The king of War 2759

27 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2759

ซ่างกวน ฮวง ขมวดคิ้ว เขารู้ดีถึงความไม่พอใจของชนเผ่าที่มีต่อตระกูลหลี่ แต่ตอนนี้ตระกูลหลี่ได้ยอมจำนนต่อหยางเฉิน และด้วยการเพิ่มหลี่จง ราชวงศ์ก็ไม่กล้าแตะต้องตระกูลหลี่ .

“ทิ้งเรื่องนี้ไว้ก่อนเถอะ มาคุยกันเรื่องสนามบินที่ถูกปิดกั้น เกิดอะไรขึ้น?” ซ่างกวน ฮวงถาม

ในเวลานี้ ทายาทสายตรงของราชวงศ์ก็ลังเลอย่างกะทันหัน ราวกับว่าเขามีอะไรจะพูด แต่เขาไม่รู้ว่าจะพูดหรือไม่

“ซ่างกวนเหอ คุณมีอะไรจะพูดไหม” ซ่างกวนฮวงถาม

ซ่างกวน เหอกล่าวต่อว่า “ฝ่าบาท ถูกต้องแล้ว ฉันมีเพื่อนที่ดีที่ตระกูลหลี่เคารพบูชา เขากล่าวว่าเมื่อสามวันก่อน คุณหยางได้นำตระกูลหลี่ที่เข้มแข็งมาสู่ครอบครัวของเย่ หวง เดิมทีวางแผนที่จะปล่อยให้หลี่ ครอบครัวนี้เข้ามาแทนที่ตระกูล Ye Huang และด้วยเหตุนี้ ผู้พิทักษ์ตระกูล Ye Huang จึงปรากฏตัว นาย Yang ได้รับบาดเจ็บสาหัส ว่ากันว่าฐานการเพาะปลูกศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิกแล้ว “

“อะไร?”

ซ่างกวน หวางตกใจ

ข่าวของ Yang Chen ที่พาครอบครัว Li ไปหาครอบครัว Ye Huang ถูกครอบครัวของ Ye Huang ปิดกั้น อย่างไรก็ตาม มันเป็นความอัปยศของครอบครัวของ Ye Huang ดังนั้นจนถึงตอนนี้ยังไม่ค่อยมีใครรู้เรื่องนี้

ในเวลานี้ ซ่างกวน ฮวงตกใจมากเมื่อได้ยินข่าวนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แม้แต่ผู้ปกครองของตระกูลเย่ ฮวงก็ประสบเหตุการณ์นี้

ในฐานะหัวหน้าของราชวงศ์ซ่างกวน เขามีความชัดเจนมากเกี่ยวกับความหมายเมื่อผู้ปกครองของราชวงศ์ปรากฏขึ้น นั่นคือราชวงศ์กำลังจะถูกทำลาย

กล่าวคือ ถ้าไม่ใช่เพราะผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang ตระกูล Li จะเข้ามาแทนที่ตระกูล Ye Huang

ข่าวนี้ทำให้เขาตกใจ แต่มีอีกข่าวหนึ่งที่ทำให้เขาตกใจยิ่งกว่าเดิม ศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินถูกยกเลิกจริงๆ

“คุณแน่ใจเกี่ยวกับข่าวนี้หรือไม่” ซ่างกวน ฮวงถาม

ซ่างกวนเหอกล่าวอย่างรวดเร็วว่า “ฝ่าบาท การที่นายหยางนำผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่มาสู่เย่หวงเฉิงนั้นอาจเป็นเรื่องจริง ส่วนศิลปะการต่อสู้ของนายหยางนั้นไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง แม้แต่ตระกูลหลี่ก็ไม่แน่ใจ”

“ถ้านายหยางถูกยกเลิกจากศิลปะการต่อสู้จริงๆ สถานการณ์ปัจจุบันก็อันตรายมาก!” ซ่างกวน ฮวงกล่าวด้วยเสียงต่ำ

เขามองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับหยาง เฉินอยู่เสมอ และต้องการแต่งงานกับหลานสาวของเขา ซ่างกวนโหรว กับหยางเฉิน แต่หยางเฉินแต่งงานแล้วและมีลูกสาวหนึ่งคน ดังนั้นเรื่องนี้จึงจบลง

ตอนนี้ ฉันได้เรียนรู้แล้วว่าศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินอาจถูกยกเลิกไปแล้ว

ในเวลานี้คนใช้รีบเร่งเข้ามาคุกเข่าลงกับพื้นแล้วกล่าวว่า “ฝ่าบาท เหตุที่สนามบินถูกตระกูลหลี่ถูกปิดกั้น ถูกพบแล้ว เป็นเพื่อนหญิงสองคนที่อยู่ข้างๆ คุณหยาง ที่จากไปอย่างกะทันหัน ครอบครัวหลี่ หลังจากมาถึงสนามบินแล้ว หลี่ เปาจุน แห่งตระกูลหลี่ ได้ติดตาม และนำคนคนหนึ่งไปไล่ตามผู้หญิงสองคน ซึ่งคนหนึ่งถูกจับได้แล้ว และผู้หญิงอีกคนที่ครอบครัวหลี่กำลังมองหา”

ข่าวนี้ทำให้ทุกคนในราชวงศ์ซ่างกวนตกใจ

Shangguan Huang ยังคงถามว่าศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ถูกยกเลิกหรือไม่ แต่ในไม่ช้าก็มีข่าวว่าผู้หญิงสองคนที่อยู่ข้างๆ Yang Chen ได้ออกจากตระกูล Li และตระกูล Li ก็ติดตามพวกเขา

ด้วยวิธีนี้ หยางเฉินน่าจะไร้ประโยชน์อย่างแท้จริงในศิลปะการต่อสู้ ไม่เช่นนั้นตระกูลหลี่จะกล้าไล่ตามผู้หญิงสองคนนั้นได้อย่างไร

“ท่านปู่ โปรดส่งผู้ชายที่แข็งแกร่งมาตามหาผู้หญิงที่ตระกูลหลี่กำลังมองหา” ซางกวนโหรวรีบก้าวไปข้างหน้าและกล่าว

ซ่างกวน ซีเฉียนตกใจและพูดอย่างรวดเร็วว่า “เราเอ่อ ถอยกลับ!”

ตอนนี้ตระกูลหลี่ได้รับการคุ้มกันโดยมหาอำนาจเหนือธรรมชาติ เว้นแต่ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ซ่างกวนจะปรากฏตัว ไม่มีใครสามารถรับตระกูลหลี่ได้

ซ่างกวน ฮวงโบกมือ หยุดซ่างกวน ซีเฉียน มองไปที่ซ่างกวน โหรว แล้วถามว่า “คุณขอให้ฉันส่งคนไปตามหาผู้หญิงคนนั้น คุณคิดยังไงบ้าง?”

ชางกวนโหรวพยักหน้าและพูดอย่างรวดเร็ว “จากสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับนายหยาง มันเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะสูญเสียศิลปะการต่อสู้ของเขาไปอย่างง่ายดาย แม้ว่าเขาจะสูญเสียศิลปะการต่อสู้ไปจริงๆ เขาก็ต้องมีวิธีในการฟื้นตัว”

“ตระกูลหลี่ยิ่งเย่อหยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ หากยังคงเป็นเช่นนี้ เมืองราชวงศ์ซ่างกวน ราชวงศ์ของเรา ก็จะกลายเป็นเรื่องตลกเช่นกัน”

“ถ้านายหยางสูญเสียศิลปะการต่อสู้ของเขาจริง ๆ และติดอยู่ในตระกูลหลี่ เมื่อศิลปะการต่อสู้ของเขาได้รับการฟื้นฟู มันจะเป็นจุดจบของตระกูลหลี่”

“นายหยางเป็นคนที่เห็นคุณค่าของความรักและความชอบธรรม หากเราช่วยเพื่อนของเขาในเวลานี้ แม้ว่าเราจะไม่ช่วยเขา เขาจะรู้สึกขอบคุณต่อราชวงศ์ซ่างกวนในอนาคตเท่านั้น”

“อย่างไรก็ตาม ฉันชอบที่ราชวงศ์ซ่างกวนส่งกองกำลังไปยังตระกูลหลี่เพื่อช่วยนายหยางจากตระกูลหลี่”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ทุกคนก็หายใจเข้าลึก ๆ สมาชิกที่แข็งแกร่งที่สุดของราชวงศ์ซ่างกวนคือซ่างกวน ฮวง แต่เขามีความแข็งแกร่งเพียงครึ่งเดียวในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

ส่งกองทหารไปที่ตระกูลหลี่ เจ้าไม่อยากตายเหรอ?

บรรพบุรุษของตระกูลหลี่ หลี่จง เป็นโรงไฟฟ้าที่เหนือธรรมชาติอย่างแท้จริง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง