The king of War 2769

31 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2769

“เท่าที่ฉันรู้ คุณซ่างกวนโหรวได้รับการสถาปนาโดยจักรพรรดิให้เป็นทายาทคนต่อไปของจักรพรรดิ ในกรณีนี้ คุณซ่างกวนโหรวจะแต่งงานกับตระกูลหลี่หรือไม่”

แม้ว่า Li Jiangxiong ต้องการให้ Shangguan Rou แต่งงานกับตระกูล Li แต่เขาก็เข้าใจด้วยว่าราชวงศ์ Shangguan จะไม่แต่งงานกับทายาทของตระกูล Li อย่างง่ายดาย

ซ่างกวน ซีเชียน ขมวดคิ้ว: “อะไรนะ ตระกูลหลี่คิดว่าลูกสาวของฉันไม่คู่ควรกับรุ่นน้องของตระกูลหลี่หรือ?”

หลี่เจียงเซียงพูดอย่างรวดเร็ว: “เป็นไปได้อย่างไร ถ้านางสาวซ่างกวนโหรวสามารถแต่งงานกับตระกูลหลี่ได้ ฉันคงมีความสุขเกินกว่าจะมีความสุข แล้วทำไมฉันจะดูหมิ่นเธอด้วย”

“ถ้าไม่ทำก็ไม่เป็นไร!”

ซ่างกวน ซีเฉียน กล่าวเบาๆ ว่า “ตอนนี้บรรพบุรุษของตระกูลหลี่ได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว การฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาช่างน่าอัศจรรย์ยิ่งนัก หากราชวงศ์ซ่างกวนสามารถแต่งงานกับตระกูลหลี่ได้ ก็คงจะเป็นความสุขอันยิ่งใหญ่สำหรับเมืองราชวงศ์ซ่างกวนของเรา “

“ฉันคิดว่า Li Baojun ของตระกูล Li นั้นไม่เลว ในบรรดารุ่นน้องของตระกูล Li เขายังเป็นผู้นำ แม้แต่ในราชวงศ์ Shangguan เขาก็ดีมาก”

“หากปรมาจารย์ตระกูลหลี่ยินดี ให้ไปหาราชวงศ์เพื่อขอแต่งงานโดยเร็วที่สุด และปล่อยให้พวกเขาแต่งงานกันโดยเร็วที่สุด”

หลังจากฟังคำพูดของ Shangguan Ziqian แล้ว Li Jiangxiong ก็ไม่สงสัยอะไรอีกต่อไป เห็นได้ชัดว่าเป็นเพราะ Li Zhong โรงไฟฟ้าในสี่อาณาจักรที่ราชวงศ์ Shangguan รู้สึกกดดันและต้องการริเริ่มที่จะแต่งงาน

“โอเค ถ้าอย่างนั้นก็ตกลง ฉันจะคุยกับบรรพบุรุษและนำของกำนัลหนักๆ ไปให้ราชวงศ์เพื่อขอแต่งงานโดยเร็วที่สุด จากนั้นจึงกำหนดวันแห่งความสุขกับจักรพรรดิ”

Li Jiangxiong กล่าวด้วยรอยยิ้มเต็มด้วยความภาคภูมิใจบนใบหน้าของเขา

เรื่องแบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประวัติศาสตร์ของตระกูลหลี่ นับเป็นครั้งแรกที่ราชวงศ์มาขออภิเษกสมรสเป็นการส่วนตัว นี่คือความรุ่งโรจน์ของตระกูลหลี่

“ตกลง ฉันจะไม่พูดอะไรอีกแล้ว ฉันต้องกลับไปรายงานพ่อของฉัน” ซ่างกวน ซิเฉียน ลุกขึ้นแล้วพูด

Li Jiangxiong ก็ลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว: “ฉันจะส่งองค์ชายสาม!”

หลังจากที่ทั้งสองเดินออกไปข้างนอกทีละคน ซ่างกวน ซีเฉียนกำลังจะจากไป เมื่อเขาหยุดกะทันหัน หันไปมองหลี่เจียงเซียงแล้วพูดว่า “อ้อ ฉันเกือบลืมไปอย่างหนึ่ง”

Li Jiangxiong ตกตะลึงครู่หนึ่ง: “องค์ชายสาม ได้โปรดพูด!”

“หยาง เฉิน คุณหยาง คุณยังคงปลูกฝังในตระกูลหลี่อยู่หรือไม่” ซ่างกวน ซีเชียน ถาม

Li Jiangxiong มีความรู้สึกไม่ดีในใจ แต่เขายังคงพูดตามจริงว่า: “นายหยางได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและเขายังคงอยู่ในการเพาะปลูกของตระกูล Li ในขณะนี้ คาดว่าไม่นานก่อน เขาสามารถฟื้นตัวได้”

Shangguan Ziqian พยักหน้า: “ดีมาก พ่อของฉัน Huang มักพูดถึงคุณ Yang โดยบอกว่าเขาต้องการเชิญคุณ Yang มาที่ราชวงศ์เพื่อสนทนากัน”

คำพูดของ Shangguan Ziqian ทำให้ Li Jiangxiong ตกใจ เขาไม่เห็นว่า Shangguan Ziqian กำลังพูดอะไรอยู่?

“เนื่องจากคุณหยางกำลังฝึกฝน ฉันจะไม่รบกวน โปรดขอให้อาจารย์ตระกูลหลี่ทักทายคุณหยางในนามของพ่อของฉัน และบอกเขาว่าไม่ว่าเมื่อใด ราชวงศ์ซ่างกวนคือเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณหยาง “ซ่างกวนจื่อเฉียนกล่าวด้วยรอยยิ้ม

Li Jiangxiong ตกใจมากขึ้น แน่นอนว่าเขาเข้าใจว่า Shangguan Ziqian กำลังบอกเขาว่า Yang Chen มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ Shangguan Huang และเขาเป็นเพื่อนของครอบครัว Shangguan Huang

ด้วยวิธีนี้ หากครอบครัวหลี่ต้องการทำอะไรกับหยางเฉินอีกครั้ง ดูเหมือนว่าจะมีปัญหาเล็กน้อย

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง ซ่างกวน ซีเฉียนก็กล่าวว่า “องค์ชายสาม วางใจเถอะ ฉันจะบอกคำที่ถูกต้องแก่นายหยาง”

“โอเค งั้นฉันขอตัวก่อนนะ อาจารย์ตระกูลหลี่ อย่าลืมไปหาราชวงศ์เพื่อขอวิวาห์โดยเร็วที่สุด พ่อของฉัน จักรพรรดิ ให้ความสำคัญกับการแต่งงานครั้งนี้มาก และตั้งหน้าตั้งตารอ เป็นอย่างมาก”

หลังจากที่ Shangguan Ziqian พูดจบ เขาก็หันหลังกลับและขึ้นรถ Rolls-Royce ในไม่ช้า รถก็หายไปจากสายตาของ Li Jiangxiong

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง