ซ่างกวน เราก็ต้องใช้ความคิดริเริ่มในการยกเลิกการแต่งงานครั้งนี้ เพื่อที่ Yang Chen จะไม่พบเหตุผลที่จะทำอะไรกับเรา ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจาก Shangguan Huang ต้องการใช้ Yang Chen เหตุการณ์นี้จะทำให้ Yang Chen โกรธแค้นต่อราชวงศ์ Shangguan อย่างแน่นอน ตราบใดที่เราดำเนินการ บางทีเราอาจปล่อยให้ Yang Chen ดำเนินการกับราชวงศ์ Shangguan ได้”

ดวงตาของ Li Jiangxiong เป็นประกาย และความชื่นชมที่เพิ่มขึ้นของเขาต่อ Li Chong เดิมทีเป็นวิกฤตการณ์ของตระกูล Li แต่คำพูดสามคำของ Li Chong ได้ทำให้สิ่งนี้กลายเป็นโอกาสสำหรับครอบครัว Li

เมื่อหยางเฉินดำเนินการกับราชวงศ์ซ่างกวน ความแข็งแกร่งของราชวงศ์ซ่างกวนจะอ่อนแอลงอย่างมากอย่างแน่นอน และความแข็งแกร่งของตระกูลหลี่จะเพิ่มขึ้นตามลำดับ

“แต่ถ้าราชวงศ์ไม่ให้เราพบหยางเฉินล่ะ?” หลี่เจียงเซียงถามอีกครั้ง

หลี่จงขมวดคิ้วและมีความกังวลขึ้นเล็กน้อยบนใบหน้าของเขา สิ่งที่เขาพูดในตอนนี้เป็นเพียงหลักฐานว่าเขาสามารถเห็นหยางเฉิน แต่ถ้าเขาไม่เห็นหยางเฉิน ทุกอย่างจะไร้ประโยชน์

“คุณไปก่อนเลย ถ้าคุณไม่ให้ฉันเห็นคุณ เราก็ทำได้แค่เผชิญทุกอย่าง” หลี่จงพูดขึ้นในทันใด

เห็นได้ชัดว่าเขาคิดวิธีที่ดีไม่ได้

ในไม่ช้า Li Jiangxiong ก็มาถึงราชวงศ์ซ่างกวน

“ทำไมอาจารย์ตระกูลหลี่ถึงมาอยู่ที่นี่ได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง