The king of War 2763

27 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2763

ซางกวนโหรวตกตะลึงครู่หนึ่ง แล้วเธอก็รีบพูดด้วยสีหน้าหนักแน่น: “คุณปู่ เพื่อประโยชน์ของราชวงศ์ซ่างกวน แม้ว่าฉันตาย ฉันก็เต็มใจ!”

“มันดี!”

ซ่างกวน ฮวงลุกขึ้นยืน ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความพึงพอใจกับซ่างกวนโหรว

ด้านข้าง Shangguan Zizhi และ Shangguan Zimo ทั้งคู่ดูน่าเกลียดมาก Shangguan Huang เริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ กับ Shangguan Rou การเอาชนะ Shangguan Rou นั้นยากขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนที่ Shangguan Huang จะสละราชสมบัติ

“ท่านปู่ ท่านเตรียมการอะไรไว้ แม้ว่าคำสั่งของท่าน ข้าจะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง!” ซ่างกวนโหรวกล่าว

ซ่างกวน ฮวงพยักหน้าแล้วพูดว่า: “ฉันวางแผนที่จะแต่งงานกับคุณในตระกูลหลี่!”

“อะไร?”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา Shangguan Rou ก็ตกตะลึงอย่างสมบูรณ์ และทุกคนก็ตกใจเช่นกัน

ฉันยังไม่ได้พูดเลย คุณต้องการส่งกองกำลังไปยังตระกูลหลี่เพื่อช่วยหยางเฉินหรือไม่?

ทำไมคุณถึงต้องการแต่งงานกับ Shangguan Rou ในครอบครัว Li ในทันที?

“คุณปู่ การจัดการของคุณต้องมีเหตุผลของคุณ ฉันแค่อยากรู้ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้” ซ่างกวน โร่วหง ถามด้วยสายตา

เธอได้รับการจัดตั้งขึ้นเป็นทายาทของราชวงศ์ Shangguan เธอไม่สนใจเกี่ยวกับตำแหน่งของจักรพรรดิ หาก Shangguan Huang ผลักเธอไปสู่ตำแหน่งทายาทโดยส่วนตัวเธอจะไม่ต่อสู้เพื่อมัน

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ซ่างกวน ฮวงต้องการให้เธอแต่งงานกับตระกูลหลี่ และเธอไม่ค่อยเข้าใจว่าสิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร

ไม่เพียงแต่เธอเท่านั้น แต่ราชวงศ์ Shangguan ที่เหลือต่างก็งงงวย จากความเข้าใจของพวกเขา Shangguan Huang ชอบ Shangguan Rou มากและต้องการทำให้ Shangguan Rou เป็นจักรพรรดิในอนาคต

ผู้หญิงคนอื่นๆ ในราชวงศ์ซ่างกวนถือได้ว่าเป็นวัตถุในการแต่งงานและเสียสละความสุขของพวกเขา แต่ซ่างกวนโหรว ไม่มีใครคิดว่าวันหนึ่งซ่างกวนโหรวจะถูกมองว่าเป็นเป้าหมายการแต่งงานเช่นกัน

ก่อนที่ซ่างกวน ฮวงจะพูด ซ่างกวน จื่อโม่ก็เย้ยหยัน: “ซ่างกวนโหรว คุณเพิ่งพูดไปเมื่อกี้ว่าแม้ว่าคุณจะตาย คุณก็จะเห็นด้วย ทำไมคุณถึงไม่พอใจกับการจัดการของจักรพรรดิในตอนนี้?”

ซ่างกวน จื่อจี้ยังกล่าวอีกว่า “เป็นไปได้ไหมที่เจ้าแกล้งทำเป็นทุกอย่างที่พูดก่อนหน้านี้?”

ซางกวนโหรวเพิกเฉยต่อเจ้าชายทั้งสองและจับจ้องไปที่ซ่างกวนฮวง รอให้ซ่างกวนฮวงอธิบายให้เธอฟัง

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง ซ่างกวน ฮวงก็กล่าวว่า “ในเมื่อเจ้าเข้าใจว่าข้าได้จัดการเรื่องนี้ และฉันมีเหตุผลของข้า ก็เพียงพอแล้ว ต่อไป เจ้าต้องรอในวังเพื่อแต่งงาน”

ดวงตาของซ่างกวนโหรวเปลี่ยนเป็นสีแดงทันที เธอเต็มใจที่จะจ่ายราคาชีวิตของเธอเพื่อราชวงศ์ เนื่องจากนี่คือการจัดการของซ่างกวนฮวง เธอทำได้เพียงเชื่อฟัง

“ใช่ คุณปู่!” ซ่างกวน โร่วหงตอบด้วยดวงตาสีแดง

เมื่อเห็นคำสัญญาของเธอ Shangguan Zimo และ Shangguan Zizhi ต่างก็ตื่นเต้นมากที่เมื่อ Shangguan Rou แต่งงานแล้ว พวกเขาจะใกล้ชิดกับบัลลังก์มากขึ้น

ซ่างกวน ฮวงก็มองไปที่ซ่างกวน ซีเฉียน และสั่งว่า “พาคนไปที่บ้านของหลี่เดี๋ยวนี้ เล่าเรื่องการแต่งงานให้ฟัง แล้วบอกพวกเขาว่าหยาง เฉินเป็นเพื่อนของราชวงศ์ซ่างกวน ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องพูดอะไรอีก ประโยคนี้ก็พอ”

“ได้ ข้าจะไปบ้านของหลี่เดี๋ยวนี้!” ซ่างกวน ซีเชียนกล่าว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง