The king of War 2773

31 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2773

หลังจากฟังคำพูดของซ่างกวนโหรว หยางเฉินก็รู้ว่าเธอไม่ได้พูด

“ช่างเป็นตระกูลหลี่ แม้แต่ข้ายังกล้าหลอกลวง!” หยางเฉินกล่าวด้วยใบหน้าบูดบึ้ง

หยาง เฉินรู้จักกวนโหรวเร็วเกินไป เขายังเข้าใจดีว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนยังไง เธอยังเป็นผู้หญิงที่ให้ความสำคัญกับความรักและความชอบธรรม แม้ว่าเธอจะทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวเป็นหลัก แต่เธอก็แตกต่างจาก รุ่นที่สองของตระกูลเศรษฐีอื่น ๆ เธอจะไม่โกหก

“คุณหยาง ฉันได้ยินมาว่าก่อนหน้านี้คุณได้รับบาดเจ็บสาหัสในเย่หวงเฉิง และอยู่ในอาการโคม่าสามวันสามคืน และเพิ่งตื่น?”

ซ่างกวนโหรวพูดขึ้นด้วยท่าทางกังวล “และฉันก็ได้ยินมาว่าฐานการฝึกศิลปะการต่อสู้ของคุณถูกยกเลิกอย่างสมบูรณ์ ข่าวทั้งหมดนี้มาจากตระกูลหลี่”

หยางเฉินยิ้ม มองไปที่ซ่างกวนโหรว และถามว่า “คุณคิดอย่างนั้นด้วยหรือ?”

ซ่างกวนโหรวส่ายหัว: “ฉันคิดว่าข่าวนี้เป็นข่าวปลอม แม้ว่าศิลปะการต่อสู้ของคุณจะถูกยกเลิกจริง ๆ มันก็ชั่วคราวแน่นอน ด้วยพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของคุณ วันหนึ่ง คุณจะฟื้นจุดสูงสุดของศิลปะการต่อสู้ จุดที่สำคัญที่สุด , ฉันมีความเชื่อมั่นในตัวคุณมาก “

เมื่อมองไปที่ซ่างกวนโหรวด้วยใบหน้าที่จริงจังและไม่เสแสร้งเลย หยางเฉินส่ายหัวด้วยรอยยิ้มที่ขมขื่น: “คุณมองมาที่ผมอย่างสูง ตอนนี้ผมเป็นคนเสียเปล่าที่ไม่มีศิลปะการต่อสู้”

“อะไร?”

ซ่างกวนโหรวหน้าซีดอย่างตกใจ: “เป็นไปได้ยังไง แม้แต่บรรพบุรุษของตระกูลหลี่ หลี่จง ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของคุณ ใครจะล้มเลิกศิลปะการต่อสู้ของคุณได้”

“เป็นผู้พิทักษ์ครอบครัวของ Ye Huang ความแข็งแกร่งของเขาแข็งแกร่งมาก ฉันไม่ใช่คู่ต่อสู้เลย คราวนี้ ฉันประเมินศัตรูต่ำไป ฉันไม่รู้ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของศัตรู ดังนั้นฉันจึงกล้าที่จะยั่วยุ ฉันพบทุกอย่างด้วยตัวเอง”

หยางเฉินไม่ได้ปิดบังอะไร แต่พูดอย่างใจเย็น

ไม่ใช่ว่าเขาไว้ใจซ่างกวนโหรวอย่างสมบูรณ์ แต่เขาจงใจกล่าวว่า สิ่งที่เกิดขึ้นในครอบครัวของ Ye Huang ก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะมีความลับแค่ไหน ก็เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่มีข่าวเลย

ความแข็งแกร่งของข้าราชการและราชวงศ์ที่กล่าวถึงข้างต้นคงรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้นในวันนั้น

เพียงแต่พวกเขาไม่รู้สถานการณ์เฉพาะ ตอนนี้ ครอบครัวหลี่พยายามจะหยุดเพื่อนของหยางเฉิน

ในกรณีนี้ ยิ่งหยางเฉินนิ่งเงียบมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งปฏิเสธที่จะยอมรับมันมากขึ้นเท่านั้น ก็ยิ่งดูเหมือนปลอมมากขึ้นเท่านั้น

เขาบอกข้อเท็จจริงอย่างเปิดเผยและอยู่เหนือกระดาน แต่กลับสร้างยักษ์ใหญ่เหล่านั้นที่เดาว่านี่เป็นระเบิดควันที่เขาวาง และมีโอกาสมากที่เขากำลังทดสอบบางครอบครัว

ท้ายที่สุด ตอนนี้หยางเฉินมีครอบครัวที่ดีมากมายรอบตัวเขา

Shangguan Rou ไม่ได้กลับมารู้สึกตัวเป็นเวลานาน แต่เธอเชื่อในคำพูดของ Yang Chen และหลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เธอก็มองไปที่ Yang Chen ด้วยท่าทางที่ซับซ้อนและกล่าวว่า “คุณหยาง เกี่ยวกับการต่อสู้ของคุณ ศิลปะถูกยกเลิก Qian Qian อย่าบอกปู่ของฉันไม่ไม่ใช่แค่ปู่ของฉันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทุกคนในราชวงศ์ซ่างกวนด้วยไม่สามารถบอกได้

“โอ้?”

หยางเฉินแสร้งทำเป็นตกตะลึงและถามว่า “เป็นไปได้ไหมที่ราชวงศ์ซ่างกวนต้องการทำอะไรกับฉันด้วย”

ซ่างกวนโหรวส่ายหัวและกล่าวอย่างเคร่งขรึม “พูดตามตรง วังของปู่ของฉันนั้นลึกมาก และแม้แต่ฉันก็มองไม่ออกในความคิดของเขา ฉันไม่สามารถเดาได้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ตอนนี้”

“แต่สิ่งที่แน่นอนคือเมื่อคุณสูญเสียคุณค่าของคุณ คุณจะสูญเสียราชวงศ์ซ่างกวนในฐานะเพื่อน เป็นไปได้ที่ราชวงศ์ซ่างกวนจะกักขังคุณในบ้าน แล้วพยายามไขความลับบางอย่างจากคุณ “

เมื่อได้ยินคำพูดของซ่างกวนรู่ หยางเฉินรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย เขาไม่เคยคิดว่าซ่างกวนโหร่จะบอกเรื่องนี้แก่เขา

หยางเฉินถามขึ้นทันที “ทำไมคุณถึงบอกเรื่องนี้กับผม?”

ซ่างกวนโหรวส่ายหัวด้วยรอยยิ้มขมขื่น: “ฉันสนับสนุนให้ราชวงศ์ออกมานำคุณออกจากตระกูลหลี่ ฉันไม่ต้องการ เพราะฉันจะต้องทำร้ายอัจฉริยะศิลปะการต่อสู้เช่นคุณ “

“จุดที่สำคัญที่สุด ฉันเชื่อในตัวคุณ! แม้ว่าศิลปะการต่อสู้ของคุณจะถูกยกเลิก มันก็เป็นเพียงชั่วคราว วันหนึ่ง คุณจะไปถึงจุดสูงสุดอีกครั้ง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง