The king of War 2772

31 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2772

เมื่อได้ยินคำพูดของ Li Jiangxiong หยางเฉินก็ลืมตาขึ้น

เมื่อ Li Jiangxiong สบตา Yang Chen เขาไม่สามารถสั่นได้และก้มศีรษะลงอย่างรวดเร็ว

หยางเฉินถามว่า: “คุณแน่ใจหรือว่าซ่างกวน ฮวงเป็นคนส่งคนมาเผยแพร่?”

ในเวลานี้ ใบหน้าของเขาไร้ความรู้สึก และทั่วร่างของเขาก็เปล่งรัศมีที่ไม่โกรธและทรงพลังซึ่งทำให้ Li Jiangxiong ตัวสั่นไม่กล้าที่จะเงยหน้าขึ้นและพูดอย่างไม่มั่นใจ: “มีคนพูดโดย ราชวงศ์ซ่างกวน ฉันเพิ่งพูดคำเดิม โอน”

“ฮึ!”

Yang Chen เยาะเย้ย: “เนื่องจากเป็นกรณีนี้ ฉันจะไปพบ Shangguan Huang และดูว่า Shangguan Huang หมายความอย่างนั้นจริง ๆ หรือไม่”

หลังจากนั้น เขาก็ลุกขึ้นเดินไปทางด้านหน้า เมื่อเขาก้าวออกจากห้อง จู่ๆ เขาก็หยุดและไม่หันกลับมา แต่พูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “เมื่อเพื่อนของฉันตื่นขึ้น พาเธอกลับไปที่หยาน ทั้งหมด .”

“ใช่!” หลี่เจียงเซียงตอบอย่างรวดเร็ว

มีรถโรลส์-รอยซ์จอดอยู่ที่ประตูแล้ว เห็นได้ชัดว่าเป็นรถที่ครอบครัวหลี่ส่งหยาง เฉินไปยังราชวงศ์ซ่างกวน

รถแล่นไปตลอดทาง หยางเฉินนั่งเงียบ ๆ บนเบาะนั่งสบาย ๆ ตาของเขาปิด แต่ความคิดของเขากำลังวิ่งอย่างดุเดือด

ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ ซ่างกวน ฮวงก็ต้องการพบเขา และหยาง เฉินรู้สึกผิดปกติเล็กน้อย เขาเพิ่งทดสอบ เห็นได้ชัดว่าหลี่เจียงเซียงประหม่าอย่างเห็นได้ชัด และเขาไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะเขากลัวเขาหรือเพราะเขา กำลังหลอกลวงเขา

แต่เขามีแนวโน้มมากกว่าที่อีกฝ่ายจะหลอกลวงเขา เนื่องจาก Shangguan Huang ต้องการปล่อยให้ครอบครัว Li ปล่อยเขาไป เขาจะไม่ใช้น้ำเสียงของคำสั่งดังกล่าวเพื่อขอให้เขาไปพบ Shangguan Huang

ยิ่งกว่านั้น ตระกูลหลี่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาได้รับการฟื้นฟูหรือไม่ หากได้รับการยืนยัน ตระกูลหลี่คงจะเริ่มต่อต้านเขาแล้ว

เนื่องจากตระกูลหลี่ไม่กล้าแตะต้องเขาจนกว่าเขาจะเข้าใจ ราชวงศ์ซ่างกวนจึงต้องเป็นแบบนี้

รถแล่นไปตลอดทาง และหลังจากนั้นครึ่งชั่วโมง รถก็ค่อย ๆ ขับเข้าไปในประตูของซ่างกวน หวงฟู่ ก่อนที่มันจะหยุด

“คุณหยาง พระราชวังซ่างกวนอยู่ที่นี่ รถของเราเข้าไม่ได้ ดังนั้นผมต้องรบกวนคุณให้เข้าไปเอง” หลี่เจียงเซียงกล่าวอย่างระมัดระวัง

Yang Chen เหลือบมอง Li Jiangxiong เบา ๆ และพูดอีกครั้ง: “จำคำพูดของฉันเมื่อ Irene ตื่นขึ้น ส่งเธอกลับไปที่ Yandu”

“ใช่ คุณหยาง!” หลี่เจียงเซียงตอบอย่างรวดเร็ว

จากนั้นหยางเฉินก็ลงจากรถและเดินเข้าไปในพระราชวังซ่างกวน

อันที่จริง เขาสามารถนำไอรีนไปหาราชวงศ์ซ่างกวนได้ แต่เขายังไม่ฟื้นการบ่มเพาะ เขาไม่สามารถรับประกันได้ว่าการเดินทางครั้งนี้ไปยังราชวงศ์ซ่างกวนจะมีอันตรายหรือไม่ เขาไม่ต้องการเพียงแค่หลบหนี จากตระกูลหลี่และล้มลงอีกครั้ง ไปสู่ที่ที่อันตรายยิ่งกว่า

“คุณหยาง ตระกูลหลี่ปล่อยให้คุณไป?”

ในขณะนั้น ซ่างกวนโหรวก็เข้ามาเห็นหยางเฉิน และกล่าวด้วยความประหลาดใจ

เมื่อเห็นความประหลาดใจของซ่างกวนโหรว หยางเฉินพยักหน้าเล็กน้อย มองเธอด้วยรอยยิ้มและกล่าวว่า “ตระกูลหลี่บอกว่าซ่างกวน ฮวงต้องการให้ฉันไปที่ประตูทันที ดังนั้นเขาจึงส่งฉันมาที่นี่”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ซ่างกวนโหรวก็ขมวดคิ้ว: “ตระกูลหลี่พยายามจะหว่านความบาดหมางกัน!”

เมื่อมองไปที่กวนโหรวด้วยใบหน้าที่โกรธจัด หยางเฉินเกือบจะแน่ใจว่าเป็นตระกูลหลี่จริงๆ ที่พูดแบบนั้นโดยตั้งใจ

หยางเฉินถาม “เกิดอะไรขึ้น?”

ซ่างกวนโหรวลังเลอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “คุณปู่ของฉันสัญญาว่าจะไปรับคุณที่บ้านหลี่เพื่อไปรับคุณ และเขาไม่ได้ตั้งใจจะสั่งให้คุณไปเยี่ยมเขาทันที ฉันอยู่ที่เย่หวงเตี่ยนในตอนนั้น ฉัน สัญญานะปู่ของฉัน ไม่ได้เด็ดขาด”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง