The king of War 2771

31 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2771

Shangguan Fu พยักหน้าและกล่าวว่า “มีข่าวลือว่าศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen นั้นไร้ประโยชน์อย่างสิ้นเชิง แต่ท้ายที่สุดก็เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้นหากข่าวลือเป็นจริงด้วยความแข็งแกร่งของตระกูล Li ในปัจจุบันแม้ว่า Rou’er สมรสในตระกูลหลี่ สำหรับราชวงศ์ซ่างกวน สูญเสียทายาทที่ค่อนข้างดี”

แม้ว่า Rouer จะยอดเยี่ยม แต่เธอก็เป็นลูกสาว คุณสามารถก่อตั้งพ่อของ Rouer, Shangguan Ziqian เป็นทายาทของจักรพรรดิองค์ต่อไปได้ ด้วยวิธีนี้ความสัมพันธ์ระหว่างราชวงศ์ Shangguan และตระกูล Li จะใกล้ชิดกันมากขึ้นเท่านั้นเพราะ Rouer ความสัมพันธ์กับลูกชายของฉันอยู่ที่นั่น และตระกูลหลี่จะช่วยซ่างกวน ซีเฉียนด้วยกำลังทั้งหมดของพวกเขาอย่างแน่นอน”

ซ่างกวน ฮวงยิ้มและพยักหน้า: “ในเมื่อลุงฮ่องเดาเรื่องนี้ เขาควรจะสามารถเดาประเด็นอื่นได้แล้วใช่ไหม?”

Shangguan Fu กล่าวต่อ: “ที่ฉันพูดตอนนี้ก็ต่อเมื่อศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ แต่ถ้าศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ไม่ถูกทำลาย เขาก็กำลังทดสอบตระกูล Li และตระกูล Li ล้มเหลวในการทดสอบตั้งแต่พวกเขา สงสัยหยางเฉินแล้ว”

“ด้วยวิธีนี้ หยางเฉินจะยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามของตระกูลหลี่อย่างแน่นอน และคุณก็รู้ เขาเป็นคนที่น่ารักและชอบธรรมมาก ถ้าคุณทำให้เขารู้ว่ารูเออร์แต่งงานกับตระกูลหลี่เพื่อช่วยเขา , ด้วยอารมณ์ของหยางเฉิน การแต่งงานครั้งนี้จะถูกปิดกั้นอย่างแน่นอน”

“ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณยังโจมตีตระกูลหลี่ และคุณยังจะใช้โอกาสนี้เพื่อทำลายตระกูลหลี่ในคราวเดียว!”

“ดังนั้น การแต่งงานกับ Rou’er ในตระกูล Li จึงเป็นกลวิธีที่ไม่ทำอันตรายใด ๆ ต่อราชวงศ์ซ่างกวน ไม่ว่าศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen จะถูกยกเลิกหรือไม่ก็ตาม ผลสุดท้ายมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น นั่นคือ ราชวงศ์ซ่างกวนจะแข็งแกร่งขึ้น”

หลังจากฟังซ่างกวนฟู่พูดจบ ซ่างกวน ฮวงก็หัวเราะ: “ตามคาดของลุงหวง ทุกสิ่งที่ฉันวางแผนไว้ไม่สามารถหลบสายตาของลุงหวงได้”

หลังจากนั้นเขาจ้องไปที่ซ่างกวนฟูด้วยดวงตาที่แหลมคมอีกครั้งและถามว่า “ลุงฮวง คุณช่วยบอกฉันได้ไหมว่าอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของคุณในปัจจุบันคืออะไร?”

ซ่างกวนฟู่ยิ้มโดยไม่พูดอะไร แค่พูดว่า: “คุณแค่ต้องเข้าใจว่าในเมืองซ่างกวนอิมพีเรียลซิตี้ ซ่างกวนอิมพีเรียลยังคงเป็นโลก แค่อาศัยครอบครัวหลี่เพียงครอบครัวเดียวไม่เพียงพอ”

คำพูดที่ครอบงำเหล่านี้ทำให้หัวใจของ Shangguan Huang เต็มไปด้วยความตื่นเต้น เขารู้ว่า Shangguan Fu แข็งแกร่งมาก แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะแข็งแกร่งมากจนไม่สนใจครอบครัว Li

เมื่อคิดถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาวางแผนไว้ ซ่างกวน ฮวงก็ส่ายหัวด้วยรอยยิ้มบิดเบี้ยว: “แม้ว่าข้าจะไม่ได้วางแผนทั้งหมดนี้ ตระกูลหลี่ก็ช่วยราชวงศ์ซ่างกวนไม่ได้!”

ในขณะเดียวกันตระกูลหลี่

“ท่านพ่อ เมื่อไหร่ท่านจะปล่อยให้หยางเฉินออกไป” หลี่เจียงเซียงถาม

หลี่จงกล่าวว่า “เจ้าไปและปล่อยเขาไปเดี๋ยวนี้”

“ครับ ผมจะไปเดี๋ยวนี้แหละ”

หลี่เจียงเซียงพูดและหันหลังเดินจากไป

“และอื่น ๆ อีกมากมาย!”

ทันทีที่เขาเดินไปที่ประตู เขาก็ถูกหลี่จงหยุดไว้

หลี่จงหรี่ตาและกล่าวว่า “ไม่ว่าซ่างกวน ฮวงจะมีจุดประสงค์อะไร เพราะเขาต้องการขโมยคนจากเรา ผู้คนสามารถมอบให้เขาได้ แต่พวกเขาไม่สามารถผลักคนมาหาเขาได้ง่ายๆ”

“ท่านพ่อ ท่านหมายความว่าอย่างไร”

Li Jiangxiong ตกใจและถามอย่างระมัดระวัง

Li Zhong กล่าวว่า: “บอก Yang Chen ว่า Shangguan Huang ได้ยินจากที่ใดที่หนึ่งว่าศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นเขาจึงส่งคนไปที่ครอบครัว Li เพื่อขอใครสักคนและปล่อยให้เขาไปที่ราชวงศ์ Shangguan เพื่อพบตอนนี้”

ดวงตาของ Li Jiangxiong เป็นประกายขึ้นทันที Shangguan Ziqian กล่าวอย่างชัดเจนว่า Shangguan Huang กล่าวว่า Yang Chen เป็นเพื่อนของราชวงศ์ Shangguan แต่ถ้าเขาบอก Yang Chen ตามที่ Li Zhong กล่าว จะทำให้ Yang Chen เป็นศัตรูกับราชวงศ์ Shangguan อย่างแน่นอน

ในขณะนี้ ในคฤหาสน์ของหยางเฉิน เขานั่งไขว่ห้าง ยังคงฝึกเทคนิคการหายใจขั้นแรกของ Dao Tianyanjing อย่างต่อเนื่อง

เมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้ ไม่มีการปรับปรุงใด ๆ เขายังคงสามารถรักษาระดับการหายใจชั้นแรกได้เพียงห้าหรือหกวินาที แต่โชคดีที่ด้วยเวลานับไม่ถ้วนห้าหรือหกวินาทีอาการบาดเจ็บในร่างกายของเขาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ในขณะนี้ มีคนมาเคาะประตูห้อง หลี่เจียงเซียงเดินเข้ามาอย่างระมัดระวัง เหลือบมองที่หยางเฉิน ซึ่งนั่งไขว่ห้างแล้วพูดว่า “คุณนายศิลปะการต่อสู้ของคุณไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง และคุณส่งคนมาเป็นพิเศษ มาหาคุณบอกว่าคุณควรไปที่ราชวงศ์ซ่างกวนเพื่อพบทันที ถ้าคุณไปสาย คุณจะเสี่ยง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง