The king of War 2781

31 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2781

แม้ว่านี่จะเป็นเกมที่เขาวางแผนไว้โดยไม่ล้มเหลวแต่เขามีตระกูล Li เพียงพอแล้ว เมื่อเทียบกับการปล่อยให้ Shangguan Rou แต่งงานกับตระกูล Li เขาหวังว่า Yang Chen จะทำลายครอบครัว Li ได้

ท้ายที่สุด เขาเป็นผู้ปกครองของ Shangguan Imperial City แต่ตอนนี้มีโรงไฟฟ้าในตระกูล Li ดังนั้นแน่นอนว่าเขาจะไม่ยอมให้สิ่งนี้เกิดขึ้น

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Shangguan Rou ได้รับการปลูกฝังจากเขาและมีความยอดเยี่ยมในทุกด้าน แม้ว่าเธอจะเป็นผู้หญิงและยังเด็กมาก Shangguan Rou ก็มีคุณสมบัติที่จะสืบทอดบัลลังก์อยู่แล้ว

เมื่อเทียบกับลูกชายทั้งสามของเขา มีเพียงซ่างกวนโหรวเท่านั้นที่เป็นทายาทที่เหมาะสมที่สุดในการสืบราชบัลลังก์

สำหรับวันที่ลูกชายทั้งสามคนเหนือกว่าซ่างกวนโหรว เขากลัวว่าเขาจะไม่เห็นมันและจะไม่เกิดขึ้น

“ดูเหมือนว่าคราวนี้ฉันต้องการแต่งงานกับ Rou’er ในครอบครัว Li”

หลังจากเวลาผ่านไปนาน ซ่างกวน ฮวงก็พูดพร้อมกับถอนหายใจ

ซ่างกวนฟู่กล่าวว่า “อย่ามองโลกในแง่ร้ายเกินไป ไม่มีใครรับประกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นก่อนสิ้นสุด”

Shangguan Huang พยักหน้า: “ฉันไม่มีอะไรจะมองโลกในแง่ร้าย ถ้า Yang Chen ไร้ประโยชน์จริงๆ ปล่อยให้ Rouer แต่งงานกับครอบครัว Li ก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน”

แม้ว่าซ่างกวน ซีเฉียนจะด้อยกว่าซ่างกวนโหรวในทุกด้าน แต่เขาก็เป็นพ่อของซ่างกวน โหรว หากจักรพรรดิซ่างกวน ซิเฉียนส่งบัลลังก์ให้ซ่างกวน ซิเฉียน ซ่างกวนโหรวจะช่วยเขาอย่างแน่นอน ในเวลานั้น ทั้งตระกูลหลี่จะช่วยซ่างกวนจื่อ ด้วยกำลังทั้งหมดของเขา ถ่อมตน

ตราบใดที่ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของ Li Zhong ไม่แตก ตระกูล Li ก็ไม่มีอะไรต้องกลัว ท้ายที่สุด ราชวงศ์ Shangguan มี Shangguan Fu และผู้พิทักษ์ราชวงศ์ที่ซ่อนตัวจากโลก

ในขณะเดียวกันตระกูลหลี่

ในห้องนั้น ใบหน้าของ Li Zhong ก็เต็มไปด้วยความเคร่งขรึม เขามองไปที่ Li Jiangxiong และกล่าวว่า “ฉันคิดมากในช่วงสองสามวันที่ผ่านมานี้ แต่ฉันมักจะรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติกับราชวงศ์ซ่างกวนที่ริเริ่ม ที่จะแต่งงานกับเรา”

หลี่เจียงเซียงตกตะลึงครู่หนึ่ง จากนั้นจึงถามอย่างรวดเร็ว: “ท่านพ่อ ท่านคิดว่านี่เป็นแผนการสมคบคิดของซ่างกวน ฮ่องเต้หรือไม่”

หลี่พยักหน้า “ก็แค่สงสัย”

“คุณคิดอย่างไร ฉันจะช่วยคุณเกี่ยวกับพนักงาน” หลี่เจียงเซียงถาม

หลี่จงไม่ได้ปิดบัง และกล่าวว่า “ซ่างกวนโหรวเป็นทายาทที่ปลูกโดยซ่างกวน ฮ่อง ไม่มีทายาททั้งสามคนของซ่างกวน ฮวงสามารถเปรียบเทียบกับซ่างกวน โหรว ซ่างกวน ฮ่องเต้เต็มใจที่จะแต่งงานกับซ่างกวน โหรว กับครอบครัวหลี่ของเราได้อย่างไร ? “

“ฉันคิดเรื่องนี้อยู่นานก่อนที่ฉันจะนึกถึงความเป็นไปได้ เขาต้องการใช้การแต่งงานครั้งนี้เพื่อบังคับให้หยางเฉินดำเนินการกับเรา”

ทันทีที่คำเหล่านี้ออกมา การแสดงออกของ Li Jiangxiong ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก: “เป็นไปได้อย่างไร?”

หลี่จงพ่นลมหายใจอย่างเย็นชาและกล่าวว่า “เรายังไม่สามารถระบุได้ว่าหยางเฉินตายในศิลปะการต่อสู้จริงหรือไม่ คุณคิดว่าซ่างกวน ฮวงจะแน่ใจหรือไม่”

“เหตุผลที่เขาบอกเป็นนัยว่าเราปล่อยหยางเฉินไปไม่ใช่เพื่อนที่ไร้สาระ ถ้าหยางเฉินไร้ประโยชน์ในศิลปะการต่อสู้จริงๆ เขาจะเป็นเพื่อนกับหยางเฉิน?”

หลี่เจียงเซียงส่ายหัวโดยไม่รู้ตัว: “ไม่ นอกจากนี้ซ่างกวน ฮวงยังเป็นคนที่ลึกล้ำมาก และเขาจะไม่ทำอะไรกับหยางเฉินอย่างแน่นอน จนกว่าเขาจะแน่ใจว่าศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินนั้นไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง”

“ถูกตัอง!”

หลี่พยักหน้าและพูดต่อ: “ดังนั้น เขาไม่รู้ว่าตอนนี้ หยางเฉินสูญเสียศิลปะการต่อสู้ของเขาไปทั้งหมดหรือไม่ ดังนั้นเขาจึงต้องการใช้การแต่งงานเพื่อบังคับหยางเฉิน เพราะหยางเฉินมีความสัมพันธ์ที่ดีกับซางกวนโหรว สิ่งสำคัญที่สุดคือหยางเฉินให้ความสำคัญกับความรักและความชอบธรรม ถ้าเขารู้ว่าซ่างกวนโหรวถูกบังคับให้ตกลงแต่งงานกับตระกูลหลี่ คุณคิดว่าเขาจะทำอย่างไร”

Li Jiangxiong สูดหายใจเข้าลึก ๆ แล้วพูดว่า: “เขาจะหยุดการแต่งงานครั้งนี้อย่างแน่นอน ตราบใดที่เขาดำเนินการ หมายความว่าศิลปะการต่อสู้ของเขายังไม่ถูกยกเลิก”

“ในตอนนั้น ตระกูลหลี่ของเราจะแบกรับความโกรธ ส่วนราชวงศ์ซ่างกวน ฉันเกรงว่าตระกูลหลี่จะเป็นหนามแหลมในสายตาของเราไปนานแล้ว โดยเฉพาะหลังจากที่พ่อของคุณเกิด คุณจะไม่ทนต่อตระกูลหลี่ .”

“ด้วยวิธีนี้ Shangguan Huang สามารถใช้มือของ Yang Chen เพื่อทำลายครอบครัว Li ของเรา ตั้งแต่นั้นมาไม่มีใครใน Shangguan Huangcheng สามารถคุกคามราชวงศ์ Shangguan ได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง