The king of War 2760

27 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2760

ในเวลานี้ สายตาของทุกคนหันไปทางซ่างกวนโหรวซึ่งมีหน้าตาเหมือนสงคราม และแม้แต่ซ่างกวน ฮวงก็แปลกใจเล็กน้อยที่ความกล้าหาญของหลานสาวที่ดีที่สุดของเขา

“ซ่างกวนโหรว เจ้ารู้หรือไม่ว่าเจ้าจะพูดอะไร”

ในเวลานี้ จู่ๆ ก็มีเสียงที่ไม่เหมาะสมดังขึ้น

ซางกวนโหรวมองไปที่คนที่กำลังพูดอยู่ และพูดอย่างใจเย็นว่า “คุณลุงรอง ฉันรู้ดีว่าฉันจะพูดอะไร โดยธรรมชาติแล้ว ฉันไม่รู้ว่าลุงรองหมายถึงอะไร?”

ลุงคนที่สองของซ่างกวนโหรวเป็นองค์ชายรองของราชวงศ์ซ่างกวน ซ่างกวน ซิโม่

เขาพูดด้วยสีหน้าเศร้าสร้อย: “ความหมายของฉันง่ายมาก นี่คือความโง่เขลาของหยางเฉิน เขาปลูกฝังตระกูลหลี่ และเขาต้องการให้ตระกูลหลี่เข้ามาแทนที่ราชวงศ์เย่ ไม่เกี่ยวข้อง”

ทันทีที่เสียงของซ่างกวน ซีโม่ ซ่างกวนโหรวก็พูดว่า “ถ้าอย่างนั้นฉันอยากถามอาคนที่สอง คุณพูดแบบนี้เพราะคุณกลัวตระกูลหลี่หรือเปล่า”

ซ่างกวนซีโม่และซ่างกวนโหรวมองหน้ากันโดยไม่ปิดบังถึงความกลัวต่อตระกูลหลี่และพูดอย่างเย็นชาว่า “ถ้าเจ้าคิดเช่นนั้นก็ทำได้! วันนี้ตระกูลหลี่แข็งแกร่งเพียงใด ทุกคนที่อยู่นั้นรู้อยู่คนหนึ่งรู้ดี ดีมากที่หลี่จงซึ่งอยู่ในสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดาสามารถกวาดล้างราชวงศ์ซ่างกวนทั้งหมดได้ “

“ถ้าไม่ใช่เพราะตระกูลหลี่กลัวผู้ปกครองของราชวงศ์ซ่างกวน ฉันเกรงว่าพวกเขาจะทำอะไรบางอย่างกับราชวงศ์ซ่างกวนมานานแล้วใช่ไหม สำหรับเรา สิ่งที่สำคัญที่สุดคือตอนนี้ไม่ใช่ ที่จะเสี่ยงต่อครอบครัวที่เราไม่สามารถทำลายได้เลย แต่เพื่อหาวิธีปลูกฝัง ดึงพลังเหนือธรรมชาติของเราออกมาจากราชวงศ์ซ่างกวน”

“สำหรับเรา ถนนสายนี้ยาวมากและต้องใช้เวลาและพลังงานอย่างมาก หากเราต่อสู้กับตระกูลหลี่ในเวลานี้ ก็เท่ากับความตาย”

คำพูดของ Shangguan Zimo แม้ว่าจะน่าเกลียด แต่ก็ไม่ได้ไม่มีเหตุผล

ตอนนี้ตระกูลหลี่มีพลังอำนาจในอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้ง 4 อาณาจักร มันเป็นหายนะสำหรับราชวงศ์ซ่างกวน เหตุผลที่ราชวงศ์ซ่างกวนสามารถแจ้งเมืองจักรพรรดิซ่างกวนได้ทั้งหมดเป็นเพราะผู้ปกครองของราชวงศ์ซ่างกวน

Shangguan Zimo กล่าวว่า: “คราวนี้ Yang Chen พาคนที่แข็งแกร่งของตระกูล Li ไปหา Ye Huangcheng เพื่อพยายามแทนที่ Ye Huangcheng แต่เขาเกือบเสียชีวิตใน Ye Huangcheng และตอนนี้ศิลปะการต่อสู้ของเขาไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์ ถ้าเราเอา เสี่ยงต่อการสูญเสียดังกล่าว และการไปรุกรานครอบครัวหลี่ก็ไม่คุ้มกับการสูญเสีย”

“และฉันก็เชื่อด้วยว่าการเดินทางไป Ye Huangcheng ครั้งนี้ ผู้คนในตระกูล Li ควรมีความเข้าใจทั่วไปเกี่ยวกับพลังของผู้พิทักษ์ราชวงศ์ ตราบใดที่เราไม่ริเริ่มที่จะยั่วยุ ครอบครัว Li จะไม่กล้า เพื่อปฏิบัติต่อพวกเราอย่างแผ่วเบาในช่วงเวลาสั้น ๆ ราชวงศ์ซ่างกวนจะทำเช่นนั้น”

“ดังนั้นฉันจึงแนะนำว่างานที่สำคัญที่สุดของเราคือการรักษาโปรไฟล์ให้ต่ำ”

หลายคนจากราชวงศ์ซ่างกวนผงกศีรษะเงียบ ๆ เห็นได้ชัดว่ารู้สึกประทับใจกับคำพูดของซ่างกวน ซีโม่ ซ่างกวนโหรวกัดริมฝีปากสีแดงของเธอ ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น

“อารอง ในฐานะเจ้าชาย การคิดแบบนี้น่ากลัวมาก อย่าลืมว่าเราราชวงศ์ซ่างกวนเป็นผู้ปกครองเมืองซ่างกวนอิมพีเรียล ในเมืองซ่างกวน เราไม่กลัวที่จะรุกรานใคร แต่คนอื่นควร ฉันกังวลว่ามันจะทำให้เราขุ่นเคือง”

ซางกวนโหรวดูหนักแน่นอย่างยิ่ง และกล่าวต่อ: “แม้ว่าตระกูลหลี่จะมีบรรพบุรุษจากทั้งสี่อาณาจักร แล้วอย่างไรเล่า ราชวงศ์ซ่างกวนของเราก็มีผู้ปกครองด้วยไม่ใช่หรือ?”

“ถ้าตระกูลหลี่กล้าโจมตีราชวงศ์ซ่างกวนของเราจริงๆ พวกเขาไม่กลัวว่าผู้ปกครองจะมาปรากฏตัวและทำลายตระกูลหลี่หรือ?”

“ตอนนี้เป็นโอกาสสำหรับราชวงศ์ซ่างกวนของเรา ฉันไม่คิดว่าจะมีใครรู้ว่าคุณหยางมีศักยภาพมากแค่ไหน ถ้าเขาแพ้ศิลปะการต่อสู้จริงๆ ตอนนี้เป็นเวลาที่เขาต้องการความช่วยเหลือมากที่สุด เมื่อเราช่วยเหลือ เขาในเวลานี้ เมื่อเขากลับสู่จุดสูงสุดของศิลปะการต่อสู้ ราชวงศ์ซ่างกวนจะมีเพื่อนที่ทรงพลังและมีศักยภาพมาก”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง