The king of War 2779

31 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2779

คนใช้พูดอย่างรวดเร็ว: “เขาดูโกรธมากแล้วก็เงียบไปราวกับคิดอะไรบางอย่างคิ้วของเขาก็ขมวดคิ้ว”

ซ่างกวน ฮวงถามอีกครั้ง: “นอกจากนี้ ไม่มีปฏิกิริยาอื่นใด และไม่มีการพูดอะไรอีก?”

ชายคนนั้นส่ายหัว

ซ่างกวน ฮวงขอให้คนใช้ของเขาออกไป และใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความสงสัยมากขึ้น: “มีเพียงความโกรธเท่านั้นหรือ?”

ตามแผนของเขา เขาวางแผนที่จะใช้มือของหยางเฉินเพื่อจัดการกับตระกูลหลี่ แต่ตอนนี้ ยกเว้นความโกรธของเขา หยางเฉินไม่ได้ทำอะไรเลย ซึ่งทำให้เขาผิดหวังเล็กน้อย

เมื่อเทียบกับการแต่งงาน Shangguan Rou เข้าสู่ตระกูล Li เพื่อรับการสนับสนุนจากตระกูล Li เขาหวังว่าจะโค่นล้มตระกูล Li จากนี้ไป Shangguan Imperial City และ Shangguan Imperial Family จะมีคำพูดสุดท้าย

บางทีนี่อาจไม่เพียงพอ ในกรณีนี้ ให้คุณกดขี่เพิ่มอีกนิด

ในไม่ช้า คนจากตระกูลหลี่ก็มา Li Jiangxiong มาที่ราชวงศ์ซ่างกวนด้วยใบหน้าที่ตื่นเต้นของ Li Baojun คนรับใช้ที่อยู่ข้างหลังเขาถือของขวัญหนักหลายกล่อง

“หลี่เจียงเซียงกับหลานชายของเขาหลี่เป่าจุนมาเฝ้าจักรพรรดิ!”

เมื่อเขามาถึงวังซ่างกวน Li Jiangxiong กล่าวเสียงดัง

ซ่างกวน ฮวงหัวเราะและกล่าวว่า “ท่านผู้เฒ่าหลี่สุภาพ เข้ามา!”

ในเวลานี้ ในวังจักรพรรดิซ่างกวน จักรพรรดิซ่างกวนกำลังนั่งบนบัลลังก์ และด้านล่างเป็นทายาทสายตรงของราชวงศ์ซ่างกวน

Shangguanrou ก็อยู่ในหมู่พวกเขาเช่นกัน เมื่อเห็น Li Jiangxiong พา Li Baojun ไปที่พระราชวังอิมพีเรียลไม่มีความผันผวนบนใบหน้าที่บอบบางของเธอ

“ฝ่าบาท หลานชายของฉัน Baojun ยังคงชื่นชมเจ้าหญิง Rou วันนี้ฉันพาเขามาที่นี่เป็นพิเศษเพื่อขอจูบจากจักรพรรดิ ฉันหวังว่าจักรพรรดิจะสัญญาว่าจะแต่งงานกับเจ้าหญิง Rou กับครอบครัว Li ของฉัน”

หลี่เจียงเซียงกล่าวด้วยความเคารพ

ซ่างกวน ฮวงพูดด้วยรอยยิ้ม: “นี่คือการแต่งงานที่ตกลงกันไว้ล่วงหน้า แล้วทำไมครอบครัวหลี่ถึงขอแต่งงาน?”

หลังจากฟังคำพูดของซ่างกวน ฮวง หลี่เจียงเซียงรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยในใจ เหตุผลที่เขาบอกว่าขอจูบก็เพื่อแสดงความเคารพต่อราชวงศ์ซ่างกวน

แต่ตอนนี้ ซ่างกวน หวง ได้เปิดเผยต่อสาธารณชนว่าการแต่งงานครั้งนี้ได้ตกลงกันไว้ล่วงหน้า ซึ่งทำให้ครอบครัวหลี่เผชิญหน้าได้มากพอ

เมื่อหลี่เจียงเซียงยังคงประหลาดใจ ซ่างกวน ฮวงพูดด้วยรอยยิ้มว่า “วันนี้เรามาคุยกันเรื่องวันที่ดีและเป็นมงคลกันเถอะ และแต่งงานกับรุ่นน้องทั้งสองโดยเร็วที่สุด?”

Li Jiangxiong รู้สึกปลื้มปิติและพยักหน้าอย่างรวดเร็วและกล่าวว่า “ทุกอย่างเชื่อฟังโดยจักรพรรดิ”

“ตกลง!”

ซ่างกวน หวง หัวเราะ แล้วพูดว่า: “เจ็ดวันต่อมา มันจะเป็นวันเฉลิมฉลองครอบครัวของราชวงศ์ของฉัน เป็นการดีกว่าที่จะกำหนดวันแห่งความสุขอันยิ่งใหญ่ในวันเฉลิมฉลองครอบครัว ฉันไม่รู้ว่าครอบครัวหลี่คิดอย่างไร ?”

Li Jiangxiong ตกใจและพยักหน้าอย่างรวดเร็ว: “ไม่มีปัญหา ถ้าอย่างนั้นงานแต่งงานจะจัดขึ้นในเจ็ดวัน!”

ต่อมาได้มีการหารือเรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานแต่งงานแล้ว Li Jiangxiong ก็พา Li Baojun ออกจากราชวงศ์

ข่าวที่ว่าราชวงศ์ซ่างกวนกำลังจะแต่งงานกับตระกูลหลี่อย่างรวดเร็วแพร่กระจายไปทั่วทั้งเมืองจักรพรรดิซ่างกวน ทำให้ทุกคนตกตะลึงชั่วขณะหนึ่ง

หลังจากที่ทุกอย่าง Shangguan Rou เป็นทายาทของราชวงศ์ ตอนนี้เธอแต่งงานกับครอบครัว Li แล้วตำแหน่งของเธอในฐานะทายาทก็หายไป

แน่นอน นี่ไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือ Shangguan Rou เป็นเทพธิดาในหัวใจของรุ่นน้องของ Shangguan Imperial City ตอนนี้เทพธิดาของพวกเขากำลังจะแต่งงานและหลายคนเสียใจกับเรื่องนี้

หยาง เฉินยังได้ทราบข่าวว่าซ่างกวนโหรวกำลังจะแต่งงานกับตระกูลหลี่ภายในเจ็ดวัน แต่ดูเหมือนเขาจะไม่มีปฏิกิริยาใดๆ เลย เขาฝึกฝนอย่างบ้าคลั่ง

ตอนนี้ เทคนิคการหายใจชั้นแรกของ Dao Tianyanjing เขาสามารถรักษามันไว้ได้ห้าหรือหกนาที ด้วยความเร็วนี้ ก่อน Shangguanrou จะแต่งงาน เขาควรจะสามารถใช้เทคนิคการหายใจชั้นแรกได้อย่างอิสระโดยสมบูรณ์

“ซ่างกวนโหรวถูกบังคับให้แต่งงานกับตระกูลหลี่เพราะฉัน ฉันต้องหยุดการแต่งงานครั้งนี้!” หยางเฉินกล่าวอย่างลับๆ ในใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง