The king of War 2764

27 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2764

ในเวลาเดียวกัน ราชวงศ์ซ่างกวน ตระกูลหลี่

หยางเฉินอยู่คนเดียวในคฤหาสน์ เขานั่งไขว่ห้าง ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความเจ็บปวดบิดเบี้ยว

เขาใช้วิธีหายใจชั้นที่ 1 ของ Dao Tianyanjing ในตอนแรก แม้แต่วิธีหายใจชั้นที่ 6 เขาใช้บังคับ แต่ตอนนี้ แม้แต่วิธีการหายใจชั้นแรกนี้ก็ยังไม่มีใครเทียบได้ ยาก

ทุกครั้งที่จังหวะการหายใจของเขาค่อยๆ กลายเป็นชั้นแรกของการหายใจ ความเจ็บปวดที่แทงทะลุหัวใจก็มาจากอวัยวะภายในของเขา

“ฉันไม่เคยเป็นคนพิการ!

หยางเฉินคำรามในใจ ใบหน้าของเขามั่นคง แม้ว่าเขาจะไม่สามารถเข้าสู่เทคนิคการหายใจชั้นแรกต่อไปได้ เขาก็ยังบังคับให้เข้ามาครั้งแล้วครั้งเล่า

Dao Tianyanjing ลึกลับมาก ในอดีตเมื่อ Yang Chen เป็นขุมพลังในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ เขาสามารถระเบิดพลังได้เทียบเท่ากับ 5 อาณาจักรเหนือธรรมชาติในอาณาจักรของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ซึ่งเพียงพอแล้วที่จะแสดงพลัง ของการปฏิบัตินี้

มันเป็นเพียงเทคนิคนี้เท่านั้นที่สามารถใช้ได้โดยผู้ที่เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติและตอนนี้ศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ก็ไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์ซึ่งเป็นความแข็งแกร่งทางกายภาพซึ่งถือได้ว่าเป็นความแข็งแกร่งทางกายภาพของโรงไฟฟ้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ เช่น ว่าใช้ได้หรือเปล่า หยางเฉินก็ไม่รู้ ตอนนี้ไม่มีทางเลือกแล้ว

แต่โชคดีที่เข้าสู่ห้วงแห่งเทคนิคการหายใจชั้นแรกครั้งแล้วครั้งเล่า แม้จะอยู่ได้ครั้งละห้าหรือหกวินาทีเท่านั้น แต่ก็เป็นห้าหรือหกวินาทีครั้งแล้วครั้งเล่าซึ่งได้ทำจริง บาดแผลของหยางเฉินหล่อเลี้ยง .

แม้ว่าผลกระทบจะเล็กน้อยมาก แต่ก็มีประสิทธิภาพมากกว่ายารักษาทั่วไป ในอัตรานี้ Yang Chen ประมาณการว่าในหนึ่งสัปดาห์อาการบาดเจ็บทางร่างกายของเขาจะสามารถฟื้นตัวได้

อย่างไรก็ตาม ในขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาไม่มีการเคลื่อนไหว ร่างกายของเขาว่างเปล่า หากไม่มีออร่าของศิลปะการต่อสู้เพียงเล็กน้อย เขาก็เป็นคนธรรมดาโดยสมบูรณ์

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ท้อแท้และยังคงยืนกราน อาจเป็นเพราะอาการบาดเจ็บทางกายรุนแรงเกินไป เขาจึงไม่สามารถรวบรวมโมเมนตัมของศิลปะการต่อสู้ได้ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าเมื่ออาการบาดเจ็บฟื้นตัว โมเมนตัมของศิลปะการต่อสู้ สามารถรวบรวม

ในขณะนั้นก็มีเสียงฝีเท้าดังขึ้น จากนั้นประตูห้องก็ถูกผลักเปิดออก และหลี่เป่าจุนก็เดินเข้ามา

หยางเฉินเพิกเฉย ยังคงนั่งไขว่ห้าง แต่ใบหน้าที่บิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวดก็หายไป แต่ในเวลานี้ ใบหน้าของเขาสงบ และเขาดูเหมือนผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ที่กำลังฝึกฝน

เมื่อเห็นรูปร่างหน้าตาของหยาง เฉิน หลี่เป่าจุนรู้สึกวิตกกังวลขึ้นเล็กน้อยในใจ

ทันใดนั้นเขาก็พูดว่า “คุณหยาง ฉันมาหาคุณเพราะฉันมีอะไรจะบอกคุณ”

หยางเฉินดูเหมือนจะไม่ได้ยินสิ่งที่อีกฝ่ายพูดและยังคงหลับตา

Li Baojun มอง Yang Chen อย่างเย็นชาสักครู่แล้วพูดว่า: “ตอนนี้ผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามหลบเลี่ยงตั๋วและแอบเข้าไปในเครื่องบินถูกควบคุมโดยสนามบิน ด้วยเหตุนี้ฉันจึงอยู่ที่นั่นและ ฉันพบว่าผู้หญิงคนนั้นคือคุณหยาง เพื่อนของคุณชื่อเอรินเหรอ?”

“ใช่ค่ะ เป็นผู้หญิงคนนี้ ฉันเลยพาเธอกลับไปที่ตระกูลหลี่ แต่น่าเสียดายที่เธอได้รับบาดเจ็บนิดหน่อย แต่คุณหยาง ไม่ต้องห่วง ฉันได้จัดให้หมออัจฉริยะของตระกูลหลี่ทำการรักษาแล้ว” ปฏิบัติต่อเธอ และอื่นๆ เธอหายจากอาการบาดเจ็บแล้ว และฉันจะผ่านขั้นตอนการลงทะเบียนสำหรับเธอด้วยตนเอง จากนั้นจึงออกจากเมืองราชวงศ์ซ่างกวน”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ความโกรธภายในของหยางเฉินก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก ทันใดนั้นเขาก็ลืมตาขึ้น ดวงตาของเขามืดมน และเขาจ้องไปที่หลี่เป่าจุน

Li Baojun ตกใจ เขาเกือบจะถอยกลับไปสองสามก้าวเหมือนเป็นปฏิกิริยาตอบสนอง และยังมีความกลัวอยู่บนใบหน้าของเขา

ในตอนนี้ ดวงตาของ Yang Chen นั้นน่ากลัวเกินไป Li Baojun ดูเหมือนจะเห็นสีดำปกคลุมดวงตาของ Yang Chen

“เธอได้รับบาดเจ็บ?” หยางเฉินถามขณะระงับความโกรธของเขา

Li Baojun พยักหน้าอย่างรวดเร็ว แล้วพูดอย่างรวดเร็วว่า “คุณหยาง อย่าเข้าใจฉันผิด อาการบาดเจ็บของเธอไม่เกี่ยวอะไรกับฉันเลย เป็นเพราะเธอกำลังจะแอบขึ้นเครื่องบินโดยไม่ได้ซื้อตั๋ว และมัน ถูกค้นพบโดยผู้คนที่สนามบิน ฉันต้องมอบให้เจ้าหน้าที่ เพราะฉันบังเอิญพบเธอและฉันรู้ว่าเธอคือเพื่อนของคุณ ฉันจึงพาเธอไปที่ครอบครัวหลี่”

หยางเฉินหรี่ตาและพูดว่า “เธอได้รับบาดเจ็บอย่างไร?”

ใบหน้าของ Li Baojun น่าเกลียดเล็กน้อย และเขาดูลังเลเล็กน้อย เขาควรบอก Yang Chen หรือไม่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง