The king of War 2766

31 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2766

Li Zhong กลัวจริงๆ แม้ว่า Yang Chen จะมีเพียงสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่พลังการต่อสู้ที่แท้จริงของเขานั้นใกล้เคียงกับหกอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และตัวเขาเองมีเพียงสี่อาณาจักรที่เหนือธรรมชาติ ด้วยความช่วยเหลือของ Dao Tianyanjing เขาแทบจะไม่สามารถทำลายได้ ออกไปสู่ห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ความแข็งแกร่ง

ถ้าหยางเฉินยังอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสม ถ้าเขาต้องการจะฆ่าเขาจริงๆ มันก็จะเป็นเรื่องง่าย

เมื่อเขาคิดว่าหยางเฉินอาจกำลังทดสอบตระกูลหลี่ ความกลัวในใจของเขาก็แข็งแกร่งขึ้น

“พ่อคะ เราควรทำอย่างไรตอนนี้ ตามคำอธิบายของ Bao Jun เมื่อไอรีนช่วย Yang Chen เมื่อกี้ เธอเกือบจะบ้าไปแล้ว มีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะแกล้งทำเป็น!” Li Jiangxiong กล่าวด้วยท่าทางกลัว

หลี่เปาจุนยังใช้โอกาสนี้พูดอีกว่า: “ผู้เฒ่าผู้แก่ คุณไม่เห็นมันเมื่อกี้ ตาของหยางเฉินน่ากลัวมาก ฉันเห็นมันด้วยตาของฉันเอง ในดวงตาของเขามีชั้นของเลือดสีแดง มัน น่ากลัวจริงๆ”

หลี่จงไม่พูด เขาเดินไปมาในห้อง เขากำลังคิดหาวิธีขจัดความเข้าใจผิดระหว่างเขากับหยางเฉิน

แม้ว่านี่เป็นเพียงการคาดเดาของพวกเขา หยางเฉินอาจกำลังทดสอบพวกเขา และอาจเป็นไปได้ว่าหยางเฉินกำลังบลัฟ แต่ถ้าเกิดอะไรขึ้น?

ถ้าศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินไม่ถูกยกเลิก แสดงว่าตระกูลหลี่ตกอยู่ในอันตรายจริงๆ

หลี่จงกล่าวอย่างกะทันหัน: “บอกหลี่ เซินยี่ ให้แน่ใจว่าได้รักษาผู้หญิงคนนั้น และฟื้นฟูเธอให้เร็วที่สุด!”

“นอกจากนี้ ทุกคนที่ขอให้ตระกูลหลี่ตามหาเฟิง เสี่ยวหว่าน จะกลับมาด้วย”

“ครับท่านพ่อ!” หลี่เจียงเซียงตอบอย่างรวดเร็ว

และหลี่จงกล่าวว่า “ฉันจะไปหาคุณหยางเป็นการส่วนตัวเพื่อดูว่าเราจะสามารถฟื้นฟูความสัมพันธ์ระหว่างเราได้หรือไม่”

เมื่อเขาคิดว่าหยางเฉินอาจไม่ได้ยกเลิกศิลปะการต่อสู้ของเขา หลี่จงรู้สึกเสียใจอยู่พักหนึ่ง ถ้าเขายืนยันที่จะติดตามหยางเฉิน เรื่องเช่นนี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไร?

ในไม่ช้า หลี่จงก็มาถึงคฤหาสน์ที่หยางเฉินอาศัยอยู่ เคาะประตูแล้วพูดว่า “คุณหยาง หลี่จงมาเพื่อขอโทษ!”

ในห้อง หยางเฉิน ผู้ซึ่งโจมตีเทคนิคการหายใจของ Dao Tianyanjing ชั้นแรกอย่างต่อเนื่อง ได้ยินเสียงของ Li Zhong นอกประตู และมีข้อสงสัยเล็กน้อยบนใบหน้าของเขา ได้โปรด

เขาตกตะลึงเล็กน้อยและไม่เข้าใจว่า Li Zhong ต้องการจะเล่นเกมใดอีก

หยางเฉินพูดเบา ๆ “เข้ามาคุยกัน!”

หลังจากได้รับคำสัญญาของหยางเฉิน หลี่จงเปิดประตูอย่างระมัดระวังและเดินเข้าไป

Yang Chen มองตรงไปที่ Li Zhong และยังคงมีความผิดหวังเล็กน้อยในสายตาของเขา: “ฉันเอาครอบครัว Li ที่แข็งแกร่งไปหา Ye Huangcheng เพื่อต่อสู้คุณคิดว่าฉันกำลังใช้คุณเพื่อจัดการกับครอบครัว Ye Huang แม้กระทั่ง ถ้าฉันแพ้ ตระกูลหลี่จะต้องทนทุกข์ทรมานมากที่สุด และฉันไม่มีอะไรจะเสียแล้ว และเมื่อตระกูลหลี่เข้ามาแทนที่ตระกูลเย่ ฮวง พวกเขาจะยังอยู่ภายใต้บังคับของฉัน?”

“นอกจากนี้ ฉันอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลาสามวันสามคืน เธอคิดว่าศิลปะการต่อสู้ของฉันถูกยกเลิกอย่างสมบูรณ์ และฉันก็ปล่อยให้เพื่อนๆ ไป แต่คุณคิดว่าฉันต้องการให้พวกเขาหนีจากจักรพรรดิซ่างกวน เพราะฉันไม่สามารถปกป้องได้ พวกเขา เมือง?”

หยางเฉินถามอย่างต่อเนื่อง แต่น้ำเสียงของเขาเรียบมาก และเขาไม่สามารถบอกได้ว่าเขามีความสุขหรือโกรธ แต่มันเป็นลักษณะที่สงบของเขาที่ทำให้หลี่จงรู้สึกกดดันอย่างมากอย่างหาที่เปรียบมิได้

“กระหน่ำ!”

หลี่จงคุกเข่าลงที่เท้าของหยางเฉินโดยตรง และกล่าวด้วยใบหน้าสำนึกผิดว่า “คุณหยาง ฉันผิด ฉันรู้จริงๆ ว่าฉันคิดผิด! โปรดให้โอกาสฉันอีกครั้ง ฉันสัญญาว่าครอบครัวหลี่จะไม่ทรยศอีก คุณ!”

หยางเฉินพูดอย่างใจเย็น: “คุณคิดว่าฉันจะเชื่อคำพูดของคุณอีกครั้งหรือไม่”

หลี่จงขอร้อง: “คุณหยาง คุณเชื่อคำพูดของฉันได้อย่างไร”

หยางเฉินส่ายหัว: “คุณควรรู้จักฉัน ฉันเป็นคนที่เห็นคุณค่าของความรักและความชอบธรรม ใครก็ตามที่ปฏิบัติต่อฉันอย่างดี ฉันจะปฏิบัติต่อใครดีกว่านั้นอีกพันเท่า ถ้ามีคนทรยศฉัน ฉันจะไม่ยกโทษให้ฉันอย่างง่ายๆ “

Li Zhong พยักหน้า: “ฉันเข้าใจทุกอย่างที่นายหยางพูด แต่ฉันยังคงขอให้คุณให้โอกาสฉันอีกครั้ง ครั้งนี้ ฉันคิดผิดจริงๆ แต่โชคดีที่มันไม่ได้ทำให้เกิดผลที่ไม่อาจย้อนกลับได้ คุณวางใจได้ คุณ Ai ไม่เป็นไร ฉันเชิญหมอที่ดีที่สุดแล้ว”

ท้ายที่สุด เขาหยิบขวดพอร์ซเลนสีขาวละเอียดอ่อนออกมาแล้วยื่นให้หยางเฉิน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง