The king of War 2775

31 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2775

ซางกวนโหรวเหลือบมองซ่างกวนฮวงอย่างกังวล เพียงเห็นรอยยิ้มอันอ่อนโยนของซ่างกวนฮวง: “ไปซะ!”

หยางเฉินมองไปที่ซ่างกวนโหรวและพยักหน้าเล็กน้อย จากนั้นซ่างกวนโหรวก็หันหลังกลับและจากไป

ในไม่ช้า มีเพียงหยางเฉินและซ่างกวน ฮวงเท่านั้นที่ถูกทิ้งไว้ในห้อง

หยางเฉินจ้องไปที่จักรพรรดิซ่างกวนด้วยรอยยิ้มและถามว่า “ฉันไม่รู้จักจักรพรรดิซ่างกวน จะสั่งอะไรได้อีก”

Shangguan Huang ไม่ได้พูด จ้องไปที่ Yang Chen สักครู่แล้วพูดว่า: “มีอย่างหนึ่งที่ฉันไม่ได้ตั้งใจจะบอกนาย Yang แต่ตอนนี้นาย Yang ได้สูญเสียการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาแล้ว แล้วฉันจะบอกนายหยางว่า ไม่มีอะไรผิดปกติ”

หยางเฉินขมวดคิ้ว: “ฉันไม่รู้ว่าจักรพรรดิบอกอะไรฉัน?”

ซ่างกวน ฮวงพูดอย่างเคร่งขรึม: “วันนี้ ครอบครัวหลี่ส่งคนมาจับคู่ ฉันต้องการให้รูเออร์แต่งงานกับตระกูลหลี่ เดิมที ฉันปฏิเสธ แต่รูเออร์เห็นด้วย”

หยาง เฉิน งงเล็กน้อย: “ฝ่าบาท นี่มันเป็นสิ่งที่ดีไม่ใช่หรือ ทำไมฝ่าบาทถึงยังดูเศร้าสร้อย และอีกอย่าง การบอกเรื่องนี้กับข้าจะมีประโยชน์อะไร?”

ซ่างกวน ฮวงมองไปที่หยางเฉินและกล่าวว่า “เดิมทีฉันปฏิเสธ แต่ตระกูลหลี่แข็งแกร่งเกินไป ฉันไม่มีทางเลือกนอกจากต้องตกลง รู้ไหม บรรพบุรุษของตระกูลหลี่ หลี่จง ยังมีชีวิตอยู่ และตอนนี้เขา เป็นขุมพลังในสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา หากผู้พิทักษ์ราชวงศ์ซ่างกวนหายไป จะไม่มีใครสามารถได้รับตระกูลหลี่ได้”

“อย่างไรก็ตาม Rouer เห็นด้วย คุณรู้หรือไม่ว่าทำไมครอบครัว Li ถึงปล่อยให้คุณไป”

หยางเฉินรู้สึกไม่ดีและถามว่า “ทำไม?”

ซ่างกวน ฮวงพูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น: “มันคือรูเออร์ เธอบอกว่าถ้าตระกูลหลี่ไม่เต็มใจปล่อยให้นายหยางออกไป เธอจะตกลงที่จะแต่งงานกับตระกูลหลี่เท่านั้น เพราะเหตุนี้ตระกูลหลี่จึงยอมประนีประนอม และปล่อยคุณไป”

“อะไร?”

หยางเฉินดูโกรธทันที: “ตระกูลหลี่ดูถูกและไร้ยางอายเกินไป?”

Shangguan Huang ถอนหายใจ: “ใครทำให้ Rouer ชอบคุณ?”

ครั้งนี้ หยางเฉินยิ่งประหลาดใจมากขึ้นไปอีก “ฝ่าบาท ฉันกับซ่างกวนโหรวบริสุทธิ์และไม่มีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสม นอกจากนี้ ฉันมีภรรยาและลูกสาวแล้ว ฉันจะมีความรู้สึกต่อเธอได้อย่างไร”

ซ่างกวน ฮวงพูดอย่างช่วยไม่ได้: “ผู้หญิงสวยทุกคนรักฮีโร่ เดิมที ฉันไม่ได้สนใจประโยคนี้ แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าแม้แต่สาวหวานในราชวงศ์ซ่างกวนของฉันจะตกหลุมรักคุณ”

“คุณหยาง ฉันไม่ได้บอกคุณเพราะฉันไม่ต้องการให้คุณทำอะไร แค่ว่า Rou’er เป็นทายาทของราชวงศ์ซ่างกวนของฉัน จักรพรรดิในอนาคตของซ่างกวน แต่ตอนนี้ สำหรับคุณ เธอจะแต่งงานกับตระกูลหลี่”

“นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันบอกคุณเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ ฉันแค่ไม่ต้องการให้ Rouer จ่ายเงินให้คุณมากนัก แต่คุณไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้”

หลังจากนั้น เขาถอนหายใจ: “โอ้ ฉันรู้สึกเสียใจสำหรับ Rouer ของฉัน แต่ฉันยอมรับได้ ท้ายที่สุดแล้ว ตระกูล Li ปัจจุบันแข็งแกร่งมาก แม้ว่า Rouer จะไม่ชอบครอบครัว Li แต่หลังจากผ่านไปนาน อารมณ์จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน”

หยางเฉินเงียบไปครู่หนึ่ง และไม่ตอบสนอง แต่ในใจของเขามีแรงกดดันเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

“บัตเลอร์จาง คุณควรจัดที่สำหรับนายหยาง ทุกอย่างถูกจัดตามมาตรฐานการต้อนรับสูงสุดของราชวงศ์ซ่างกวน อย่าละเลยนายหยาง”

ซ่างกวน ฮวงก็พูดกับบัตเลอร์จางข้างๆเขา

“คุณหยาง ได้โปรด!”

บัตเลอร์จางเดินไปที่ด้านข้างของหยางเฉิน โค้งคำนับเล็กน้อยแล้วพูด

Yang Chen เหลือบมอง Shangguan Huang แล้วจากไปพร้อมกับ Butler Zhang

ขณะที่หยางเฉินไปกับบัตเลอร์จาง ชายชราในชุดธรรมดาก็เดินออกมาจากเบื้องหลัง

“ลุงฮวง คุณเห็นทุกอย่างแล้วหรือยัง คุณบอกได้ไหมว่าศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินถูกยกเลิกจริง ๆ เหรอ?”

Shangguan Huang มองไปที่ชายชราใน Suyi และถาม

ชายชราในชุดธรรมดาคือลุงของเขา ซ่างกวนฟู

ใบหน้าของซ่างกวนฟูเริ่มเคร่งขรึมมากขึ้น เขาส่ายหัวแล้วพูดว่า: “เด็กคนนี้แปลก เห็นได้ชัดว่าไม่มีออร่าศิลปะการต่อสู้รั่วไหลออกมา แต่พลังสายเลือดของเขาแข็งแกร่งมาก แม้แต่ฉัน ฉันก็รู้สึกกดดันเล็กน้อย ”

ซ่างกวน ฮวงตกใจอย่างกะทันหัน: “ลุงฮวงหมายความว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาอาจจะถูกยกเลิกไปแล้วจริงๆ แต่พลังของเลือดนั้นทรงพลังมาก?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง