The king of War 2755

27 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2755

“แต่ถ้าการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิกจริงๆ เราก็สามารถควบคุมชีวิตและความตายของเขาได้อย่างง่ายดาย ดังนั้น ผู้หญิงสองคนนี้เป็นกุญแจสำคัญในการควบคุมหยางเฉินของเรา”

Li Baojun ได้เสนอแนะของเขาเอง

เมื่อเห็นว่าหลี่จงไม่พูด หลี่เจียงเซียงก็เร่งเร้า “ท่านพ่อ อย่ารีรอ รีบสั่งเลย ไม่เช่นนั้นผู้หญิงสองคนจะจากไป และถ้าเราพยายามจับพวกเขากลับ มันจะสายเกินไป!”

หลี่จงขมวดคิ้วและพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณรู้ไหมว่าครอบครัวหลี่จะต้องเผชิญกับภัยพิบัติแบบไหนเมื่อศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินไม่ถูกยกเลิก หลังจากที่เขาฟื้นขึ้นมา”

ลูกหลานของตระกูลหลี่ทั้งหมดเงียบไปครู่หนึ่ง

หลี่จงกล่าวด้วยใบหน้าเคร่งขรึม: “แม้ว่าหยางเฉินจะไร้ประโยชน์จริงๆ ตราบใดที่เขาสามารถฟื้นกำลังได้ ด้วยอารมณ์ของเขา วันหนึ่งเขาจะกลับไปหาครอบครัวเย่ฮ่องแน่นอนอีกครั้ง ตราบใดที่เย่ หวง ครอบครัวถูกทำลาย ครอบครัวหลี่ของเราสามารถแทนที่ได้”

เห็นได้ชัดว่า Li Zhong ยังคงกลัว Yang Chen อยู่มาก

ดวงตาของ Li Jiangxiong เต็มไปด้วยความโหดเหี้ยมและเขากล่าวว่า “พ่อคุณเป็นคนที่แข็งแกร่งในสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา ผู้ปกครองของราชวงศ์ไม่ได้ออกไป ไม่มีราชวงศ์ใดในสี่ราชวงศ์ที่จะได้รับครอบครัว Li ของเรา”

“แม้ว่าเราจะสามารถแทนที่ราชวงศ์เย่ได้ ความแตกต่างคืออะไร มันเป็นเพียงการควบคุมของเมืองจักรพรรดิ แค่นั้นเอง”

“นอกจากนี้ ตราบที่หยางเฉินอยู่ที่นั่น แม้ว่าเราจะแทนที่ราชวงศ์เย่ เราก็จะยังคงอยู่ภายใต้บังคับของเขา หากเป็นกรณีนี้ ทำไมเราต้องเป็นราชวงศ์?”

“นอกจากนี้ หยางเฉินยังซ่อนความลับอันยิ่งใหญ่ เมื่อมันถูกควบคุมโดยตระกูลหลี่ของเรา มันอาจเป็นไปได้ที่จะปลูกฝังคนที่แข็งแกร่งจำนวนมาก”

“สำหรับตระกูลหลี่ของเรา สิ่งสำคัญไม่ใช่ว่าพลังนั้นมีมากเพียงใด แต่จะพัฒนาความแข็งแกร่งของมหาอำนาจชั้นยอดในตระกูลหลี่ได้อย่างไร หากตระกูลหลี่ของเราสามารถมีโรงไฟฟ้าพิเศษอีกสองสามแห่ง แม้แต่ราชวงศ์ในสมัยโบราณ เราก็ สามารถแข่งขันกับพวกเขาได้ .”

“ท่านพ่อ ท่านน่าจะรู้ดีกว่าข้าว่าในโลกนี้ พลังที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่เป็นมรดกอันยิ่งใหญ่ของครอบครัว”

หลังจากฟังคำพูดของ Li Jiangxiong การแสดงออกของ Li Zhong ก็ค่อยๆกลายเป็นความโลภมากขึ้น

ในฐานะบรรพบุรุษของตระกูลหลี่ที่มีชีวิตอยู่มาร้อยปี เขารู้ดีที่สุดว่าความแข็งแกร่งของอาณาจักรศิลปะการต่อสู้นั้นมีประโยชน์ต่อตัวเขาเองและตระกูลหลี่

เช่นเดียวกับที่หลี่เจียงเซียงกล่าว ถ้าตระกูลหลี่สามารถปลูกฝังพลังเหนือธรรมชาติได้ ราชวงศ์คืออะไร?

จุดที่สำคัญที่สุด แม้ว่าตระกูลหลี่จะได้รับการสนับสนุนจากหยางเฉินและขึ้นครองบัลลังก์ พวกเขาก็ยังต้องถูกควบคุมโดยหยางเฉิน

“ท่านผู้เฒ่า ตราบใดที่ท่านออกคำสั่ง ข้าจะพาผู้หญิงสองคนกลับไปหาตระกูลหลี่เดี๋ยวนี้!”

“ท่านผู้เฒ่า ออกคำสั่ง!”

……

ชั่วขณะหนึ่ง ทายาทสายตรงของตระกูลหลี่ต่างก็ร้องขอ

เห็นได้ชัดว่าทุกคนที่อยู่ในตอนนี้ต่างก็โลภความลับของหยางเฉิน

ความสามารถที่จะทะลวงผ่าน Transcendent Realm ด้วยความแข็งแกร่งจะไม่เพียงแต่นำผลประโยชน์มาสู่ครอบครัวแต่ยังรวมถึงตัวเองด้วยมันเป็นผลประโยชน์มหาศาล ประการแรก อายุขัยจะดีขึ้นอย่างมาก

เฉกเช่นหลี่จงผู้มีอายุยืนยาวกว่าร้อยปี

หลี่จงมองดูสมาชิกในครอบครัวที่กำลังคาดหวัง ความลังเลในดวงตาของเขาค่อยๆ หายไป และเขาโบกมือของเขา: “ถ้าเป็นกรณีนี้ ก็จงฟังทุกคน”

หลังจากนั้น เขามองไปที่หลี่เป่าจุนและสั่งว่า: “คุณสามารถพาคนมาไล่ล่าผู้หญิงสองคนข้างหยางเฉินได้ แต่อย่าทำร้ายพวกเขา แต่เชิญพวกเขาไปที่บ้านของหลี่และควบคุมพวกเขาชั่วคราวก่อน ไม่เป็นไรในหลี่ ครอบครัว ฉันจะลองดูด้วยตัวเองเพื่อดูว่าการฝึกศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินถูกยกเลิกจริง ๆ หรือไม่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง