The king of War 2758

27 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2758

“เสี่ยวหวัน คุณควรพาเซียวจิงอันออกไปเดี๋ยวนี้”

หลังจากไอรีนพูดจบ เธอก็ผลักเซียวจิงอันเข้าไปในอ้อมแขนของเฟิง เสี่ยวหว่าน เธอมองหน้าเซียวจิงอันด้วยความรักและพูดเบา ๆ ว่า “จิงอัน แม่รักคุณ!”

เธอโน้มตัวและจูบหน้าผากของ Xiao Jing’an เบา ๆ น้ำตาของเธอไม่สามารถควบคุมได้อีกต่อไปเหมือนน้ำท่วมที่ระเบิดเขื่อนและเธอก็ร้องไห้ออกมา

“เสี่ยวหว่าน เซียวจิงอันจะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคุณ”

ไอรีนมองไปที่เฟิง เสี่ยวหว่านที่กำลังหงุดหงิดและพูดด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มว่า “ถ้าฉันตาย เมื่อคุณเห็นสามีของฉันในอนาคต บอกเขาว่าฉันรักเขา!”

เฟิง เซียวหวันเริ่มวิตกกังวล: “พี่อ้าย อย่าทำแบบนี้ เซียวจิงอันยังเด็กมาก เธออยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีแม่ เธอพาเซียวจิงอันออกไป แล้วฉันจะพาพวกเขาไป .”

“ไม่!”

ไอรีนปฏิเสธทันที: “แม้ว่าเจ้าจะหลอกล่อพวกมันได้ แต่เซียวจิงอันกับข้าก็ออกไปไม่ได้ ข้าไม่มีเรี่ยวแรง จึงหนีไม่พ้น มีเพียงเจ้าเท่านั้นที่หวังจะพาเซียวจิงอันออกไปได้ “

เมื่อเห็นว่าเฟิง เสี่ยวหวัน ไม่สามารถตัดสินใจได้ ไอรีนก็อ้อนวอนด้วยตาสีแดง “เสี่ยวหวัน ฉันขอร้องเธอ อย่าลังเลเลย ตกลงไหม คุณสามารถพาเด็กออกไปให้ฉันได้ และคุณไม่จำเป็นต้องทำ มีภาระใด ๆ “

Feng Xiaowan ไม่สามารถทิ้ง Irene ไว้เบื้องหลังได้ แต่เธอก็รู้ด้วยว่าถ้าเธอเอา Xiaojing’an ออกไป ยังมีโอกาสที่ดีที่จะจากไป และถ้าเป็น Irene แทบไม่มีความหวัง

“โอเค ฉันสัญญา!”

เฟิงเสี่ยวหว่านร้องไห้และตกลง

Erin ยิ้มอย่างสดใส: “ขอบคุณ!”

หลังจากพูดอย่างนั้น เธอมองดู Xiao Jing’an เป็นครั้งสุดท้าย หันกลับมาอย่างกะทันหัน และรีบไปในทิศทางเดียว

“ไม่ เธอจะหนีไปแล้ว! เชส!”

Li Baojun ผู้ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในความมืดได้ออกคำสั่งทันทีเมื่อเขาเห็น Irene กำลังวิ่งอยู่ และชายผู้แข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของเหล่าทวยเทพได้ไล่ตามตรงไปยัง Irene

การวิ่งของไอรีนดึงดูดความสนใจของทุกคนในทันที เมื่อ Li Baojun ฟื้นและกำลังจะตามหา Feng Xiaowan เธอพบว่า Feng Xiaowan หายตัวไปนานแล้ว

“เฟิงเสี่ยวหว่านอยู่ที่ไหน” หลี่เป่าจุนดูโกรธ

เฟิง เสี่ยวหว่าน ซึ่งยังคงอยู่ที่นั่นในตอนนี้ หายตัวไปราวกับเธอหายตัวไปจากโลก

หลี่เป่าจวินรีบโทรสั่ง “ปิดกั้นสนามบินและหาเฟิงเสี่ยววานให้ฉัน!”

แม้ว่าตระกูลหลี่จะไม่ดีเท่าราชวงศ์ซ่างกวน แต่ตอนนี้ตระกูลหลี่มีบรรพบุรุษที่เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ แม้แต่ราชวงศ์ซ่างกวนก็ไม่กล้าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกิจการของตระกูลหลี่

ความจริงที่ว่าตระกูลหลี่ปิดกั้นสนามบินนั้นในไม่ช้าก็รู้โดยราชวงศ์ซ่างกวน

“ตระกูลหลี่ ทำไมจู่ๆ ถึงมาขวางสนามบินล่ะ?”

ในวังจักรพรรดิซ่างกวน จักรพรรดิซ่างกวนซึ่งประทับบนบัลลังก์ขมวดคิ้ว

“ท่านพ่อ ตระกูลหลี่ยิ่งเย่อหยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ นั่นเป็นเพราะพวกเขาไม่ได้เอาจริงเอาจังกับราชวงศ์ของเราเลย พวกเขาปิดกั้นสนามบินโดยไม่แม้แต่จะกล่าวทักทาย”

ภายในห้องโถง ชายวัยกลางคนกล่าวด้วยสีหน้ามืดมน

ผู้พูดคือซ่างกวน ซีเฉียน องค์ชายที่สามของราชวงศ์ซ่างกวนและเป็นบิดาของซ่างกวนโหรว

หลังจากที่เขาพูดคำเหล่านี้ ใครบางคนก็พูดขึ้นทันที: “จักรพรรดิ องค์ชายสามพูดถูก ตระกูลหลี่ยิ่งเย่อหยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ ในตอนนี้ หากพวกเขาปล่อยให้พวกเขาดำเนินต่อไป ฉันเกรงว่ามันจะเป็นหายนะสำหรับเมืองราชวงศ์ซ่างกวน “

“ตอนนี้ บรรพบุรุษของตระกูลหลี่ หลี่ชง ยังมีชีวิตอยู่ และขอบเขตศิลปะการต่อสู้ได้บุกทะลวงไปสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ ฉันเกรงว่าเขาต้องการแทนที่ราชวงศ์ซ่างกวน!”

“จักรพรรดิ ถึงเวลาแล้วที่จะระงับความเย่อหยิ่งของตระกูลหลี่ ไม่เช่นนั้นในเมืองจักรพรรดิ ราชวงศ์ซ่างกวนของเราจะเงยหน้าขึ้นไม่ได้”

……

ในวัง สมาชิกราชวงศ์หลายคนแสดงความคิดเห็น ทุกคนไม่พอใจตระกูลหลี่โดยไม่มีข้อยกเว้น

ท้ายที่สุด ราชวงศ์ซ่างกวนเป็นเจ้านายของนครราชวงศ์ซ่างกวน แต่ตระกูลหลี่ไม่ได้ให้ใบหน้าใด ๆ แก่ราชวงศ์ซ่างกวน ซึ่งทำให้เกิดความไม่พอใจของราชวงศ์มาช้านาน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง