The king of War 2768

31 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2768

ประโยคของ Li Zhong คือการเดิมพัน เพื่อให้ Li Jiangxiong ตกตะลึง

“ท่านพ่อ หากเป็นชั่วโมงที่แล้ว บางทีข้าอาจจะอยากเล่นการพนัน แต่ตอนนี้ ข้าพเจ้าไม่อยากเล่นการพนัน มีสัญญาณหลายอย่างที่แสดงว่าหยางเฉินปัจจุบันยังไม่ถูกยกเลิก”

“แม้ว่าตอนนี้เขาจะบาดเจ็บสาหัส แต่ก็ไม่เป็นไรถ้าเราสามารถฆ่าเขาได้ แต่ถ้าเราทำไม่ได้ล่ะ เมื่อเราปล่อยให้เขารอดจากชีวิตและเมื่อเขาฟื้นคืนชีพถึงจุดสูงสุด มันจะเป็นจุดจบของตระกูลหลี่ของเรา”

“นอกจากนี้ ในเมื่อหยางเฉินกล้าใช้เพื่อนสองคนของเขาเพื่อทดสอบเรา เขาต้องแน่ใจว่าได้จัดการกับตระกูลหลี่ ดังนั้นฉันไม่แนะนำให้ทำอะไรกับเขา”

Li Jiangxiong อธิบายการวิเคราะห์ของเขาอย่างรวดเร็ว

หลี่จงไม่พูด เขาเดินไปมาในห้อง ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความเศร้า

ตามที่ Li Jiangxiong วิเคราะห์ เว้นแต่ตระกูล Li สามารถฆ่า Yang Chen ได้ ก็จะเป็นจุดสิ้นสุดของตระกูล Li

ประเด็นคือ เขาไม่สามารถบอกได้ในตอนนี้ว่าหยาง เฉินกำลังทดสอบตระกูลหลี่หรือไม่ ถ้าไม่ ก็แสดงว่าเขาหมดหวังจริงๆ และเขาปล่อยให้ไอรีนและเฟิงเสี่ยวหว่านจากไปเพราะเขากลัวที่จะทำร้ายเพื่อนของเขา

แต่ถ้าเขากำลังทดสอบตระกูลหลี่ ตราบใดที่ตระกูลหลี่กล้าทำอะไรกับเขา เขาจะทำลายตระกูลหลี่อย่างแน่นอน

ชายที่แข็งแกร่งที่มีพลังการต่อสู้ของหกอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาสามารถทำลายตระกูลหลี่ได้อย่างง่ายดาย

เมื่อหลี่จงกำลังคิดว่าจะโจมตีหยางเฉินหรือไม่ คนรับใช้ก็วิ่งเข้ามา: “บรรพบุรุษผู้เฒ่า ผู้เฒ่า ซ่างกวน ซีเฉียนแห่งราชวงศ์ซ่างกวน เรามาแล้ว”

“โอ้ เขามาที่นี่ทำไม”

Li Zhong ขมวดคิ้วมอง Li Jiangxiong และกล่าวว่า “ไปที่แผนกต้อนรับและดูว่าเขาต้องการอะไร”

“ครับท่านพ่อ!” หลี่เจียงเซียงกล่าวและตามคนใช้ไปที่ห้องนั่งเล่น

ในไม่ช้า Li Jiangxiong ได้พบกับ Shangguan Ziqian ในห้องนั่งเล่น

Li Jiangxiong กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “การมาเยี่ยมครอบครัว Li ของเจ้าชายคนที่สามทำให้ครอบครัว Li ของฉันเจริญรุ่งเรือง! ยินดีต้อนรับ!”

ซางกวน ซิเฉียน พยักหน้าเล็กน้อย จากนั้นมองไปที่หลี่เจียงเซียงและกล่าวว่า “ท่านผู้เฒ่าหลี่ ข้ามาเพื่อตามหาท่าน ข้ามีเรื่องจะปรึกษากับท่าน”

หลี่เจียงเซียงกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “ฮ่าฮ่า องค์ชายสามสุภาพ ถ้ามีอะไรก็สั่งข้ามาเถอะ”

ซ่างกวน ซีเฉียนกล่าวว่า “พ่อของฉันขอให้ฉันมาหาคุณและพูดคุยเกี่ยวกับการแต่งงาน ฉันไม่รู้ว่าหัวหน้าครอบครัวหลี่สนใจเรื่องนี้หรือไม่”

เมื่อได้ยินสิ่งที่ซ่างกวน ซิเฉียนพูด หลี่เจียงเซียงก็ตกใจ แม้ว่าจะเป็นการแต่งงาน ตระกูลหลี่ก็ควรไปหาราชวงศ์ซ่างกวน ตอนนี้ เจ้าชายแห่งราชวงศ์ซ่างกวนมาหาเขาจริงๆ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการแต่งงาน

Li Jiangxiong ถาม “ฉันไม่รู้ว่าเจ้าหญิงจากราชวงศ์ซ่างกวนเต็มใจที่จะแต่งงานกับครอบครัว Li ของเราหรือไม่”

ซ่างกวน ซีเฉียนกล่าวว่า “ลูกสาวของฉัน ซ่างกวนโหรว!”

เมื่อได้ยินชื่อซ่างกวนโหรว หลี่เจียงเซียงก็สูดหายใจเข้าลึก ๆ ในเมืองซ่างกวนอิมพีเรียลซึ่งไม่รู้ว่าซ่างกวนโหรวได้รับการก่อตั้งโดยซ่างกวน ฮ่องเต้ในฐานะทายาทคนต่อไปของตระกูล

ก่อนที่ซ่างกวน ฮวงจะสละราชสมบัติ เว้นแต่จะมีเจ้าชายสามคนที่มีศิลปะการต่อสู้และความสามารถมากกว่าซ่างกวนโหรว จะเป็นไปได้ไหมที่จะขึ้นครองบัลลังก์จากมือของซ่างกวนโหรว

ตอนนี้ราชวงศ์ซ่างกวนกำลังจะแต่งงานกับทายาทคนต่อไปของราชวงศ์กับตระกูลหลี่ ซึ่งเป็นงานใหญ่ที่มีความสุขสำหรับครอบครัวหลี่

แม้ว่าซ่างกวนโหรวจะแต่งงานในตระกูลหลี่ แต่ก็ไม่มีทางที่จะสืบทอดบัลลังก์ แต่ศักดิ์ศรีของซ่างกวนโหรวยังคงอยู่ที่นั่น และเธอยังคงดำรงอยู่อย่างทรงพลังในราชวงศ์ซ่างกวน

คงจะเป็นพรสำหรับครอบครัว Li ถ้าตระกูล Li มี Shangguan Rou ซึ่งเป็นลูกสะใภ้ที่มีศิลปะการต่อสู้และพรสวรรค์ที่โดดเด่น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง