The king of War 2776

31 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2776

Shangguan Fu พยักหน้า: “คุณยังสามารถพูดในสิ่งเดียวกันได้ แต่เพียงเพราะเขาไม่มีออร่าศิลปะการต่อสู้รั่วไหลออกมา ไม่ได้หมายความว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิก ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้บางคนมีวิธีที่จะซ่อน ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของพวกเขาเอง”

เมื่อได้ยินความลับเหล่านี้ Shangguan Huang ก็รู้สึกประหลาดใจอย่างลับๆ แต่สิ่งที่แน่นอนคือตอนนี้ Yang Chen อาจแสร้งทำเป็น ตรงกันข้ามเขา

ซ่างกวน ฮวงเปิดปากของเขาและพูดว่า: “วังของเด็กคนนี้ลึกจริงๆ แม้คุณจะมองผ่านเขาไม่ได้ลุง Huang”

ซ่างกวนฟู่เร่งเร้า: “อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะได้รับการยืนยันว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาจะถูกยกเลิกอย่างแท้จริง เราต้องปฏิบัติต่อกันด้วยความสุภาพและอย่าทำให้เขาขุ่นเคือง เมื่อศิลปะการต่อสู้ของเขายังคงอยู่ มันจะกลายเป็นหายนะสำหรับซ่างกวน ราชวงศ์”

Shangguan Huang พยักหน้า: “ไม่ต้องกังวลลุง Huang ฉันรู้แล้วว่าต้องทำอะไร ตอนนี้ฉันได้ทำตามแผนที่จะแต่งงานกับ Shangguan Rou ในครอบครัว Li โดยบอกว่า Shangguan Rou เป็นของเขา ตราบใดที่ศิลปะการต่อสู้ของเขา ยังคงอยู่ที่นั่น แน่นอนจะพยายามหยุดสิ่งนี้”

ถ้าหยาง เฉินรู้เนื้อหาของการสนทนาระหว่างทั้งสองคน เขาจะต้องตกใจแน่ ๆ เขาเพิ่งรู้ว่าเขาไม่สามารถซ่อนมันต่อไปได้ ดังนั้น เขาจึงเปิดเผยความจริงที่ว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิก

ในเวลานี้ เขาได้ติดตามบัตเลอร์จางไปยังคฤหาสน์ในพระราชวัง

“คุณหยาง คราวหน้าคุณจะอยู่ที่นี่ชั่วคราว พวกเขาจะให้บริการคุณ ถ้าคุณต้องการอะไร บอกฉันได้”

มีหญิงสาวสวยสองคนอยู่ข้างๆ บัตเลอร์ จาง หลังจากได้ยินคำพูดของบัตเลอร์ จาง พวกเขาก็รีบพูดขึ้นว่า “สวัสดี คุณหยาง!”

หยางเฉินขมวดคิ้วและพูดว่า “ฉันไม่ต้องการเสื้อผ้าของใคร ปล่อยพวกเขาไป!”

บัตเลอร์จางลังเลเล็กน้อย ผู้หญิงสองคนนี้ดูเด็ก แต่จริงๆ แล้วพวกเขาเป็นปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ เขาได้รับการจัดโดยหยางเฉินเป็นพิเศษ ขณะรับใช้หยางเฉิน เขายังเฝ้าติดตามทุกย่างก้าวของหยางเฉิน

“อะไรนะ ฉันอยู่ในราชวงศ์ซ่างกวน และฉันยังไม่มีอิสระสักหน่อย ฉันไม่มีคุณสมบัติแม้แต่จะตัดสินใจในสิ่งที่ไม่ต้องการใครสักคน” หยางเฉินถาม เสียงเย็น

บัตเลอร์จางตัวสั่นและพูดด้วยความจริงใจ: “คุณหยางจริงจังมาก จักรพรรดิกล่าวว่าเขาจะให้ความบันเทิงแก่คุณตามมาตรฐานการต้อนรับสูงสุดของราชวงศ์ซ่างกวน ในเมื่อคุณไม่จำเป็นต้องให้ใครมารับใช้ ผมก็จะพาพวกเขาไป ห่างออกไป.”

ท้ายที่สุด บัตเลอร์จางก็รีบออกไปพร้อมกับผู้หญิงสองคน

ทันทีที่พวกเขาจากไป หยาง เฉินก็มีสีหน้ากังวล เขาไม่รู้ว่าผู้หญิงสองคนที่บัตเลอร์ จาง นำมาตอนนี้มีจุดประสงค์เพื่อติดตามเขาหรือไม่?

เห็นได้ชัดว่าราชวงศ์ซ่างกวนตอนนี้ไม่ปลอดภัย นั่นเป็นเหตุผลที่เขาขอให้ครอบครัวหลี่รอให้ไอรีนตื่นก่อนที่เขาจะมาถึงราชวงศ์ซ่างกวนและส่งเธอกลับไปที่หยานตู่

เขาได้จัดการทุกอย่าง ตราบใดที่ไอรีนกลับมาหา Yandu จะมีคนพาเธอไปที่ที่ปลอดภัย

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ Feng Xiaowan หายตัวไปพร้อมกับ Xiao Jingan และเธอไม่รู้ว่าเธอไปที่ไหน

แต่ตอนนี้ยังไม่มีข่าว นั่นเป็นข่าวดี บางที Feng Xiaowan อาจออกจาก Shangguan Imperial City กับ Xiao Jingan บางที

ในขณะนี้ จู่ๆ ก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้น และจากนั้นเสียงของซ่างกวนโหรวก็ดังขึ้นนอกประตู: “คุณหยาง ขอเข้าไปได้ไหม”

หยางเฉินกล่าวว่า “ประตูไม่ได้ล็อก เข้ามา!”

ในไม่ช้าซ่างกวนโหรวมาหาหยางเฉินและถามด้วยรอยยิ้มว่า “ท่านปู่ ท่านทำให้ท่านลำบากใจหรือไม่?”

หยางเฉินส่ายหัว มองไปที่ซ่างกวนโหรวด้วยท่าทางที่ซับซ้อน และถามว่า “คุณจะแต่งงานกับตระกูลหลี่หรือไม่?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง