The king of War 2777

31 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2777

ด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบสาเหตุ ซ่างกวนโหรวก็ตื่นตระหนกในทันใด แต่ไม่นานเธอก็ระงับความตื่นตระหนกบนใบหน้าของเธอและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “คุณรู้อยู่แล้ว!”

ตาของซ่างกวนโหรวยังคงหลบอยู่ ราวกับเด็กที่ทำอะไรผิด

เมื่อมองดูรูปร่างหน้าตาของซ่างกวนรู หยางเฉินรู้ดีว่าแม้ว่าซ่างกวน ฮวงจะไม่พูดความจริง 100% อย่างน้อยก็มีสิ่งหนึ่งที่เป็นความจริง Shangguan Rou ไม่ต้องการแต่งงานกับตระกูลหลี่

“จักรพรรดิซ่างกวนบอกว่าคุณตกลงที่จะแต่งงานกับตระกูลหลี่เพื่อช่วยฉันจากตระกูลหลี่?” หยางเฉินถาม

ชางกวนโหรวเข้าใจว่านี่ต้องเป็นสิ่งที่ซ่างกวน ฮวงบอกหยางเฉิน

เธอไม่รู้ว่าจะตอบอย่างไรในทันใด แต่ด้วยสายตาที่ลังเลของเธอทำให้ Yang Chen เกือบจะแน่ใจว่า Shangguan Rou ตกลงที่จะแต่งงานกับครอบครัว Li เพราะเธอ

หลังจากนั้นไม่นาน ซ่างกวนโหรวก็พูดว่า “อันที่จริง ไม่สำคัญว่าคุณจะแต่งงานกับใคร เพราะยังไงซะ ฉันเป็นผู้หญิงในราชวงศ์ซ่างกวน ไม่มีเสรีภาพในการแต่งงาน หากคุณต้องการแต่งงานกับคนที่คุณชอบ ไม่มีความหวังเลย”

กล่าวว่าเธอจับตามอง Yang Chen ราวกับว่าเธอต้องการเห็นอะไรบางอย่างจากใบหน้าของ Yang Chen

ฉันเห็นหยางเฉินขมวดคิ้ว เขาไม่รู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่และไม่รู้ว่าทำไม ในเวลานี้ จิตใจของซ่างกวนโหรวเต็มไปด้วยร่างของหยางเฉิน

เธอไม่เคยคิดว่าเธอจะตกหลุมรักผู้ชายคนหนึ่ง เพราะเธอยังเป็นเด็ก เธอรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงในราชวงศ์ชั้นสูง และเธอต้องการแต่งงานกับผู้ชายที่เธอชอบมาตลอดชีวิต

ดังนั้นตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก เธอจึงทุ่มเทเต็มที่เพื่อฝึกฝนศิลปะการต่อสู้และเรียนเพื่อพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นและทำให้ราชวงศ์ไม่พรากจากเธอ ด้วยวิธีนี้ เธอจึงหวังที่จะปฏิเสธที่จะแต่งงานกับคนที่เธอไม่ใช่ ชอบ.

ถึงอย่างนั้น เธอก็ยังไม่คิดจะแต่งงาน ดังนั้นเธอจึงไม่เคยถูกผู้ชายคนไหนล่อใจ

จนกระทั่งเธอได้พบกับหยางเฉินในตอนแรก เธอเห็นคุณค่าในความแข็งแกร่งของหยางเฉินและต้องการหาเพื่อนที่มีศักยภาพสูงสำหรับราชวงศ์ซ่างกวน ดังนั้นเธอจึงเข้าหาหยางเฉิน

แต่ต่อมาเมื่อได้ติดต่อกับหยางเฉิน เธอก็ค่อยๆ ค้นพบว่าชายคนนี้แตกต่างจากผู้ชายคนอื่น ๆ เขาให้ความสำคัญกับความรักและความชอบธรรม และเขาสามารถจ่ายราคาชีวิตของเขาให้กับคนที่เขาห่วงใยได้

ไม่เพียงเท่านั้น ความแข็งแกร่งของ Yang Chen ยังคงแข็งแกร่งมาก ในวัยหนุ่ม เขาได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักร Transcendent Realm แล้ว ปราบปรามความเย่อหยิ่งนับไม่ถ้วน

เธอถูกแสงดึงดูดอย่างช้าๆ บนร่างของหยางเฉิน แต่เธอยังคงเก็บกดความรู้สึกของเธอ และเธอรู้ว่าแม้ว่าเธอจะแสดงหัวใจของเธอให้หยางเฉินเห็น หยางเฉินก็จะไม่ยอมรับเธอ

เพราะเธอรู้ว่าหัวใจของหยางเฉินนั้นเล็กมาก เล็กมากจนเขาสามารถรองรับผู้หญิงได้เพียงคนเดียว

เธออิจฉา Qin Xi และคิดเกี่ยวกับมัน ถ้าเธอเกิดมาในครอบครัวธรรมดาด้วย มันจะดีมากถ้าเธอเป็น Qin Xi

หลังจากเวลาผ่านไปนาน หยางเฉินก็มองไปที่ซ่างกวนโหรว และกล่าวขอโทษว่า “ฉันขอโทษ ฉันเป็นคนสร้างปัญหาให้กับคุณ และตอนนี้ฉันก็กลายเป็นคนง่อย แม้ว่าฉันอยากจะช่วยเหลือคุณก็ตาม ฉันไม่สามารถช่วยคุณได้ “

ซ่างกวนโหรวไม่แปลกใจ เธอเชื่อว่าหยางเฉินไร้ประโยชน์ในศิลปะการต่อสู้ เธอส่ายหัวด้วยรอยยิ้มเล็กน้อย ทันใดนั้นมองไปที่หยางเฉิน และพูดอย่างจริงจังว่า “ถ้าก่อนที่ฉันจะแต่งงานกับตระกูลหลี่ ศิลปะการต่อสู้ของนาย กลับมาแล้ว คุณจะหยุดการแต่งงานครั้งนี้หรือไม่”

หยาง เฉินตกตะลึงครู่หนึ่ง เมื่อเผชิญหน้ากับสายตาที่คาดหวังของซ่างกวนโหรว เขาพยักหน้าโดยไม่ลังเล: “ฉันจะทำ!”

หลังจากได้รับคำตอบนี้ ซ่างกวนโหรวก็มีรอยยิ้มบนใบหน้าของเธอ และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ด้วยคำพูดของคุณก็พอแล้ว! หยางเฉิน ขอบคุณที่ให้ฉันได้พบคุณในวัยที่สวยงามที่สุด!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง