The king of War 2761

27 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2761

“ในตอนนั้น เราไม่จำเป็นต้องทำอะไรให้ตระกูลหลี่ นายหยางจะทำเพื่อตระกูลหลี่ เมืองจักรพรรดิซ่างกวนที่ไม่มีตระกูลหลี่คือเมืองจักรพรรดิซ่างกวนที่เป็นของราชวงศ์ซ่างกวนอย่างแท้จริง .”

“ดังนั้น ฉันขอแนะนำให้ส่งทหารไปที่ตระกูลหลี่เพื่อช่วยนายหยาง!”

คำพูดของซ่างกวนโหรวดังมาก แม้แต่ซ่างกวนซีโม่ยังอยู่ในภวังค์ด้วยความรู้สึกเดือดเป็นเลือด แต่ราชวงศ์ซ่างกวนก็เงียบไปนานเกินไป และพวกเขาชินกับวันที่สงบและเงียบสงบ ทันใดนั้น เขาก็เสี่ยง เพื่อจัดการกับตระกูลหลี่ . .

Shangguan Zimo รู้สึกหงุดหงิดและพูดว่า: “Shangguan Rou คุณยังคงพูดว่านี่เป็นโอกาสสำหรับราชวงศ์ Shangguan ของเรา เป็นไปได้ไหมว่าคุณตกหลุมรัก Yang Chen ดังนั้นคุณจึงต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อช่วยคนรักตัวน้อยของคุณ ?”

เมื่อเผชิญหน้ากับซ่างกวนโหรวในที่สาธารณะ เขาโกรธมาก

ผิวของซ่างกวนโหรวเปลี่ยนไปเล็กน้อย เขากัดฟันและพูดว่า “คุณลุงรอง ฉันได้วิเคราะห์ตามความสนใจของราชวงศ์ นอกจากนี้ คุณหยางกับฉันเป็นผู้บริสุทธิ์และไม่สกปรกอย่างที่คุณคิด”

ซ่างกวน จือโห่เยาะเย้ย: “ไม่ว่าเจ้าจะบริสุทธิ์หรือไม่ ข้าเห็นแต่เพียงเขา เจ้าไม่สนใจแม้แต่ความปลอดภัยของครอบครัวของเจ้า พฤติกรรมแบบนี้ไม่คู่ควรกับการเป็นเจ้าหญิงคนโตของซ่างกวน ราชวงศ์”

ในเวลานี้ อีกเสียงหนึ่งดังขึ้น: “พี่ชายรองพูดถูก ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่ราชวงศ์ซ่างกวนโจมตีตระกูลหลี่ ตระกูลหลี่แข็งแกร่งเกินไป และเราไม่ใช่คู่ต่อสู้เลย ถ้ามันพังก็เถอะ อาจจะทำให้ตระกูลหลี่โกรธก็ได้ เพื่อที่ตระกูลหลี่จะออกมาต่อสู้โดยตรงต่อราชวงศ์ซ่างกวนของฉัน”

คนที่พูดคือซ่างกวน ซีจื่อ เจ้าชายคนโตของราชวงศ์ซ่างกวน เดิมที เขาเป็นเจ้าชายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดที่จะเป็นทายาทของจักรพรรดิองค์ต่อไป

อย่างไรก็ตาม Shangguan Huang ชอบ Shangguan Rou มากและ Shangguan Rou เองก็มีความสามารถในการแข่งขันสูงด้วยพรสวรรค์ที่แข็งแกร่งในศิลปะการต่อสู้และความสามารถของเธอในทุกด้านก็แข็งแกร่งเช่นกัน

ดังนั้น Shangguan Huang จึงแต่งตั้ง Shangguan Rou เป็นทายาทของจักรพรรดิองค์ต่อไปก่อนเวลาอันควร เว้นแต่ ก่อนที่เขาจะสละราชสมบัติ ใครบางคนในสามองค์ชายสามารถเหนือกว่า Shangguan Rou ได้ ดังนั้น Shangguan Rou จะเป็นจักรพรรดิองค์ต่อไป

ด้วยเหตุนี้ เจ้าชายคนแรก Shangguan Zizhi และองค์ชายรอง Shangguan Zimo ไม่พอใจ Shangguanrou มาก เจ้าชายคนที่สาม Shangguan Ziqian เป็นพ่อของ Shangguanrou ดังนั้นโดยธรรมชาติเขาจะไม่โต้เถียงกับลูกสาวของเขา

ในเวลานี้ เมื่อเห็นซ่างกวน ซี่จือ และซ่างกวน ซีโม่ รังแกซ่างกวนโหรวด้วยกัน ซ่างกวน ซีเชียนก็โกรธทันที ลุกขึ้นยืนตรง และพูดเยาะเย้ยว่า “ฉัน ราชวงศ์ผู้ยิ่งใหญ่ และองค์ชายรองของราชวงศ์ซ่างกวน กล้ามาก กลัวอะไรเหรอ?”

“นอกจากการมีบรรพบุรุษของสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดาแล้ว ตระกูลหลี่ยังมีอะไรที่แข็งแกร่งกว่าราชวงศ์ซ่างกวนของเราอีก”

“นอกจากนี้ ตระกูลหลี่ยังมีบรรพบุรุษของอาณาจักรอวิชชา ราชวงศ์ซ่างกวนของฉันไม่มีผู้พิทักษ์อาณาจักรอวิชชาหรือ?”

“ในเมืองซ่างกวนอิมพีเรียล เราเป็นผู้เชี่ยวชาญ เมื่อถึงเวลาที่ตระกูลหลี่จะต้องพูด”

“คำพูดขององค์ชายคนแรกและองค์ชายรองเต็มไปด้วยความกลัวต่อตระกูลหลี่ เช่นนี้ พวกเขาคู่ควรกับการเป็นเจ้าชายของราชวงศ์ซ่างกวนของฉันหรือไม่”

คำพูดของซ่างกวน ซีเฉียนไม่น่าแปลกใจ แต่เขาทำให้ทุกคนตะลึง แต่ก็ทำให้ซ่างกวน ซีโม่ และซ่างกวน ซิจือ โกรธเคืองอย่างสมบูรณ์

“คุณมันงี่เง่า!”

Shangguan Zimo และ Shangguan Zizhi ก้าวไปข้างหน้าพร้อมกัน จ้องไปที่ Shangguan Ziqian และตะโกน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง