The king of War 2762

27 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2762

ตั้งแต่ต้นจนจบ Shangguan Huang ไม่ได้พูดและเฝ้าดูการต่อสู้ระหว่างลูกชายสามคนกับหลานสาวของเขา แต่ความผิดหวังในสายตาของเขาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ

คนอื่นๆ ในวังก็ตกใจเช่นกัน เจ้าชายทั้งสามไม่เคยฉีกหน้าตรงจุดนั้นเลยและพวกเขายังอยู่ต่อหน้าจักรพรรดิซ่างกวน

เมื่อมองไปที่เจ้าชายทั้งสามที่กำลังโต้เถียงกันเรื่องดาบ ซ่างกวนโหรวก็พูดอย่างรวดเร็ว: “โปรดขอให้ลุงทั้งสองสงบลง และขอให้พ่อสงบลงด้วย!”

“ที่ฉันพูดไปเมื่อกี้เป็นแค่ความคิดที่ดีที่สุดในใจฉันจากทุกด้าน ทุกคนมีความคิดของตัวเอง และความคิดของทุกคนก็ต่างกัน มันเป็นเรื่องปกติ ทำไมคุณต้องมาสร้างปัญหาแบบนี้ด้วย”

หลังจากพูด เธอมองไปที่ซ่างกวน ฮวง ซึ่งนั่งอยู่บนบัลลังก์และพูดว่า “คุณปู่ ลุงของฉันและฉันยังได้กล่าวถึงข้อเสนอที่แตกต่างกัน และฉันขอให้คุณตัดสินใจว่าราชวงศ์ซ่างกวนของเราควรไปช่วยเหลือครอบครัวหลี่หรือไม่ นายหยาง. .”

เมื่อมองไปที่ซ่างกวนโหรวด้วยใบหน้าที่สงบ จักรพรรดิซ่างกวนก็พอใจมาก แต่บนผิวน้ำ พระองค์ไม่แสดงสัญญาณใดๆ เลย พระองค์เพียงแต่มองไปในทิศทางขององค์ชายทั้งสาม แล้วกล่าวเบา ๆ ว่า “ท่านเป็นลุง และไม่มี แม้แต่รุ่นน้องที่มองสถานการณ์โดยรวมก็เป็นเรื่องปกติที่จะแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างกัน แต่ก็ไม่ดีที่จะยกระดับไปสู่การแข่งขัน”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา เจ้าชายทั้งสามก็แสดงสีหน้าหวาดกลัว คุกเข่าลงและกล่าวว่า “ท่านพ่อ เรารู้ว่าเกิดอะไรขึ้น!”

ใบหน้าของซ่างกวน ฮวงไม่มีความสุขหรือโกรธ แต่เขาพูดเบา ๆ : “ลุกขึ้นก่อน!”

“ครับพ่อ!”

เจ้าชายทั้งสามเพิ่งลุกขึ้น และดาบที่ชักอยู่ก็หายไปในทันที

ซ่างกวน ฮวงเหลือบมองทุกคนแล้วพูดว่า: “ตอนนี้สิ่งที่คุณพูดก็สมเหตุสมผล ตอนนี้มีบรรพบุรุษของสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดาในตระกูลหลี่ มันเป็นภัยคุกคามครั้งใหญ่สำหรับเรา”

“อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ Rouer พูดนั้นไม่ผิด ราชวงศ์ของฉันก็มีผู้ปกครองเช่นกัน ตระกูล Li จะไม่กล้ากระทำการใด ๆ แน่นอน เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าตระกูล Li จะไม่กระโดดข้ามกำแพงอย่างรีบร้อน”

“ส่วนจะส่งทหารไปบ้านหลี่เพื่อช่วยนายหยางหรือไม่ ไม่แนะนำ”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ใบหน้าของซ่างกวนโหรวก็ซีดเล็กน้อย เธอไม่ต้องการให้ราชวงศ์ส่งกองกำลังไปยังตระกูลหลี่เพื่อช่วยหยาง เฉินเพราะความรักของลูกๆ ของเธอ แต่เธอก็มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับหยาง พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของเฉิน

Shangguan Zizhi และ Shangguan Zimo แสดงสีหน้าไม่พอใจ และพวกเขาเหลือบมอง Shangguan Rou ค่อนข้างยั่วยุ

ซ่างกวน ฮวงก็มองไปที่ซ่างกวนโหรวและพูดว่า “เราเอ๋อร์ ฉันบอกว่าไม่แนะนำให้ส่งทหารไปบ้านของหลี่ ไม่ใช่ว่าเราไม่ต้องการช่วยนายหยาง แต่เราต้องเปลี่ยนให้สุภาพกว่านี้ วิธีรักษานายหยางไว้ นำราชวงศ์ซ่างกวนกลับมา”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ชางกวนโหรวก็ดีใจและถามขึ้นอย่างรวดเร็ว “ท่านปู่ ท่านตั้งใจจะขอใครสักคนจากตระกูลหลี่โดยตรงหรือไม่?”

ซ่างกวน ฮวงพยักหน้าด้วยความชื่นชมและพูดด้วยรอยยิ้มว่า: “Rou’er ยังคงฉลาดอยู่! ใช่ ไปถามใครซักคนโดยตรง แม้ว่าตระกูล Li จะมีพลังเหนือธรรมชาติ พวกเขาไม่กล้าที่จะปฏิเสธใบหน้าของราชวงศ์ของเรา เว้นแต่ Li ครอบครัวไม่ได้วางแผนที่จะอยู่ในซ่างกวนอิมพีเรียลซิตี้อีกต่อไป”

ซ่างกวนยิ้มเบา ๆ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความตื่นเต้น

ไม่ว่าในกรณีใด เธอและหยางเฉินก็เป็นเพื่อนกัน และเธอก็รู้ดีว่าหยางเฉินเป็นคนที่เห็นคุณค่าของความรักและความชอบธรรม แม้ว่าพวกเขาจะเป็นเพื่อนกัน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังไม่สนิทสนมกันมากนัก

เธอมั่นใจว่าตราบใดที่ราชวงศ์ซ่างกวนสามารถช่วยหยางเฉินได้ มิตรภาพระหว่างเธอกับหยางเฉินก็จะยิ่งใกล้ชิดกันมากขึ้น

ยิ่งกว่านั้น เธอยังรู้ด้วยว่าเมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับคนอย่างหยางเฉิน เธอไม่มีเจตนาใดๆ และเธอสามารถได้รับมิตรภาพของอีกฝ่ายหนึ่งได้ด้วยการให้สุดหัวใจเท่านั้น

“คุณปู่ คุณกำลังพูดถึงวิธีการที่อ่อนโยนแบบไหน?” ซางกวนโหรวถาม

ซ่างกวนฮวงก็เงียบไปทันทีและดูเหมือนจะลังเลอยู่บ้างบนใบหน้าของเขา ด้วยเหตุผลบางอย่าง เมื่อมองดูรูปร่างหน้าตาของซ่างกวนฮวง ซ่างกวนโหรวก็มีลางสังหรณ์ที่ไม่ดีในทันใด

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง ซ่างกวน ฮวงก็มองไปที่ซ่างกวน โหรว และพูดว่า “โหรวเอ่อ คุณช่วยมอบทุกอย่างให้กับราชวงศ์ซ่างกวนได้ไหม?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง