The king of War 2756

27 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2756

“ใช่ผู้เฒ่า!”

Li Baojun รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งและรีบสั่งให้ออกไป

หลี่จงยังเดินไปที่ที่หยางเฉินอาศัยอยู่

“คุณหยาง ฉันได้ยินมาว่าคุณตื่นแล้ว ฉันจะไปดู”

Li Zhong ยิ้มและทัศนคติของเขาที่มีต่อ Yang Chen นั้นน่านับถือมาก ดูเหมือนว่ามันจะยังเหมือนเดิมโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ

หยางเฉินเหลือบมองหลี่จงอย่างเฉยเมย แล้วกล่าวว่า “คุณไม่ได้ส่งคนไปดูหรือ”

Li Zhong ตกตะลึง ดูเหมือนว่าเขาจะไม่คิดว่า Yang Chen จะพูดตรงๆ และหัวใจของเขาก็รู้สึกประหม่าเล็กน้อย จนถึงตอนนี้ เขายังไม่รู้ว่า Yang Chen สูญเสียการฝึกฝนของเขาหรือไม่

ถ้าไม่อย่างนั้น แม้ว่าหยางเฉินจะไม่ตั้งเป้าไปที่ตระกูลหลี่ แต่ฉันก็เกรงว่าความฝันของตระกูลหลี่ที่จะเข้ามาแทนที่ตระกูลเย่ ฮวงจะพังทลาย

หลังจากความเกียจคร้านชั่วครู่ หลี่จงรีบปฏิเสธ: “ฉันไม่ได้ส่งใครมาพบคุณ!”

หยางเฉินยิ้มอย่างแผ่วเบา: “ปรากฏว่าบรรพบุรุษผู้เฒ่าหลี่ไม่ได้ส่งข้ามาพบข้า ดังนั้นข้าจะพูดว่า ผู้ใต้บังคับบัญชาที่บรรพบุรุษชราหลี่ส่งมาจะหยิ่งผยองต่อหน้าข้าได้อย่างไร ถ้าไม่ใช่’ เพื่อใบหน้าของคุณ ว่ารุ่นน้องตายแล้ว”

เมื่อได้ยินคำพูดของหยางเฉิน หลี่จงก็ใจสั่นอย่างรุนแรง เขาไม่ได้ยินได้อย่างไร นี่เป็นคำเตือนของหยางเฉินที่มีต่อเขา

เดิมทีเขาต้องการทดสอบว่าหยางเฉินฟื้นการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาได้หรือไม่ แต่ตอนนี้เขาไม่รู้ว่าจะทดสอบอย่างไร

จากร่างของหยางเฉิน เขาไม่รู้สึกถึงลมหายใจของศิลปะการต่อสู้ แต่เขาก็รู้ด้วยว่าแม้ว่าขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินจะไม่อนุญาตให้เขา แต่ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเขาก็เหนือกว่าเขาแล้ว ตราบใดที่หยางเฉินไม่แสดงออกมา ความแข็งแกร่งแม้เขาจะไม่รู้สึกถึงความแข็งแกร่งของศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen

อย่างไรก็ตาม เขาได้ส่ง Li Baojun เพื่อหยุด Feng Xiaowan และ Irene แล้ว และเมื่อพวกเขาถูกนำตัวกลับมา เขาจะอธิบายอย่างไร

หลี่จงอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกอยู่พักหนึ่ง เขาต้องการทดสอบ แต่เขากังวลว่าจะทำให้หยางเฉินโกรธ ถ้าหยางเฉินถูกขับออกแล้ว มันก็คงจะดี แต่ถ้าเขาไม่ได้ถูกปลด จะทำอย่างไร เขาทำ?

จู่ๆ หยางเฉินก็พูดว่า “มีอะไรอีกไหมที่คุณต้องทำ ถ้าไม่ ได้โปรดออกไป ฉันยังได้เรียนรู้บางอย่างเกี่ยวกับการต่อสู้กับผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang ในวันนั้น ฉันแค่วางแผนที่จะลองและดูว่าฉันจะทำได้ไหม การฝ่าฟันอุปสรรค.”

Li Zhong ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะทดสอบ Yang Chen หรือไม่ อาจเป็นเพราะความกลัว Yang Chen ของเขา ในเวลานี้ Yang Chen ได้เปิดปากของเขา เขาไม่กล้าที่จะอยู่อีกต่อไป เขารีบลุกขึ้นแล้วพูดว่า “ถ้าเป็นกรณีนี้ ฉันจะไม่รบกวนคุณแล้ว ฉันจะจัดให้คนใช้มาทีหลัง ถ้านายหยางต้องการอะไร ก็บอกฉันมา”

“ตกลง!” หยางเฉินตอบอย่างเฉยเมย

แน่นอนว่าเขาเข้าใจดีว่าคนใช้ Li Zhong กล่าวว่าน่าจะเป็นโรงไฟฟ้าชั้นนำที่มาเฝ้าติดตามเขา เขาไม่ได้ปฏิเสธ แต่เห็นด้วยโดยตรง

ในทางกลับกัน หัวใจของ Li Zhong ก่อเกิดพายุ Yang Chen กล่าวตอนนี้ว่าเขามีความเข้าใจอย่างถ่องแท้และเขายังวางแผนที่จะฝ่าฟันและเขาไม่รู้ว่ามันจริงหรือไม่

หากเป็นความจริง หยางเฉินจะสามารถก้าวเข้าสู่ความแข็งแกร่งของสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา และอยู่ในอาณาจักรเดียวกันกับเขา

เมื่อหยางเฉินยังอยู่ในขอบเขตพิเศษที่สาม เขาเกือบจะฆ่า Ye Lin ได้ในอาณาจักรที่ 6 ที่ไม่ธรรมดา ถ้าเขาบุกผ่านไปยังอาณาจักรพิเศษที่ 4 เขาจะสามารถต่อสู้ได้แม้ว่าเขาจะได้พบกับผู้ปกครองของ Ye Huang อีกครั้งหรือไม่?

ยิ่งเขาคิดเรื่องนี้มากเท่าไหร่ หลี่จงก็ยิ่งหวาดกลัวมากขึ้นเท่านั้น ทันทีที่เขาออกจากห้องของหยางเฉิน ร่างกายของเขาก็เปียกโชกไปด้วยเหงื่อที่เย็นยะเยือก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง